Phụ tùng xe máy điện Detech Espero 133H: Đảm bảo chất lượng và an toàn

thumnail-the-gioi-toa-nang-312313

Cùng với khả năng di chuyển xa và thoải mái, xe máy điện Detech Espero 133H đã trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn khám phá đường xa. Tuy nhiên, để đảm bảo xe luôn hoạt động ổn định và an toàn, việc sử dụng phụ tùng chất lượng là điều cần thiết.

Chúng tôi cam kết về chất lượng

Tại Thế giới xe chạy điện, chúng tôi hiểu rằng chỉ có phụ tùng chất lượng mới đảm bảo được sự an toàn và tin cậy cho người sử dụng. Vì vậy, tất cả các phụ tùng xe máy điện Detech Espero 133H trong cửa hàng của chúng tôi đều được kiểm định chặt chẽ và nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất. Điều này giúp chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, tránh hàng giả và hàng nhái chỉ vì mục tiêu lợi nhuận ngắn hạn.

Dịch vụ và ưu đãi hàng đầu

Chúng tôi luôn quan tâm đến giá cả cạnh tranh của từng sản phẩm để đảm bảo mọi khách hàng đều có thể sở hữu chúng. Đồng thời, chúng tôi luôn có sẵn các phụ tùng xe máy điện Detech Espero 133H tại cửa hàng của mình, đảm bảo sự thuận tiện cho khách hàng trong việc lựa chọn và mua hàng.

Chúng tôi đã và đang xây dựng Thế giới xe chạy điện dựa trên ý kiến ​​của khách hàng. Chúng tôi luôn chào đón sự đóng góp ý kiến ​​và mong muốn được xây dựng công ty ngày càng phát triển hơn.

Bảo hành và dịch vụ sau bán hàng

Chúng tôi cam kết bảo hành các phụ tùng xe máy điện Detech Espero 133H theo thời gian được đưa ra bởi nhà sản xuất. Nếu có bất kỳ trục trặc kỹ thuật hoặc sự cố nào xảy ra, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ sửa chữa miễn phí tận nhà cho khách hàng trong bán kính 50km hoặc tới trung tâm hoặc đại lý của công ty.

Chúng tôi hi vọng có thể hợp tác với các đại lý cửa hàng trên toàn quốc để mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm tốt nhất.

Chúng tôi luôn ở đây để hỗ trợ bạn

Khi mua phụ tùng và phụ kiện, chúng tôi cam kết bảo hành như sau:

 • Bảo hành 12 tháng đổi mới cho khung sườn xe và động cơ.
 • Bảo hành 1 năm cho bộ điều khiển điện và ắc quy.
 • Bảo hành 6 tháng cho sạc điện.

Tuy nhiên, chúng tôi từ chối bảo hành phụ tùng trong những trường hợp sau đây:

 • Phụ tùng không còn nguyên tem hoặc có dấu hiệu tẩy xóa, cạo tẩy.
 • Hư hỏng do thiên tai, hỏa hoạn, ngập nước, sử dụng không đúng quy cách, vận chuyển không đúng quy cách, tai nạn, va chạm, bóp méo, biến dạng, trầy xước, rỉ sét.
 • Hư hỏng do can thiệp, sửa chữa, chế hoặc độ xe mà không được sự cho phép của Thế giới xe chạy điện.

Bảo vệ phụ tùng đúng cách

Để xe máy điện Detech Espero 133H của bạn luôn hoạt động tốt, hãy bảo vệ phụ tùng đúng cách bằng cách:

 • Rửa sạch sẽ và bảo vệ thiết bị trên xe đúng cách.
 • Tránh tự sửa chữa nếu bạn không có kinh nghiệm về xe máy điện.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các khóa học ngắn hạn do những kỹ thuật giỏi của Thế giới xe chạy điện đào tạo. Chúng tôi cam kết rằng sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ trở thành những người thợ sửa xe máy điện chuyên nghiệp và tự tin trong công việc.

Dịch vụ sửa chữa tận nơi

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa xe máy điện tận nơi để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng. Chi phí sử dụng dịch vụ sửa chữa tại nhà được tính theo các mức phí sau:

 1. Trong bán kính 10km:
 • Chi phí kiểm tra xe: 50.000đ/lần.
 • Báo giá trước khi thay thế phụ tùng.
 • Gói bảo hiểm sửa chữa xe máy điện tại nhà trong vòng 1 năm với mức phí 500.000đ.
 1. Ngoài bán kính 10km:
 • Chi phí kiểm tra xe: 100.000đ/lần.
 • Báo giá trước khi thay thế phụ tùng.
 • Gói bảo hiểm sửa chữa xe máy điện tại nhà trong vòng 1 năm với mức phí 500.000đ.

Chúng tôi ở đây để phục vụ

Thời gian làm việc của chúng tôi là từ 8h sáng đến 20h tối. Chúng tôi luôn cố gắng xử lý mọi yêu cầu từ khách hàng trong vòng 24 giờ.

Với hệ thống chi nhánh rộng khắp cả nước, chúng tôi có mặt tại nhiều tỉnh thành như Hà Nội, Hải Phòng, Yên Bái, Lạng Sơn, Khánh Hòa, Ninh Bình, Tuyên Quang, Quảng Bình, Thanh Hóa, Lạng Sơn…

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ hotline 0938 906 886 – 1800 6726 – 093.890.6886 hoặc gửi email về địa chỉ [email protected]

Chúng tôi hy vọng rằng chúng tôi có thể đồng hành cùng bạn trên hành trình thành công của bạn!