Review Top những trang sức Bạc Vàng PNJ Doji dành cho mùa cưới và phong thủy

Những mẫu nhẫn mỹ vàng đẹp

Này mẫu nhẫn mỹ vàng đẹp Nó luôn là món đồ trang sức yêu thích của nam giới từ trước đến nay. Để có thêm gợi ý cho mẫu nhẫn này, hãy cùng tham khảo một số mẫu nhẫn đẹp tuyệt vời dưới đây nhé!

Một trong những thiết kế hàng đầu hiện nay được nhiều người săn đón, đó là nhẫn quân đội Mỹ vàng 10k đính đá xanh. Độc đáo với những họa tiết trên nhẫn mang đến phong cách đẳng cấp, mạnh mẽ và cá tính cho phái mạnh. Ngoài ra, đây có thể đeo làm nhẫn phong thủy mang lại điềm lành và may mắn, nhẫn đặc biệt phù hợp với người mệnh Thủy, trên thị trường hiện nay loại nhẫn thật tương đối hiếm và khó tìm.

Mẫu vàng đẹp

Nhẫn vàng mỹ đẹp mẫu 1970

Nhẫn Trường Quân Sự Mississippi 1970 với thiết kế ấn tượng trên mặt nhẫn là viên đá nhân tạo hình tròn màu xanh tuyệt đẹp. Họa tiết được khắc là hình ảnh chim đại bàng, mang đến sức mạnh và ý chí cho người đeo. Nó rất phù hợp với người mệnh thủy, khi đeo mang đến sự dứt khoát, điềm đạm trong mọi việc. Hiện tại, không có nhiều hàng bán.

Nhẫn vàng mỹ đẹp mẫu 1977

Đây là chiếc nhẫn tốt nghiệp của trường Đại học Bách khoa Virginia năm 1977, chiếc nhẫn được làm từ chất liệu vàng 10k sáng bóng và bền đẹp. Đây là thiết kế mà sinh viên của trường đại học này sẽ được tặng khi tốt nghiệp, nó tượng trưng cho sự thành công và may mắn. Vì vậy chiếc nhẫn có một ý nghĩa đặc biệt đối với người đeo, hơn nữa giá trị của chiếc nhẫn còn nằm ở lịch sử tồn tại.

>>> Xem thêm :  Những đám cưới sao Việt diễn ra vào 2019

Mẫu vàng đẹp

Nhẫn vàng mỹ đẹp mẫu 1961

Đây là chiếc nhẫn tốt nghiệp của trường đại học Richmond năm 1961, một thiết kế nhẫn kiểu cũ được các quý ông vô cùng yêu thích. Thiết kế nhẫn đẹp này với viên đá màu xanh đậm, đá được cắt khối nên tạo cảm giác 3D thú vị, kết hợp với chất liệu vàng 10k sáng bóng, bền đẹp góp phần tạo nên sự độc đáo và cá tính cho chiếc nhẫn. chiếc nhẫn này. Các họa tiết được khắc đối xứng hai bên tạo ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên, từng chi tiết đều được chạm khắc tỉ mỉ, mang đến cảm giác hoàn hảo đến từng chi tiết khi đeo.

Các mẫu vàng đẹp 3

Nhẫn mỹ vàng đẹp mẫu 1974

Chiếc nhẫn trường bang Arizona năm 1974, đây là một thiết kế nhẫn đẹp ấn tượng với viên đá quý màu xanh trong với nhiều tia đa giác ở bên trong trông giống như một sự giải phóng năng lượng. Chất lượng vàng 10k sang trọng kết hợp với hợp kim tạo nên một thiết kế hài hòa về màu sắc, từng chi tiết chạm khắc trên nhẫn đều mang một ý nghĩa riêng biệt khiến người khác không thể rời mắt.

Các mẫu vàng đẹp 4

Xem thêm mẫu nhẫn mỹ vàng đẹp tại đây: https://apj.vn/danh-muc/trang-suc-nam/nhan-nam/nhan-my

Leave a comment