Dự báo thời tiết Huyện Đức Thọ – Hà Tĩnh

Dự báo thời tiết Huyện Đức Thọ - Hà Tĩnh

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại huyện Đức Thọ sẽ khiến bạn bất ngờ. Huyện Đức Thọ, một địa danh nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Hà Tĩnh, đem lại nhiều điều thú vị.

Huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh

Tổng quan về huyện Đức Thọ

Huyện Đức Thọ nằm ở vùng đồng bằng Sông La và hữu ngạn Sông Lam, là một huyện trung du nằm ở phía bắc tỉnh Hà Tĩnh. Nằm cách trung tâm thủ đô Hà Nội 325 km về phía nam, Đức Thọ có vị trí địa lý đặc biệt:

  • Phía đông giáp huyện Can Lộc và thị xã Hồng Lĩnh
  • Phía tây giáp huyện Hương Sơn và huyện Vũ Quang
  • Phía nam giáp huyện Hương Khê
  • Phía bắc giáp huyện Nam Đàn và huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An.

Huyện Đức Thọ có diện tích 20.904 ha và dân số năm 2009 là 104.536 người. 11% dân số theo đạo Thiên Chúa. Ngoài ra, huyện này còn sở hữu dự án Đường cao tốc Thanh Hóa – Hà Tĩnh và dự án Đường cao tốc Hà Tĩnh – Quảng Bình đang được xây dựng đi qua.

Huyện Đức Thọ có 16 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Đức Thọ (huyện lỵ) và 15 xã: An Dũng, Bùi La Nhân, Đức Đồng, Đức Lạng, Hòa Lạc, Lâm Trung Thủy, Liên Minh, Quang Vĩnh, Tân Dân, Tân Hương, Thanh Bình Thịnh, Trường Sơn, Tùng Ảnh, Tùng Châu, Yên Hồ.

Vùng: Bắc Trung Bộ
Diện tích: 209,04 km²
Dân số: 104.536 người (2009)
Mã hành chính: 440.0
Biển số: 38-D1
Website: ductho.hatinh.gov.vn

Địa giới hành chính

Bản đồ địa giới, vị trí của huyện Đức Thọ

Bản đồ huyện Đức Thọ

Bản đồ giao thông của huyện Đức Thọ

Huyện Đức Thọ nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh của huyện Đức Thọ

Thời tiết huyện Đức Thọ

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam và trang Accweather, khí hậu của huyện Đức Thọ hằng tháng không có nhiều biến động. Từ sáng, chiều, tối và đêm, nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa.

Người dân sống ở huyện Đức Thọ có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày mai, ngày kia hoặc những ngày tới trên trang web thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trang web thoitiet.vn cung cấp thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Điều này giúp đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của huyện Đức Thọ bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ, giúp bạn nắm bắt thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ huyện Đức Thọ trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Điều này giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày, và nhiều hơn nữa.

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác, hãy tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất. Và nếu bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên, hãy tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại huyện Đức Thọ nhanh nhất

Trang web thoitiet.vn cung cấp dự báo thời tiết cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm, hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Điều này hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay là các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Điều này cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà, để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.