Review Top những trang sức Bạc Vàng PNJ Doji dành cho mùa cưới và phong thủy

Thiết kế trang sức nhẫn nam theo yêu cầu

Hiện nay trên thị trường đang có xu hướng trang sức thiết kế theo yêu cầu Đây là dòng sản phẩm được “may đo” cho khách hàng. Nhiều người tin tưởng và thích nó. Họ yêu thích sự mới lạ và khác biệt. Hãy cùng khám phá xu hướng trang sức nhẫn nam thiết kế theo yêu cầu trong bài viết này nhé.

Thiết kế trang sức – xu hướng lựa chọn trang sức cao cấp

Từ lâu vẻ đẹp của trang sức đã trở thành một phần không thể thiếu của con người. Nó có sẵn cho cả nam và nữ. Ngoài ra còn có rất nhiều thiết kế trang sức trên thị trường để lựa chọn. Tuy nhiên, sự lựa chọn là không dễ dàng cho tất cả mọi người. Vì lý do này, nhu cầu thiết kế trang sức nhẫn nam theo yêu cầu đã ra đời

Tìm hiểu về trang sức nhẫn nam thiết kế theo yêu cầu

Thiết kế trang sức theo yêu cầu là một dạng trang sức được cá nhân hóa. Nó được thực hiện để đặt hàng của khách hàng. Điều đặc biệt của trang sức tự thiết kế là độc đáo và khác biệt.

Mỗi khách hàng có một thiết kế riêng, từ chất liệu, hoa văn cho đến hình dáng và khối lượng, tất cả đều được làm riêng lẻ. Người thợ kim hoàn dựa trên ý tưởng của khách hàng để tạo ra sản phẩm. Hoàn hảo. Đó là lý do tại sao cửa hàng trang sức này sẽ có sự kết hợp giữa khách hàng và nghệ nhân sáng tạo.

Thiết kế trang sức nhẫn nam theo yêu cầu

Thiết kế trang sức tùy chỉnh rất phổ biến với khách hàng. Đặc biệt là những người biết nghệ thuật, riêng biệt và độc đáo, bởi vì loại trang sức này chỉ có một và không có bản sao.

Địa chỉ uy tín, chất lượng thiết kế theo yêu cầu nhanh chóng

Mặc dù chúng ta đều biết đồ trang sức thiết kế phổ biến trên thị trường. Nhưng để có được kết quả hoàn hảo, bạn cần tin tưởng vào một công ty có uy tín. Bởi không phải ai cũng thành công trong việc chế tác trang sức cao cấp. Vậy làm thế nào để chọn một showroom thiết kế trang sức nhẫn nam theo yêu cầu?

Thiết kế trang sức nhẫn nam theo yêu cầu

Gợi ý thiết kế showroom theo yêu cầu

Bạn đang băn khoăn tìm đơn vị thiết kế trang sức nhẫn nam theo yêu cầu uy tín? APJ sẽ là gợi ý tốt nhất dành cho bạn.

Anh Phương Jewelry (APJ) – Thương hiệu nhẫn cưới đẹp trực thuộc Công ty TNHH TM Vàng bạc đá quý Anh Phương – được thành lập năm 2013. Đạt giải thưởng thương hiệu nhẫn cưới được yêu thích nhất năm 2014, thương hiệu xuất sắc trong ngành. trang sức 2015…Với bề dày kinh nghiệm trong ngành kim hoàn, mỗi sản phẩm đều được các nghệ nhân thổi hồn bằng sự tinh tế, nhẹ nhàng, sang trọng và đẳng cấp.

Thiết kế trang sức nhẫn nam theo yêu cầu

Qua nhiều năm hoạt động APJ đã tạo dựng được uy tín trên thị trường, các sản phẩm mang thương hiệu APJ đã có thị phần tại TP.HCM và ngày càng phát triển bền vững, phục vụ khách hàng từ xa đến như: Hà Nội, Đà Nẵng, Quảng Trí, Cần Thơ….

Anh Phương Jewelry thiết kế theo ý thích tạo sự khác biệt

Anh Phương Jewelry chuyên thiết kế nhẫn cưới hoặc nhẫn nam – nữ theo mẫu hoặc theo yêu cầu ý tưởng của khách hàng.

Vui lòng cho chúng tôi biết yêu cầu của bạn về mẫu nhẫn, kiểu dáng, đường nét, chi tiết hoặc hình ảnh.

Khách hàng được chọn tuổi vàng & loại vàng yêu thích

+ Vàng trắng: 10k, 14k

+ Vàng: 10k, 14k, 18k

+ Vàng hồng: 10k, 14k, 18k

Phương thức đặt hàng

  • Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại: 0931 887 007 Hoặc gửi hình mẫu nhẫn muốn đặt qua Zalo của số điện thoại trên để được báo giá từ xa.
  • Khách hàng có thể đến cửa hàng để đặt hàng trực tiếp hoặc xem thêm hướng dẫn mua hàng.

Vẽ mô hình 3D theo yêu cầu

Họa sĩ sẽ dựa vào mẫu mà bạn mô tả hoặc hình ảnh mà bạn cung cấp để vẽ nên món đồ trang sức mà bạn thích với mức giá hợp lý.

thanh toán

Sau khi xác định được mẫu nhẫn và chất liệu vàng mà khách hàng muốn đặt, chúng tôi sẽ nhận tiền đặt cọc của khách hàng. Sau đó chúng tôi sẽ tiến hành tạo mẫu theo yêu cầu và ý tưởng của khách hàng, sản phẩm sẽ được hoàn thành trong vòng 7 ngày (kể từ ngày khách hàng chấp nhận mẫu).

Thiết kế trang sức nhẫn nam theo yêu cầu

Trên đây là gợi ý địa chỉ uy tín nhận thiết kế trang sức nhẫn nam theo yêu cầu bạn có thể tham khảo. Và chúc bạn tìm được một chiếc nhẫn nam phù hợp!

>>> Xem thêm :  Cách chọn nhẫn cưới đẹp bạn nên biết
Leave a comment