Review Top những trang sức Bạc Vàng PNJ Doji dành cho mùa cưới và phong thủy

[Review] COMBO MÀU SẮC MỚI CHO ĐÁM CƯỚI MÙA HÈ RỰC RỠ

Đám cưới mùa hè Nắng chói chang ngày hè làm dịu đi nét e ấp, dịu dàng của mùa Xuân. Đám cưới mùa hè cũng sôi động và trẻ trung với hoa và ánh nắng tự nhiên. Không phải ngẫu nhiên mà các cặp đôi lại thích tổ chức đám cưới vào thời điểm đẹp như thế này.

Trang trí tiệc cưới mùa hè – Màu vàng luôn là gam màu hoàn hảo cho mùa hè nắng chói chang. Nhưng bạn biết không, ngoài màu vàng tươi, bạn có thể chọn cho mình rất nhiều combo màu sắc khác nhau. Từ combo một tông màu sặc sỡ đến sự pha trộn nổi bật giữa các tông màu nóng, bạn sẽ chọn combo màu nào cho đám cưới của mình?

Xem thêm: Centerpieces – 7 ý tưởng tuyệt vời cho bàn tiệc cưới?

Chủ đạo với những tông màu tươi sáng và tràn đầy năng lượng.

Đây cũng là lúc tỏa sáng cho những combo đầy màu sắc được kết bằng những bông hoa xinh đẹp khác nhau.


Bắt kịp xu hướng tông màu Coral – Pantone của năm

Trở thành gam màu chủ đạo trong năm 2019, Coral đang dần được các cặp đôi quan tâm lựa chọn làm tone màu cưới. Không nghi ngờ gì nữa, mùa hè là thời điểm để Coral tỏa sáng. Bản chất tươi sáng, rực rỡ của Coral không bao giờ làm bạn thất vọng.

Xem thêm: San hô sống – xu hướng mới cho tông màu đám cưới


Mang ánh nắng vào không gian bữa tiệc. Nắng vàng rực rỡ hay tông vàng dịu mát đều mang đến những hình ảnh mùa hè tuyệt đẹp.

>>> Xem thêm :  [Review] Thiệp cưới cổ điển: Cổ nhưng chưa bao giờ lỗi thời

Xem thêm: Trang trí tiệc cưới tông màu Pastel – Bộ sưu tập “bảnh bao” dành cho các cô gái


KISS WEDDING PLANNER


Trang trí đám cưới, đám cưới ngoài trờitôikế hoạch tiệc cưới, địa điểm tổ chức đám cướiý tưởng đám cưới độc đáo, ý tưởng đám cướitrang trí đám cưới – wedding planner, KỲNgười tổ chức đám cưới của Isskế hoạch tiệc cưới, thông tin đám cưới 2018xu hướng trang trí đám cưới 2018, Wedding Ideas, chi phí bao nhiêu để tổ chức đám cưới?

Leave a comment