Review Top những trang sức Bạc Vàng PNJ Doji dành cho mùa cưới và phong thủy

[Review] TRỞ LẠI XU HƯỚNG TỔ CHỨC TIỆC CƯỚI TẠI NHÀ – CÔ DÂU CHÚ RỂ PHẢI BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU?

Trong năm qua, KISS đã nhận được khá nhiều câu hỏi của cặp đôi về cách tổ chức tiệc cưới tại nhà? Nó chứng tỏ rằng sự lựa chọn để tổ chức tiệc cưới tại nhà được quan tâm hơn bao giờ hết. Bài viết này KISS hy vọng sẽ giúp các cặp vợ chồng hiểu thêm về quá trình KISS với đám cưới tại nhà.

Xem thêm: 5 ý tưởng trang trí tiệc cưới ngoài trời năm 2020

Gặp gỡ và trao đổi ý kiến ​​với nhau

Đây là bước đầu tiên để các cặp đôi KISS trao đổi mục đích tổ chức đám cưới tại nhà cũng như mong muốn và ý tưởng của bạn về đám cưới trong mơ của bạn. Cuộc gặp đầu tiên này cũng là cơ hội để KISS trả lời tất cả các câu hỏi và thắc mắc của bạn khi chọn tổ chức tiệc cưới tại nhà. Và cuộc gặp gỡ đầu tiên này hoàn toàn miễn phí để chúng tôi tìm hiểu nhau kỹ lưỡng, vì vậy các cặp đôi vẫn đang tự hỏi liệu có nên tổ chức đám cưới tại nhà hay không, chỉ cần inbox KISS. Chúng tôi ở đây để lắng nghe cô dâu và chú rể tương lai.

Phân bổ ngân sách đám cưới, dòng thời gian và khách

Sau cuộc họp đầu tiên và sau đó, nếu bạn quyết định bạn muốn KISS đi cùng với ngày hạnh phúc của bạn. Chúng ta sẽ trải qua bước này, đó là nói sâu hơn ngân sách cưới, kế hoạch mốc thời gian nhiệm vụ phải làm cũng như quyết tâm số lượng khách tối thiểu và tối đa

Khi chọn tổ chức tiệc cưới tại nhà, điều đó có nghĩa là ở đâu đó 2 bạn muốn có một tiệc cưới thân mật, ấm cúng. Vì vậy, số lượng khách tối đa KISS thường khuyên các cặp vợ chồng dưới 100 người để đảm bảo mục đích này.

Tiệc cưới tại nhà

Liệt kê các món đồ cưới tại nhà với KISS

Nghi lễ cưới tại nhà thường bị hiểu nhầm là đơn giản hơn, hợp lý hơn khi được tổ chức tại nhà hàng và thậm chí còn tiết kiệm hơn. Điều này sẽ đúng và sai. Đúng là sẽ đơn giản và sắp xếp hợp lý khi bạn chỉ cần chọn một kế hoạch đám cưới như KISS để giúp bạn tư vấn về các nhiệm vụ, công việc cần làm, quản lý các rủi ro có thể phát sinh khi tổ chức tiệc cưới tại nhà. Nó vẫn đúng Kinh tế hơn nhà hàng Nếu trong trường hợp bạn có kinh nghiệm, bạn có thể giao dịch với các nhà cung cấp như F & B, bàn / ghế, đồ trang trí.

Đám cưới tại nhà sẽ không đơn giản, không sắp xếp hợp lý, không kinh tế nếu bạn quản lý tất cả đám cưới đầu tiên, nó sẽ khiến bạn căng thẳng hơn.

Xem thêm: Chi phí cho một bữa tiệc cưới tại nhà thường bị bỏ qua

Tiệc cưới tại nhà

Tổ chức đám cưới tại nhà vẫn cần ý tưởng trang trí, viết kịch bản

Sau khi chuẩn bị các danh sách kiểm tra để làm với tiệc cưới được tổ chức tại nhà, KISS sẽ cùng bạn lên ý tưởng trang trí, khái niệm và thông điệp bạn muốn truyền tải. Đó là phương châm của chúng tôi: “Đám cưới – nơi kể chuyện tình yêu của bạn”. Giai đoạn này tương tự như giai đoạn đầu tiên khi tổ chức đám cưới tại nhà hàng / khách sạn. Trước đó, KISS cũng sẽ đi đến sitecheck (khảo sát, đo lường) vị trí ngôi nhà của bạn để đến bố cục, bản đồ chung của bữa tiệc. Từ đó khi phác thảo (phác thảo) vật phẩm trang trí sẽ đảm bảo độ chính xác.

Trước 1 tháng của ngày cưới, chúng tôi sẽ thảo luận về kịch bản chương trình của bữa tiệc, những khoảnh khắc quan trọng của bữa tiệc và những nhiệm vụ chúng tôi sẽ làm trong ngày hôm đó.

Trên đây là những thông tin cơ bản về quy trình KISS trong việc tổ chức đám cưới tại nhà. Hy vọng sẽ giúp các cặp vợ chồng đang có kế hoạch tổ chức một đám cưới tại nhà phần nào.

Xem thêm: Trang trí tiệc cưới tại nhà theo phong cách tối giản

Tiệc cưới tại nhà


Trang trí đám cưới, đám cưới ngoài trờiTôi, Lập kế hoạch đám cưới, địa điểm tổ chức đám cưới, Ý tưởng đám cưới độc đáo, ý tưởng đám cưới, Trang trí đám cưới – wedding planner, Kkế hoạch đám cưới, Lập kế hoạch đám cưới, Thông tin cưới 2018, Xu hướng trang trí cưới 2018, Ý tưởng đám cưới, Bao nhiêu là kết hôn?

>>> Xem thêm :  [Review] TẠI SAO KISS LUÔN KHUYÊN BẠN NÊN THUÊ MỘT MC CHUYÊN NGHIỆP CHO ĐÁM CƯỚI CỦA MÌNH?
Leave a comment