Review Top những trang sức Bạc Vàng PNJ Doji dành cho mùa cưới và phong thủy

[Review] 6 ĐIỀU CHÚ RỂ PHẢI CHÚ Ý TRONG NGÀY TRỌNG ĐẠI

Chuẩn bị sẵn sàng cho một ngày ngập tràn hạnh phúc (và cả căng thẳng), đừng vội bỏ qua những lưu ý sau. Cho dù đó là những việc đơn giản nhất như chuẩn bị bữa sáng, đến những việc quan trọng như đảm bảo nhẫn cưới của bạn ở nơi an toàn, hay mọi liên hệ với nhà cung cấp đều được xác nhận trước. G… Đừng đọc lướt, bởi vì bạn sẽ cần những ghi chú này.

Xem thêm: Những việc cần làm chú rể cần ghi chú ngay để thay đổi diện mạo trước ngày cưới

Có một buổi sáng tuyệt vời với cô ấy

Điều cơ bản nhất mà bất kỳ CDCR nào cũng phải tuân thủ để có thể rạng rỡ nhất trong ngày cưới. Và hơn thế nữa là năng lượng và tinh thần để lo cho ngày trọng đại.

Ăn sáng nhẹ với cô ấy trước khi bắt đầu cuộc sống hôn nhân mới. Nó không cần phải sang trọng hay lãng mạn. Thưởng thức cà phê và bánh vào buổi sáng trong lành cũng là những khoảnh khắc đẹp mà cặp đôi có thể lưu giữ sau này, mỗi khi sắp đến ngày cưới trọng đại.

Ngoại hình sạch sẽ để chuẩn bị cho “Ngày trọng đại”

Nếu con gái đã nỗ lực hết mình để tỏa sáng thì con trai cũng vậy. Các bước dưỡng da, wax tóc, chải chuốt,… Chú rể cũng cần “chỉnh chu” ngoại hình và chăm chút tinh thần để mình thật hoàn hảo, sánh đôi cùng người yêu trong ngày trọng đại.

Xem thêm: Những điều chú rể có thể chia sẻ khi lên kế hoạch đám cưới

Danh sách những món đồ – phụ kiện cần thiết của chú rể

Hãy chắc chắn rằng các phụ kiện cưới có trong danh sách đóng gói của bạn bao gồm cà vạt, nhẫn cưới, giày, tất, v.v. Nếu bạn có thể tìm được người giúp bạn việc này, đừng quên kiểm tra lại họ một lần. Lần cuối cùng trước khi khởi hành.

Hãy chắc chắn rằng ai đó sẽ chăm sóc chiếc nhẫn cưới. Đặc biệt quan trọng nhất là ở đây! Bạn không muốn một ngày của mình trở nên lộn xộn, lo lắng chỉ vì có thể quên một điều gì đó rất quan trọng trong ngày cưới.

Liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ cưới để xác nhận lần cuối trước thời hạn

Không chỉ giúp bạn an tâm hơn khi mọi Dịch vụ cưới hỏi được chuẩn bị đầy đủ, điều này cũng giúp bạn theo dõi sát sao nếu có vấn đề phát sinh. Nếu đột nhiên chuyên gia trang điểm và cô dâu muốn thay đổi thời gian, bạn cũng sẽ có sự sắp xếp linh hoạt từ sớm. Cũng đừng mong đợi các nhà cung cấp sẽ sớm thông báo những thay đổi cho bạn. Chủ động sẽ giúp bạn kiểm soát tình hình tốt hơn.

Xem thêm: Wedding Planner – Trợ thủ toàn năng không phải ai cũng biết

Chuẩn bị các khoản thanh toán ngân sách (và tiền boa) cho các nhà cung cấp

>>> Xem thêm :  [Review] BỘ 3 TÚI KHẨN CẤP CẦN CÓ TRONG NGÀY CƯỚI

Sau tiệc cưới, đôi khi bạn cần thanh toán các chi phí còn lại với các nhà cung cấp dịch vụ cưới. Để nhanh chóng và dễ dàng hơn, bạn có thể chia trước ngân sách của mình vào các phong bì trắng và ghi lại tên của các nhà cung cấp. Bạn sẽ không còn bối rối và mất nhiều thời gian trong việc thanh toán cũng như giúp bạn kiểm soát được lượng ngân sách ra vào của mình, tránh tình trạng hoang mang vì quá mệt mỏi sau một ngày dài.

Tặng cô ấy một món quà xinh đẹp

Đừng quên tặng quà cho cô ấy. Dù là vật chất hay tinh thần thì một nụ hôn, một câu nói hay một món quà kỷ niệm đẹp cũng khiến ngày vui của bạn thêm ý nghĩa.

KISS WEDDING PLANNER


Trang trí đám cưới, đám cưới ngoài trờitôikế hoạch tiệc cưới, địa điểm tổ chức đám cướiý tưởng đám cưới độc đáo, ý tưởng đám cướitrang trí đám cưới – wedding planner, KYNgười tổ chức đám cưới của Isskế hoạch tiệc cưới, thông tin đám cưới 2018xu hướng trang trí đám cưới 2018, Wedding Ideas, chi phí bao nhiêu để tổ chức đám cưới?

Leave a comment