Những câu thần chú linh nghiệm nhất trong thi cử và công việc

Những câu thần chú linh nghiệm nhất trong thi cử và công việc

Trong cuộc sống, ai ai cũng mong muốn mình gặp nhiều may mắn, tài lộc trong cuộc sống, công việc, gia đình hoặc thi cử. Vì thế, sử dụng những câu thần chú linh nghiệm nhất thường được nhiều người tin tưởng. Giúp bạn có thêm động lực, niềm tin và may mắn hơn trong cuộc sống. Hãy cùng Mogi tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Những câu thần chú linh nghiệm nhất cầu tài lộc

Thần Hoàng Thần Tài

Theo Phật Giáo, Hoàng Thần Tài là người cai quản, đảm nhiệm về mảng pháp tài trong gia đình. Vì thế, Hoàng Thần Tài được coi là vị thần phù hộ về cả hai mặt tiền tài, vận mệnh. Nếu gia chủ đang mong muốn cầu về tài lộc thì cầu Thần Hoàng Tài là câu thần chú linh nghiệm nhất. Hãy tham khảo ngay dưới đây:

những câu thần chú linh nghiệm nhất
Những câu thần chú linh nghiệm nhất trong thi cử, cuộc sống

“Phụng thỉnh Tam Thanh giáo chủ cứu độ đương gian, trên ông Hắc Đế ra lệnh.
Nam mô Đông phương Thanh Đế
Tây phương Bạch Đế
Nam phương Xích Đế
Bắc phương Hắc Đế
Trung phương Huỳnh Đế
Thần Lôi, Long Thần, Tài Thần, Trạch Thần, Thổ Thần, ngũ phương ngũ thổ nghiêm trang chỉnh đề phù hộ độ đề từ (họ tên, tuổi tác). Sở nguyện thành tâm, sở cầu thương mãi hiệp thuận, đa nhân lai đáo.”

Xem thêm: Bói hắt xì hơi cực chuẩn chi tiết theo số lần, theo ngày giờ dành cho bạn

Cầu Bạch Thần Tài

Nếu Hoàng Thần Tài là vị thần phụ trách phương diện pháp lý thì Bạch Thần Tài lại là vị thần cai quản lĩnh vực tâm cơ. Bạch Thần Tài sẽ giúp giải trừ nghiệp chướng, thoát khỏi những nguồn năng lượng tiêu cực.

“Năm mô đại từ đại bi tầm thinh cứu khổ, cứu nạn quảng đại linh cảm Bạch Y Quan Thế m Bồ Tát (lặp lại 3 lần)
Năm mô Bút da-da – Năm mô Đạt ma-da – Năm mô xăn-ga-da.
Năm mô A Di Da – Ava lô ki tê – Xoarada – Tadactha.
Thiên la Thần, Địa la thần, Nam ly thân, Nhân ly nạn, Nhất thiết tai ương hóa vi trần.
Nam mô Bạch y Quan Thế m Bồ Tát Linh ứng chứng minh cho con là: Tên – Tuổi – Địa chỉ gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống, công việc hanh thông, tấn tài tấn lộc. Con xin ghi ơn và cảm tạ ngài!”

Ông mà ta thường có câu “Học tài thi phận”. Chính vì vậy, bên cạnh việc cố gắng học tập thì cũng đừng quên dùng những câu thần chú linh nghiệm nhất ở trên để gia tăng sự may mắn của mình nhé.

Những câu thần chú linh nghiệm khi đi thi

Đi thi thì ai cũng mong muốn mình, con cái đạt được kết quả tốt nhất. Bên cạnh việc bổ sung kiến thức thì sử dụng các câu thần chú cũng giúp ích rất nhiều. Dưới đây là những câu thần chú linh nghiệm nhất về may mắn để bạn tham khảo:

Sử dụng những câu thần chú linh nghiệm nhất giúp đem đến may mắn, tài lộc

Các kỳ thi được coi là cột mốc quan trọng, đánh dấu sự trưởng thành, bước sang một trang mới của con người. Vì thế, nó vô cùng quan trọng. Văn hóa cầu khấn trước khi đi thi được coi là một nét đặc trưng của người dân Việt Nam. Điều này giúp cầu mong đem đến sự may mắn, thành công và giúp vượt qua kỳ thi dễ dàng.

Xem thêm: Dán bùa trấn trạch trong nhà: Lưu ý giúp mang lại hưng vượng

Lời cầu nguyện trước khi đi thi

Bên cạnh những câu thần chú linh nghiệm nhất ở trên thì bạn có thể tham khảo thêm các câu thần chú giúp động viên tinh thần bản thân như:

 • Mình sẽ làm thật tốt
 • Mình sẽ đạt được điểm cao, đạt được …. (điểm mong muốn)
 • Nếu mình nỗ lực hết mình chắc chắn mình sẽ đạt được điểm cao
 • Mình có thể vượt qua kỳ thi này tốt nhất.

Những câu thần chú trừ ma

Ngoài những câu thần chú linh nghiệm nhất ở trên thì bạn còn có thể tham khảo những câu thần chú trừ ma. Những câu thần chú Phật Giáo giúp đem đến sự may mắn, bình tĩnh và xua đi ma tà. Hãy tham khảo dưới đây:

Sử dụng những câu thần chú linh nghiệm nhất đem đến tài lộc trong cuộc sống, hạn chế xui xẻo

 • Lục Tự Đại Minh chú của Quan Thế m Bồ Tát: Quan Thế m Bồ Tát luôn là biểu tượng cho sự cao quý, từ bi. Vì thế, sử dụng câu thần chú này sẽ giúp trừ tà ma, giúp tâm hồn được thanh lọc, may mắn.
 • Thần chú của Ngài Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát: Là thần chú đem đến trí tuệ, may mắn và tài lộc.
 • Thần chú của Đức Tara xanh: Giúp xua đuổi đi những điều xui xẻo, sợ hãi hoặc giận dữ. Từ đó đem đến tinh thần thoải mái, thanh lọc.
 • Câu Tâm Chú Lăng Nghiêm: Sử dụng để hàng phục, bắt ma quỷ, tránh làm việc xấu, đem đến nhiều tài lộc, may mắn.
 • Thần chú của Phật Di Đà: Đại diện cho những sự từ bi, lòng thành kính và may mắn, từ đó giúp bạn tránh bị ma tà đeo đuổi, gặp nhiều thành công trong cuộc sống.

Những lưu ý khi đọc thần chú cầu xin tài lộc

Dưới đây là những lưu ý khi đọc thần chú bạn nên biết để những câu thần chú linh nghiệm nhất:

Bạn cần thả lỏng, thanh lọc tâm hồn trước khi niệm để những câu thần chú linh nghiệm nhất

 • Mặc trang phục kín đáo, chỉnh tề: Đây là một điều quan trọng khi bạn đọc thần chú, giúp thể hiện sự thành kính, biết ơn và kính trọng đối với những vị thần.
 • Thanh lọc tâm hồn: Khi đọc thần chú, hãy giữ cho tâm hồn của mình luôn được thanh tịnh, thanh lọc, thả lỏng cả cơ thể. Như vậy vừa giúp bạn thoải mái vừa giúp xua đuổi đi những tạp chất, tà mà ngoại đạo có thể đang bám lấy bạn.
 • Học cách ngồi thiền, sử dụng tinh dầu: Ngồi thiền là phương pháp giúp cơ thể, tâm trí bạn được thả lỏng, thư giãn, giúp nâng cao tinh thần. Ngoài ra, sử dụng tinh dầu thoa lên mặt, trán để thư giãn, hòa mình vào với những câu thần chú cầu nguyện.

Hy vọng với những câu thần chú linh nghiệm nhất ở trên thì sẽ giúp các bạn gặp nhiều may mắn, tài lộc và thành công hơn. Ngoài ra, nếu bạn đang muốn tham khảo thêm các thông tin về phong thủy, thiết kế nội thất nhà, đất thì hãy ghé ngay website Mogi.vn để tham khảo nhé.

Xem thêm: Bỏ túi cách tính mệnh theo năm sinh đơn giản, nhanh chóng