Review Top những trang sức Bạc Vàng PNJ Doji dành cho mùa cưới và phong thủy

[Review] BẬT MÍ VỀ CÁC CHI PHÍ KHI TỔ CHỨC TIỆC CƯỚI NGOÀI TRỜI

Đón hoàng hôn tuyệt đẹp, trao nhau những lời yêu thương trọn đời dưới bầu trời đầy sao lấp lánh về đêm… đó cũng chính là những phông nền tuyệt vời mà a đám cưới ngoài trời có thể mang đến niềm vui trong ngày vui của các cặp đôi.

Đẹp là vậy nhưng để có một đám cưới ngoài trời trọn vẹn, các cặp đôi cũng cần lưu ý nhiều hơn. Thay đổi hoàn toàn không gian so với tổ chức tiệc cưới trong nhà, tiệc cưới ngoài trời còn cần quan tâm đến nhiều vấn đề khác như thời tiết, không gian và đặc biệt là kinh phí tổ chức tiệc cưới của bạn.

Xem thêm: Kinh nghiệm tổ chức tiệc cưới ngoài trời từ A-Z

Bạn sẽ cần những chi phí gì cho một đám cưới ngoài trời? Cũng giống như các tiệc cưới khác, tiệc cưới ngoài trời cũng bao gồm các chi phí cơ bản:

Về địa điểm tổ chức đám cưới

Từ nhà hàng, trung tâm hội nghị, khu nghỉ dưỡng, bãi biển hay thậm chí là chính khu vườn tại nhà cô dâu chú rể. Ngoài việc lựa chọn và cân nhắc xem những địa điểm tổ chức tiệc cưới này có phù hợp với tài chính của mình hay không, các cặp đôi cần quan tâm đến chất lượng dịch vụ tại địa điểm đó như sức chứa bao nhiêu khách, bố trí được bao nhiêu khách. Bao nhiêu bàn, gửi xe miễn phí hay không, thực đơn tiệc cũng như cách trang trí cho bữa tiệc.

>>> Xem thêm :  Chụp ảnh cưới phong cách cổ điển : Địa điểm, kinh nghiệm, cách tạo dáng

Ngoài ra, khoảng cách và phương tiện đến địa điểm tổ chức tiệc cưới có thuận tiện cho gia đình và khách mời hay không cũng là điều mà cô dâu chú rể nên cân nhắc khi lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới.

Xem thêm: 5 lý do tại sao việc chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới phù hợp lại quan trọng đến vậy

Về menu và đồ uống

Điểm quan trọng nhất khi chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới. Chọn một nơi phù hợp với túi tiền của bạn. Các cặp đôi cũng có nhiều sự lựa chọn về giá cả và hương vị từ các món Á đến Âu. Và thông thường, phần thức uống không được bao gồm trong chi phí tiệc và chi phí cũng sẽ cộng thêm 10% VAT và nhiều phí ++ khác. Hãy trao đổi kỹ với nhân viên tư vấn tại địa điểm bạn chọn.

tiệc cưới ngoài trời

Về trang trí không gian tiệc

Với đám cưới ngoài trời, bạn cũng có thể tận dụng khung cảnh thiên nhiên. Đôi khi bạn chỉ cần điểm xuyết thêm một chút hoa, lá và ánh đèn lung linh là đã tạo nên một không gian tiệc thân mật và ấm cúng. Chi phí trang trí không gian tiệc cũng tùy thuộc vào yêu cầu của từng cặp đôi.

Xem thêm: 3 lý do nên tổ chức tiệc cưới thân mật

Về quay phim / chụp ảnh phóng sự ngày cưới

Đây là món không thể thiếu trong bữa tiệc bởi cặp đôi nào cũng muốn ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc trong ngày trọng đại của mình. Các cặp đôi nên lên danh sách các studio hoặc freelancer chụp ảnh cưới mà bạn biết qua người quen, bạn bè hoặc thông tin từ website. Tiếp theo, cô dâu chú rể nên gặp trực tiếp để trao đổi về ý tưởng bữa tiệc, phong cách chụp ảnh ưa thích (phóng sự, phóng sự hay truyền thống), thời gian, địa điểm.

>>> Xem thêm :  [Review] CHECKLIST CƯỚI DÀNH CHO CÁC CẶP ĐÔI TRONG NGÀY TRỌNG ĐẠI

Tùy theo không gian tổ chức đám cưới mà bạn có thể quyết định số lượng thợ chụp ảnh, tuy nhiên, một số cô dâu đi trước khuyên chỉ nên thuê một thợ chụp ảnh tại khu vực lễ tân khi xuất phát và chụp ảnh trên sân khấu trong buổi lễ. , lấy cô dâu chú rể làm tâm điểm.


Ngoài ra, đám cưới ngoài trời, bạn cũng cần quan tâm đến các chi phí khác như sau

Chi phí âm thanh và ánh sáng

Đặc biệt đối với những bữa tiệc được tổ chức vào buổi tối, hãy nhớ kiểm tra không gian lúc hoàng hôn và xem có cần thêm ánh sáng nào không. Không chỉ tiệc cưới trong nhà, tiệc cưới ngoài trời đặc biệt cần có những thiết bị ánh sáng đạt tiêu chuẩn. Để có thể tạo ra tâm trạng & giai điệu phù hợp với bạn, đây là hai yếu tố cần được đầu tư kỹ lưỡng.

Không phải nhà hàng, địa điểm tổ chức tiệc cưới nào cũng có sẵn hệ thống âm thanh, dàn âm thanh chuyên nghiệp. Cùng với ánh sáng, âm thanh cũng là một trong những chủ đề mà bạn cần trao đổi rõ ràng với nhà hàng tiệc cưới.

Xem thêm: Tiệc cưới và các chi phí đám cưới cơ bản cần xem xét

Chi các phương án dự phòng thời tiết, đèn điện.

Tổ chức tiệc ngoài trời dù thế nào cũng cần có phương án dự phòng. Đối với những địa điểm không có chỗ dự phòng, bạn vẫn có thể chuẩn bị ô, hoặc lều để ứng phó nhanh với cơn mưa bất chợt. Ngoài ra, bạn cũng cần có nhiều phương án dự phòng về điện. Hãy thảo luận kỹ lưỡng với địa điểm của bạn để có sự chuẩn bị chu đáo hơn.

>>> Xem thêm :  [Review] Thiệp cưới đẹp màu đỏ in hoa mẫu đơn

Xem thêm: 7 cách đối phó với thời tiết khi tổ chức tiệc cưới ngoài trời

Chi phí phát sinh

Bất kỳ đám cưới nào cũng có giới hạn ngân sách dự kiến. Hãy ghi chú lại tất cả các khoản thu nhập và chi tiêu nhỏ và có một bản ước tính. Bạn sẽ bất ngờ và tất nhiên dễ dàng hơn trong việc quản lý thu nhập tiệc cưới của mình.

KISS WEDDING PLANNER


Trang trí đám cưới, đám cưới ngoài trờitôikế hoạch tiệc cưới, địa điểm tổ chức đám cướiý tưởng đám cưới độc đáo, ý tưởng đám cướitrang trí đám cưới – wedding planner, KỲNgười tổ chức đám cưới của Isskế hoạch tiệc cưới, thông tin đám cưới 2018xu hướng trang trí đám cưới 2018, Wedding Ideas, chi phí bao nhiêu để tổ chức đám cưới?

Leave a comment