Review Top những trang sức Bạc Vàng PNJ Doji dành cho mùa cưới và phong thủy

[Review] CHỤP ẢNH LẤY LIỀN – MÓN QUÀ CƯỚI LƯU GIỮ KỶ NIỆM ĐỘC ĐÁO CÙNG KHÁCH MỜI THAM DỰ

Bạn có biết Chụp ảnh ngay không? và đặc biệt, Chụp ảnh cũng là một hoạt động cực kỳ thú vị cho ngày cưới của bạn.

Đối với đám cưới, các cặp đôi phải đau đầu để chọn một món quà ý nghĩa và độc đáo cho tất cả các khách tham dự. Ngoài những món quà nhỏ xinh như sô cô la khắc cho cô dâu chú rể hay lọ mật ong ngọt ngào … những ý tưởng quà tặng của những bức ảnh được chụp ngay lập tức sẽ khiến bạn phải “Eureka” vì cuối cùng bạn đã tìm ra quyết định đúng đắn.

Chụp ảnh tức thì – hoạt động có thể được thực hiện trong ngày cưới trong khi tiếp đón khách. Nói cách khác, khách sẽ chụp ảnh với cô dâu chú rể và ngày hôm sau, chỉ sau 30 giây, khách sẽ ngay lập tức nhận được một bức ảnh để lưu giữ kỷ niệm với cặp đôi.


Với sự đầu tư ngày càng tăng cũng như mong muốn ngày càng tăng của các cặp đôi để gửi những món quà thực sự có ý nghĩa cho khách, Imaging đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Khách không chỉ có một bức ảnh lưu niệm, họ còn thấy nó khá thú vị với công nghệ cao này. Món quà này không chỉ dành cho giới trẻ mà KISS nhận thấy, các thế hệ trước thậm chí còn hào hứng hơn khi xem ảnh của họ với cô dâu và chú rể trong ngày cưới. Do đó, Nhiếp ảnh tức thì có thể được sử dụng trong bất kỳ tiệc cưới nào từ vài khách đến một số lượng lớn khách.

xem thêm: Tổ chức các gói cưới – Phong cách của bạn


Một ý tưởng sáng tạo khác với nhiếp ảnh tức thì. Thay vì khách chụp ảnh để lưu trữ, họ có thể in một bức ảnh khác và gửi tin nhắn cho cô dâu chú rể. Dán nó vào album có sẵn trên bàn Lễ tân và gửi cho cặp đôi một lời chia sẻ ngọt ngào.


Ngoài việc giữ từng món quà cho khách, chức năng cực kỳ quan trọng của hoạt động này là làm cho thời gian chào đón khách trở nên thú vị hơn. Khách không còn quá buồn chán hay khó chịu nếu chờ đợi quá lâu trước khi tham gia bữa tiệc. Quá tuyệt phải không?

Chụp ảnh là một ý tưởng thú vị phải không? Nó vừa có ý nghĩa vừa chào đón để làm cho không khí của khách trở nên vui vẻ hơn. Bạn sẽ thử hoạt động này cho ngày cưới của bạn?

Xem thêm: 4 cách gửi lời cảm ơn chân thành đến người thân trong ngày cưới


Trang trí đám cưới, đám cưới ngoài trờiTôi, Lập kế hoạch đám cưới, địa điểm tổ chức đám cưới, Ý tưởng đám cưới độc đáo, ý tưởng đám cưới, Trang trí đám cưới – wedding planner, Kkế hoạch đám cưới, Lập kế hoạch đám cưới, Thông tin cưới 2018, Xu hướng trang trí cưới 2018, Ý tưởng đám cưới, Bao nhiêu là kết hôn?

>>> Xem thêm :  Chụp ảnh cưới phong cách cổ điển : Địa điểm, kinh nghiệm, cách tạo dáng
Leave a comment