Review Top những trang sức Bạc Vàng PNJ Doji dành cho mùa cưới và phong thủy

[Review] Ý TƯỞNG TIỆC CƯỚI THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

Đám cưới thân thiện với môi trường – Bắt kịp xu hướng môi trường trong ngày trọng đại của mình, bạn hoàn toàn có thể gây ấn tượng với khách mời bằng những ý tưởng đám cưới thân thiện với môi trường sau đây.

Ý tưởng cho quà cưới thân thiện với môi trường

Những món quà nhỏ nhắn xinh xắn dành tặng cho khách sẽ mang thông điệp ý nghĩa hơn nữa nếu chúng thân thiện với môi trường. Một mẫu giấy nháp đơn giản với những cành lá nhỏ sẽ khiến món quà của bạn trở nên tinh tế hơn. Hoặc, những chậu cây mọng nước có thể giúp bạn truyền cảm hứng bảo vệ môi trường đến tất cả các vị khách.

Xem thêm: Gợi ý phong cách trang trí tiệc ánh kim


Thay thế vật liệu nhựa

Bát đĩa, thìa, đũa hay thậm chí là đĩa bày thức ăn đều được tận dụng để tiết kiệm chi phí. Bạn hoàn toàn có thể thay thế các vật liệu này bằng các vật liệu tự nhiên như lá cây, gỗ và kính thân thiện với môi trường. Tuy có phần tốn kém nhưng giá trị mà ngày vui của bạn mang lại sẽ tốt đẹp và ý nghĩa hơn rất nhiều. Rất xứng đáng, phải không?

>>> Xem thêm :  [Review] Ý TƯỞNG TRANG TRÍ TIỆC CƯỚI THEO CHỦ ĐỀ VIỆT NAM

Một ý tưởng thay thế khác cho bảng hiệu, bảng menu bằng giấy nhựa. Bạn nghĩ thế nào về ý tưởng này?


Cây xanh tràn đầy cảm hứng vào không gian tiệc

Trung tâm Trang trí không gian tiệc Thông thường những cụm hoa, bình hoa được đặt trên bàn tiệc cưới. Kết hợp với những ý tưởng thân thiện với môi trường, bạn có thể sử dụng những chậu cây nhỏ xinh, những chậu rau thơm để trang trí cho không gian tiệc của mình. Ý tưởng này còn mang đến cảm giác dễ chịu, không gian hài hòa để khách mời có thể chia sẻ trọn vẹn ngày hạnh phúc lứa đôi.

xem thêm: Phong cách công nghiệp – trang trí tiệc cưới hiện đại theo hơi hướng phương Tây


Bạn nghĩ gì về một đám cưới tối giản?

Phong cách tối giản – Phong cách Trang trí đám cưới Chủ nghĩa tối giản mà các cặp đôi ngày nay đang dần ưa chuộng. Đúng như tên gọi, phong cách minimalism mang đến sự đơn giản nhưng đi kèm với nó là sự tinh tế, hài hòa tạo ấn tượng cho người nhìn.

Đặc điểm chính của phong cách này là sự tối giản. Không chỉ ít tốn kém chi phí trang trí, tối giản mà còn tận dụng tối đa không gian cũng như tập trung vào vẻ đẹp của thiên nhiên từ cỏ cây, hoa lá. Đây là phong cách rất phù hợp với những ai theo đuổi sự đơn giản tinh tế và ý định thân thiện với môi trường trong ngày trọng đại.

>>> Xem thêm :  [Review] Thiệp cưới đẹp màu cam kết hợp sọc và hoa

Xem thêm: Phấn má hồng – 5 cách kết hợp tông màu bụi bặm nhẹ nhàng và thanh lịch


KISS WEDDING PLANNER


Trang trí đám cưới, đám cưới ngoài trờitôikế hoạch tiệc cưới, địa điểm tổ chức đám cướiý tưởng đám cưới độc đáo, ý tưởng đám cướitrang trí đám cưới – wedding planner, KYNgười tổ chức đám cưới của Isskế hoạch tiệc cưới, thông tin đám cưới 2018xu hướng trang trí đám cưới 2018, Wedding Ideas, chi phí bao nhiêu để tổ chức đám cưới?

Leave a comment