Đặng Hồng Nhung – Giám đốc đào tạo – Giảng viên Thanh nhạc

Đặng Hồng Nhung - Giám đốc đào tạo - Giảng viên Thanh nhạc

Giảng viên “Sao Mai” Đặng Hồng Nhung – Giám đốc trung tâm

Thường được nhắc đến với cái tên Giảng viên “Sao Mai” của Trung tâm, Đặng Hồng Nhung là một cô ca sĩ trẻ yêu nghệ thuật và đam mê giảng dạy. Với tình yêu và niềm đam mê dành cho âm nhạc, cô quyết định chia sẻ cảm hứng và kiến thức âm nhạc tới những người có chung đam mê như mình. Hiện tại, Hồng Nhung đang là Giám đốc đào tạo tại Trung tâm Nghệ thuật Adam và cũng là giảng viên Thanh nhạc đáng ngưỡng mộ.

“Cả ca sĩ lẫn giảng viên thanh nhạc, đó là giấc mơ thời thơ bé của tôi. Tôi đã trải qua những thời kỳ khó khăn và vất vả khi còn nhỏ, sống trong nghèo khó. Âm nhạc đã giúp tôi tìm thấy bản thân và mang đến cho tôi nhiều cơ hội. Vì vậy, tôi muốn xây dựng một con đường bằng phẳng hơn, giúp các bạn nhỏ nhanh chóng khám phá khả năng nghệ thuật của mình. Đó chính là lý do tôi dành cả cuộc đời để xây dựng Trung tâm nghệ thuật Adam. Đồng thời, tôi cũng luôn cố gắng sản xuất những sản phẩm âm nhạc tốt nhất, mới nhất để gửi đến khán giả yêu thích và ủng hộ tôi”, Hồng Nhung chia sẻ.

Chặng đường với những giải thưởng xuất sắc mà giảng viên Hồng Nhung đạt được:

  • Tham gia biểu diễn tại Nhà hát ca múa nhạc Việt Nam từ những ngày còn là sinh viên.
  • Top 6 chung kết Sao Mai khu vực phía Bắc 2013.
  • Giải nhất Liên hoan tiếng hát truyền hình tỉnh Phú Thọ.
  • Giải Nữ sinh tài năng nhất cuộc thi Nữ sinh trong mơ năm 2013 do Báo Giáo dục tổ chức.
  • Giải Người đẹp tài năng cuộc thi Người đẹp Tây Thiên 2014 do tỉnh đoàn Vĩnh Phúc tổ chức.
  • Giải 3 Tiếng Hát dâng Đảng truyền hình Hưng Yên (cuộc thi không có giải nhất).
  • Giải 3 Liên hoan tiếng hát truyền hình tỉnh Vĩnh Phúc.
  • Làm MC cho kênh của đài truyền hình kĩ thuật số VTC10 chương trình “Khám phá Việt Nam”.
  • Hiện tại Hồng Nhung đang là giảng viên trong chương trình “Bé yêu vui hát” được phát sóng trên kênh Mytv.

Có thể nói, ca sĩ Đặng Hồng Nhung không chỉ có chuyên môn nghề nghiệp tốt mà còn có khả năng truyền thụ cảm hứng và tài năng xuất sắc. Cô có thể giảng dạy học viên ở mọi lứa tuổi và với đa dạng mục đích và tài năng. Đặng Hồng Nhung đã giúp rất nhiều học viên đạt được những thành công như mong đợi.

Đặng Hồng Nhung

Giảng viên Hồng Nhung đã đào tạo rất nhiều thế hệ học viên và đạt giải cao trong nhiều cuộc thi âm nhạc, tìm kiếm tài năng nhí như The Voice Kids, Đồ Rê Mí, Vietnam Gots Talent… Ngoài ra, cô Hồng Nhung cũng là một giảng viên đào tạo chuyên nghiệp cho các lớp học thi tuyển vào các Học viện âm nhạc, Đại học, Cao đẳng âm nhạc nghệ thuật.

Có kinh nghiệm biểu diễn, chuyên môn giảng dạy và cả làm ban giám khảo, giảng viên Thanh nhạc Đặng Hồng Nhung đã tham gia nhiều cuộc thi âm nhạc dành cho sinh viên tại các trường Đại học Luật, Học viện Ngân hàng, Đại học FPT…

Hồng Nhung trong MV Mùa Xuân Về

Cùng lắng nghe một số chia sẻ về hoạt động nghệ thuật cũng như quá trình truyền thụ kiến thức âm nhạc của giảng viên Hồng Nhung tại đây

Hình ảnh Hồng Nhung cùng các học trò:

Hồng Nhung và học sinh Khánh An, Á quân The Voice Kids
Hồng Nhung và học sinh Khánh An, Á quân The Voice Kids 2019

Hồng Nhung và học trò Khánh An

Giảng viên Hồng Nhung và học sinh Ngọc Diệp tuyệt đỉnh song ca nhí

Với thế mạnh dày dạn kinh nghiệm biểu diễn thực tiễn và tham gia rất nhiều các cuộc thi tài năng, Hồng Nhung đã phát hành nhiều CD, DVD với nhiều tác phẩm âm nhạc và thể loại khác nhau. Cùng lắng nghe giọng ca của cô qua các ca khúc sau đây.