Review Top những trang sức Bạc Vàng PNJ Doji dành cho mùa cưới và phong thủy

[Review] 5 Ý TƯỞNG THÚ VỊ CHO KHOẢNH KHẮC CÔ DÂU TIẾN VÀO LỄ ĐƯỜNG

Đi bộ xuống lối đi – Có thể nói, khoảnh khắc được cô dâu dắt tay vào lối đi là một trong những thời khắc then chốt quan trọng và nhiều cảm xúc nhất. Cũng trong thời khắc này, dàn phù dâu, phù rể hay những vị khách nhí sẽ được các cặp đôi đi trước hoặc đi sau tung những cánh hoa, làm điểm nhấn để khoảnh khắc thêm trọn vẹn. Tuy nhiên, không chỉ có hoa, các cặp đôi cũng có thể tham khảo thêm rất nhiều ý tưởng đám cưới Dưới đây là thời điểm quan trọng.

xem thêm: 10 điều thú vị từ hoa cầm tay trong ngày cưới

CÁC Ý TƯỞNG QUAN TÂM KHI SINH NHẬT VÀO TÒA ÁN ĐƯỜNG BỘ

Bóng bay

Thay vì tung hoa, các cô gái bán hoa – phù dâu hay các bé gái có thể mang theo những quả bóng bay nhỏ xinh. Không chỉ mới lạ mà bong bóng còn có thể góp phần tạo nên bộ ảnh cưới đẹp của bạn với nhiều hiệu ứng độc đáo.

Vòng hoa

Một vòng hoa xinh xắn phù hợp với chủ đề bữa tiệc có thể thay thế những giỏ hoa thông thường. Và sau khi phù dâu cầm vòng hoa và cô dâu tiến về phía sân khấu thì vòng hoa cũng có thể được đặt lên cổng hoa sân khấu để tạo điểm nhấn.

>>> Xem thêm :  [Review] TỔ CHỨC TIỆC CƯỚI TẠI NHÀ SẼ LÀ XU HƯỚNG CƯỚI TRONG NHỮNG NĂM 2020+

Bảng tin

Bạn có thể đưa vào đó những lời nhắn yêu thương hoặc những tin nhắn có nội dung “Cô dâu đến rồi” hoặc “Chờ cho đến khi bạn gặp cô ấy”

Xem thêm: Tổng hợp 20 ++ câu nói hay cho ngày cưới


Bọt xà phòng

Giữa không gian ngập tràn những bong bóng lung linh và đáng yêu, được bước về phía người mình yêu sẽ là một khoảnh khắc không thể lãng mạn hơn. Và nếu những cô gái bán hoa là các bạn nhỏ thì chắc hẳn các bạn của chúng ta sẽ rất thích phần quan trọng này.


Pháo giấy

Lấp lánh và nhiều màu sắc, hoa giấy là một sự thay thế hoàn hảo cho việc tung hoa. Không chỉ phù dâu, phù rể, bạn có thể yêu cầu khách mời ngồi ngay cạnh lối đi để tung hoa giấy. Hãy để khách mời của bạn tham gia và chia sẻ niềm vui trong khoảnh khắc trọng đại của bạn.


KISS WEDDING PLANNER


Trang trí đám cưới, đám cưới ngoài trờitôikế hoạch tiệc cưới, địa điểm tổ chức đám cướiý tưởng đám cưới độc đáo, ý tưởng đám cướitrang trí đám cưới – wedding planner, KYNgười tổ chức đám cưới của Isskế hoạch tiệc cưới, thông tin đám cưới 2018xu hướng trang trí đám cưới 2018, Wedding Ideas, chi phí bao nhiêu để tổ chức đám cưới?

Leave a comment