Review Top những trang sức Bạc Vàng PNJ Doji dành cho mùa cưới và phong thủy

[Review] SÁNG TẠO CŨNG NHỮNG Ý TƯỞNG LƯU GIỮ LỜI CHÚC CỦA KHÁCH MỜI

Thay thế cho những cuốn sổ hay tranh ảnh có chữ ký truyền thống, cách ghi lại lời chúc của khách mời có thể thú vị hơn gấp nhiều lần. Quả địa cầu, những viên đá hay những lời chúc chân thành sau những bức ảnh lấy liền,…ý tưởng đám cưới tươi sáng Sự sáng tạo này cũng sẽ thu hút khách hơn khi dành cho bạn những lời yêu thương.

Ghi lại!

Hơn cả lời nói, những lời chúc của bạn bè và gia đình cũng sẽ mang nhiều cảm xúc hơn khi được thể hiện qua lời nói. Nó có thể là một đoạn âm thanh hoặc một đoạn video nhỏ. Bạn sẽ lưu giữ mãi những kỷ niệm về những cảm xúc yêu thương, sẻ chia từ những người thân yêu trong ngày trọng đại đó.


Những điều ước với những bức ảnh tức thì

Hãy để khách của bạn gửi cho bạn những bức ảnh với nụ cười rạng rỡ và những lời chúc chân thành. Cuốn sổ có chữ ký của hai vợ chồng sẽ đặc biệt hơn, nhiều cảm xúc hơn!

Xem thêm: Tổng hợp 20 ++ câu nói hay cho ngày cưới


Thỏa sức sáng tạo với những bức thư hoài cổ

Sẽ là một ý tưởng tuyệt vời cho đám cưới phong cách vintage và retro. Chiếc máy đánh chữ cổ và những bức thư cũ mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách bên cạnh việc gửi gắm những lời chúc. Chắc hẳn những vị khách cũng sẽ rất thích thú nếu được gõ trên tay một chiếc máy đánh chữ như thế này.


Bưu thiếp đáng yêu

Các cặp đôi có thể đặt Postcard với các chủ đề khác nhau. Nếu bạn tổ chức tiệc cưới theo chủ đề về Việt Nam, những tấm bưu thiếp có thể được thiết kế về phong cảnh, ẩm thực,… ở những địa điểm, sự việc mà hai bạn đã trải qua.

>>> Xem thêm :  [Review] Ý NGHĨA CỦA NHỮNG LOÀI HOA THƯỜNG ĐƯỢC DÙNG TRONG TRANG TRÍ TIỆC CƯỚI

Xem thêm: 5 ý tưởng thú vị để khách mời tìm chỗ ngồi khi dự tiệc cưới


Bộ rút gỗ đặc biệt

Hãy để khách của bạn tạo ra những kỷ niệm với bạn. Bạn nghĩ sao về bộ đồ chơi rút gỗ, và mỗi thanh gỗ là mỗi lời chúc ngọt ngào từ những người thân yêu của bạn.


Đá ban phước

Cho những viên đá vào một chiếc bình thủy tinh trong suốt và xinh xắn. Bạn sẽ có một món đồ vừa ưng ý vừa mang tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà mới của mình.

Xem thêm: 4 cách để gửi lời cảm ơn chân thành đến những người thân yêu trong ngày cưới


Những lời chúc từ khắp mọi miền đất nước

Ý tưởng này sẽ rất thú vị nếu bạn bè của bạn đến từ nhiều quốc gia. Bạn sẽ có những lời chúc từ khắp mọi miền đất nước cho ngày trọng đại của mình.


KISS WEDDING PLANNER


Trang trí đám cưới, đám cưới ngoài trờitôi, lập kế hoạch tiệc cưới, địa điểm tổ chức đám cướiý tưởng đám cưới độc đáo, ý tưởng đám cưới, trang trí tiệc cưới – wedding planner, KỲNgười tổ chức đám cưới của Iss, lập kế hoạch tiệc cưới, thông tin đám cưới 2018xu hướng trang trí đám cưới 2018, Wedding Ideas, chi phí bao nhiêu để tổ chức đám cưới?

Leave a comment