Đeo Mặt Phật Nào Phù Hợp Với Người Sinh Năm 1984?

Sinh năm 1984 nên đeo mặt phật gì?

Ai ai cũng biết rằng đeo mặt Phật giúp mang lại sự bình an và may mắn. Tuy nhiên, có không ít người băn khoăn không biết mình hợp với vị Phật nào. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về người sinh năm 1984 nên đeo mặt Phật gì?

Người Sinh Năm 1984 Nên Đeo Mặt Phật Gì?

Theo sách “Pháp uyển châu lâm” của nhà phật, có viết rằng: “Bên ngoài cõi Diêm Phù Đề, bên trong bốn biển có 12 loài thú được Bồ Tát giáo hóa. Khi cõi người mới sinh ra, Bồ Tát phân nhiệm vụ những loài thú này bảo vệ, nhận được lợi ích nên 12 con giáp cũng dựa vào đó để đặt ra…”. Từ đó, ta có thể hiểu rằng mỗi con giáp sẽ thuộc quản lý và nhận được sự độ mệnh của một vị Phật khác nhau. Những vị Phật này sẽ phù hộ độ trì và mang lại may mắn, bình yên cho bản mệnh.

Phật bản mệnh có tấm lòng từ bi và bao dung với tất cả chúng sinh, không phân biệt giàu nghèo, địa vị, tuổi tác, giới tính… Vì thế, muốn cầu bình an và may mắn, nên đeo vòng hoặc dây có hình mặt Phật để Phật độ mệnh và che chở.

Có tổng cộng 8 vị Phật bản mệnh tương ứng với mỗi tuổi khác nhau. Nhưng vì có tổng cộng 12 con giáp, nên sẽ có Phật phù hộ cho 2 tuổi. Phật bản mệnh được phân định năm sinh theo địa chi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi. Mỗi Phật bản mệnh có rất nhiều công đức khác nhau, nhưng tụi tôi tin rằng tất cả đều mang những điều tốt lành và may mắn cho chủ mệnh.

Phật bản mệnh của tuổi Giáp Tý 1984 là Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn

Phật bản mệnh của tuổi Giáp Tý 1984 là Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn

Người sinh năm 1984 thuộc năm Giáp Tý. Theo văn hóa dân gian và Phật giáo Việt Nam, Phật bản mệnh của tuổi Giáp Tý 1984 là Thiên Thủ Thiên Nhãn.

Theo khoa học phong thủy, để hóa giải những bất lợi trong cuộc đời, người tuổi Giáp Tý có thể dùng đá quý phong thủy trưng bày trong nhà, phòng làm việc hoặc dùng làm trang sức đeo bên mình. Và nếu muốn hộ mệnh, muốn được Phật che chở, phù hộ mọi lúc thì đeo mặt dây chuyền mặt Thiên Thủ Thiên Nhãn cũng là một lựa chọn rất tốt.

Tác Dụng Mặt Phật Quan Âm Thiên Thù Đối Với Người Sinh Năm 1984

Đeo mặt Phật bản mệnh có tác dụng và ý nghĩa to lớn, giúp người đeo nhận được nhiều sự may mắn và chuyến dữ hóa lành. Những người Giáp Tý 1984 khi biết được mình hợp với vị Phật nào sẽ có hướng kêu cầu đúng cửa Phật, từ đó lời nguyện cầu được chứng giám và có giá trị hơn.

Với người sinh năm 1984 đeo mặt Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn, có nhiều tác dụng cả về tâm linh và làm đẹp. Đeo mặt Phật bản mệnh cũng tương đương với việc đeo một món đồ trang sức bên mình. Ngoài ra, đeo mặt Phật còn mang giá trị tâm linh và phong thủy, giúp cung mệnh có được bình an, may mắn và tâm luôn hướng về điều thiện lành.

Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn nổi tiếng với hình tượng nghìn tay nghìn mắt, tượng trưng cho tấm lòng đại từ đại bi của Ngài. Ngài sẽ giúp chủ mệnh vượt qua được mọi khó khăn trong cuộc sống, giúp hóa giải mọi trở ngại một cách thuận lợi để có cuộc sống bình an, hạnh phúc và may mắn.

Nếu muốn cầu bình an, may mắn và hạnh phúc, tuổi Giáp Tý nên đeo mặt dây chuyền hình tượng Phật bản mệnh tuổi Tý, đó là ngài Thiên Thủ Thiên Nhãn, sẽ được Ngài phù hộ cho tuổi của mình.

Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn giúp độ trì cho người sinh năm Giáp Tý 1984

Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn giúp độ trì cho người sinh năm Giáp Tý 1984

Những người sinh năm Giáp Tý 1984, thuộc cung mạng Kim. Vì vậy, khi chọn mặt Phật bản mệnh, cũng nên dựa vào đó để chọn màu sắc phù hợp. Chọn màu sắc dựa trên quan điểm về ngũ hành tương sinh tương khắc, theo đó thì chúng ta có thể xác định:

  • Màu sắc tương sinh: Tốt nhất người tuổi này nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu vàng, nâu đất hay nâu nhạt. Đây là những màu sắc của mệnh thổ mà theo tương sinh thì Thổ sinh Kim. Như vậy, nếu đeo mặt Phật có những màu sắc này, sẽ giúp bản mệnh sinh năm Giáp Tý làm ăn thuận lợi và hanh thông.

  • Màu sắc tương hợp: Đây là nhóm màu sắc được đánh giá là tốt thứ nhì. Theo đó, người tuổi này có thể đeo mặt dây chuyền hình Phật bằng đá thạch anh màu trắng. Loại đá này sẽ giúp chủ nhân nâng cao sức đề kháng và xả stress.

Tuyệt đối không đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu hồng. Bởi vì màu sắc này sẽ khiến cho nguồn năng lượng tốt bị cản phá.

Đó là những thông tin về vấn đề người sinh năm 1984 nên đeo mặt Phật gì. Nếu còn bất kỳ băn khoăn nào về phong thủy và lựa chọn đồ trang sức phong thủy, hãy liên hệ với chúng tôi, PDJ, chắc chắn chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng.

Theo: PDJ.vn

TRANG SỨC PHONG THỦY PHƯƠNG ĐÔNG – PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của quý khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7, ngay cả khi quý khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 1900 4762 hoặc 0965 666 958.

Xin chân thành cảm ơn quý khách!