Review Top những trang sức Bạc Vàng PNJ Doji dành cho mùa cưới và phong thủy

[Review] MẪU GIÀY CƯỚI NÀO PHÙ HỢP VỚI ĐÁM CƯỚI Ở BÃI BIỂN

Đám cưới ở bãi biển vào mùa hè là sự lựa chọn tốt nhất để tạo ấn tượng và lãng mạn cho đám cưới của các cặp đôi. Tuy nhiên, để tiệc cưới thêm hoàn hảo, cô dâu cần biết cách chọn giày cưới, cũng là người bạn đồng hành của mình trong ngày trọng đại, phù hợp với địa hình trên biển.

Hầu hết mọi cô dâu đều thích những đôi giày cao gót mảnh để làm nổi bật vóc dáng yêu kiều của mình. Nhưng để đi giày cao gót trên nền trắng mà không bị chìm là cả một vấn đề. Hãy quên đi những đôi giày cao gót một thời gian và thay thế bằng những lựa chọn thú vị hơn.

Xem thêm: Combo màu mới cho đám cưới mùa hèvui mừng

dép chân đất

Barefoot Sandals là loại dép đi chân trần được thiết kế dành riêng cho các hoạt động trên biển hoặc hồ bơi. Loại sandal này không có đế, chỉ có phần quai trên được đan từ nhiều sợi chỉ mảnh, mảnh xuyên qua mũi giày, mang đến sự năng động, trẻ trung nhưng không kém phần duyên dáng cho cô dâu.


Giày thể thao

Để đôi chân nổi bật trên cát, bạn nên chọn những đôi giày có màu sắc lấp lánh và chất liệu như kim loại và chú ý thêm độ dài của váy cưới để thỏa sức tôn lên đôi chân trần mềm mại của mình.


Giày phẳng

Đây là kiểu giày thích hợp nhất để thay thế cho những đôi giày cao gót trong ngày cưới của bạn. Để có thêm điểm nhấn cho đôi chân, bạn nên chọn những đôi có màu ánh kim.

Xem thêm: Gợi ý resort tổ chức tiệc cưới bãi biển – địa điểm cưới ở xa


Dép tông

Bạn muốn phá cách trong ngày cưới của mình? Tại sao không chọn một đôi dép tông được trang trí đẹp mắt để trở thành một đôi giày cưới ấn tượng?


KISS WEDDING PLANNER


Trang trí đám cưới, đám cưới ngoài trờitôikế hoạch tiệc cưới, địa điểm tổ chức đám cướiý tưởng đám cưới độc đáo, ý tưởng đám cướitrang trí đám cưới – wedding planner, KỲNgười tổ chức đám cưới của Isskế hoạch tiệc cưới, thông tin đám cưới 2018xu hướng trang trí đám cưới 2018, Wedding Ideas, chi phí bao nhiêu để tổ chức đám cưới?

>>> Xem thêm :  [Review] TỔ CHỨC TIỆC CƯỚI SÂN VƯỜN TẠI GIA, TẠI SAO KHÔNG?
Leave a comment