TOP 5 THUỐC NHUỘM TÓC PHỦ BẠC TỐT NHẤT HIỆN NAY

TOP 5 THUỐC NHUỘM TÓC PHỦ BẠC TỐT NHẤT HIỆN NAY

Làm sao để tìm được loại thuốc nhuộm tóc phủ bạc tốt nhất? Đó là câu hỏi mà nhiều người đang quan tâm. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn top 5 loại thuốc nhuộm tóc phủ bạc tốt nhất hiện nay, giúp bạn lựa chọn đúng sản phẩm phù hợp. Hãy cùng khám phá ngay!

Các tiêu chí lựa chọn thuốc nhuộm tóc phủ bạc

Nguồn gốc thuốc nhuộm

Trước khi mua thuốc nhuộm tóc, bạn cần kiểm tra nguồn gốc xuất xứ và các giấy tờ chứng nhận liên quan. Điều này giúp đảm bảo bạn sử dụng sản phẩm an toàn và chất lượng.

Màu của thuốc nhuộm

Với những người đã có tuổi, màu đen thường được ưu tiên chọn lựa khi nhuộm tóc phủ bạc. Đây cũng là màu sẽ phù hợp với hầu hết các loại thuốc nhuộm tóc phủ bạc.

Giá thành thuốc nhuộm tóc

Đừng chỉ nhìn vào giá thành, hãy lựa chọn thuốc nhuộm tóc thảo dược với giá cả hợp lý, đảm bảo an toàn cho sức khỏe và đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm và không gây hại cho tóc.

Thành phần thuốc nhuộm tóc

Thành phần của thuốc nhuộm tóc cũng là yếu tố quan trọng. Hãy lựa chọn những sản phẩm có thành phần tự nhiên để đảm bảo sức khỏe và giữ cho mái tóc của bạn luôn bóng khỏe.

nhuom-toc-phu-bac-1

Top 5 thuốc nhuộm tóc phủ bạc tốt nhất hiện nay

Nhuộm tóc phủ bạc Pharma Plus

Được nhập khẩu từ Ấn Độ, thuốc nhuộm tóc phủ bạc Pharma Plus được chiết xuất từ các thành phần dược liệu tự nhiên như cây lá móng, quả lý gai, hoa dâm bụt, nha đam, cỏ mực và bồ kết Ấn Độ. Sản phẩm không chỉ mang đến một màu tóc đen sống động và óng ả, mà còn ngăn ngừa tóc bạc sớm, rụng tóc và kích thích mọc tóc. Đây là lựa chọn tin cậy của rất nhiều người tiêu dùng.

nhuom-toc-phu-bac-2

Kem Nhuộm Dưỡng Tóc Phủ Bạc Excellence Deep Cover

Đến từ thương hiệu nổi tiếng L’Oreal Paris, kem nhuộm tóc Excellence Deep Cover chứa các thành phần Pro-keratin, Ceramide và Collagen giúp bảo vệ tóc an toàn và chắc khỏe. Tuy nhiên, sản phẩm này có thể không đạt được màu sắc chuẩn đối với những người có tóc dày. Do đó, bạn cần nhuộm kỹ phần tóc bạc để đảm bảo hiệu quả.

nhuom-toc-phu-bac-3

Xịt Phủ Tóc Bạc Magic Retouch

Sản phẩm xịt phủ bạc Magic Retouch từ thương hiệu L’Oreal Paris giúp che phủ tóc bạc hoàn hảo chỉ sau 3 giây với vài bước xịt đơn giản. Tuy nhiên, sản phẩm này có thể trôi màu sau khi gội đầu, thích hợp cho những người bận rộn không có quá nhiều thời gian để tự nhuộm tóc tại nhà.

nhuom-toc-phu-bac-4

Thuốc Nhuộm Tóc Phủ Bạc Bigen

Thuốc Nhuộm Tóc Phủ Bạc Bigen là sản phẩm nổi tiếng đến từ Nhật Bản, được chiết xuất từ thiên nhiên và an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm này còn có nhiều màu sắc đa dạng để bạn lựa chọn theo ý thích.

nhuom-toc-thao-duoc-5

Dầu gội nhuộm tóc EZ Speedy Hair Color-EX

Dầu gội nhuộm tóc EZ Speedy Hair Color-EX là sản phẩm chiết xuất từ thành phần tự nhiên, không chỉ giúp nhuộm tóc nhanh mà còn bổ sung dưỡng chất và mang lại độ bóng khoẻ cho mái tóc sau khi nhuộm. Sản phẩm có mùi hương nhẹ nhàng, mang lại cảm giác thư giãn.

nhuom-toc-phu-bac-6

Bài viết trên đây đã chia sẻ cho bạn top 5 loại thuốc nhuộm tóc phủ bạc tốt nhất hiện nay cùng với các tiêu chí lựa chọn phù hợp. Hy vọng bạn đã tìm được sản phẩm phù hợp và có một mái tóc đẹp và khỏe mạnh. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này!