Trà Dung Giảm Cân: Sự Lựa Chọn Yêu Thích Của Nhiều Chị Em

Trà Dung Giảm Cân: Sự Lựa Chọn Yêu Thích Của Nhiều Chị Em

Cuộc sống ngày càng hiện đại, nguy cơ thừa cân trở nên đáng lo ngại, đặc biệt đối với những người làm công việc văn phòng. Với ít vận động, ngồi nhiều, uống rượu, và tiêu thụ năng lượng thừa, tăng cân đã trở thành một vấn đề phổ biến. Vì vậy, nhu cầu giảm cân và làm đẹp đã trở thành mục tiêu quan trọng của nhiều chị em.

Ngoài việc tăng cường hoạt động thể chất và giảm tiêu thụ năng lượng thừa, nhiều người đã chọn các loại thực phẩm hỗ trợ giảm cân, trong đó có trà giảm cân. Tuy nhiên, nhiều người tiêu dùng vẫn lo lắng vì nguy cơ mua phải các sản phẩm chứa chất cấm Sibutramine. Nhằm giúp mọi người có được vẻ đẹp và vóc dáng chuẩn, công ty cà phê và thực phẩm sạch The Kaffeine đã giới thiệu dòng trà dung giảm cân không chứa Sibutramine. Sản phẩm này đã nhận được sự yêu thích từ nhiều người dùng và nhu cầu mua hàng cũng tăng mạnh trên các trang thương mại điện tử.

Sản phẩm trà dung The Kaffeine có nguồn gốc tự nhiên, được thu hoạch từ huyện Vân Canh, tỉnh Bình Định. Nơi đây ít người sinh sống, các cây trà mọc tự nhiên trên núi, bên cạnh những con suối. Điều này cho phép sản phẩm hoàn toàn tự nhiên và không gây hại cho sức khỏe.

Lá trà dung của người dân tộc Chăm Hroi mọc sâu trong núi.

Đến giữa năm 2018, The Kaffeine đã tình cờ phát hiện tác dụng giảm cân của trà dung. Sau quá trình kiểm nghiệm vào tháng 11/2018, công ty đã xác nhận rằng sản phẩm không chứa Sibutramine. Để chứng minh chất lượng sản phẩm, công ty đã sử dụng trà dung kết hợp với thực đơn lành mạnh và nhờ đó ông chủ đã giảm được hơn 6 kg trong vòng ba tháng.

Theo nhà sản xuất, trà dung giảm cân The Kaffeine có tác dụng giảm cân từ từ, đồng thời không gây hại cho sức khỏe. Khi kết hợp với chế độ dinh dưỡng hợp lý, trà dung có thể giúp giảm từ 1,5 đến 2 kg mỗi tháng mà vẫn giữ sức khỏe. Ông chủ của The Kaffeine đã chia sẻ: “Trà dung giảm cân rất hiệu quả, đồng thời còn thơm ngon, dễ uống, không gây mệt mỏi. Màu nước trà vàng óng, đẹp mắt… Ngoài tác dụng giảm cân, trà dung còn giúp tăng cường sức đề kháng và ngăn ngừa một số bệnh thông thường. Sản phẩm hoàn toàn tự nhiên và có giá thành hợp lý”. Ông cũng nhấn mạnh rằng Sibutramine là một chất tổng hợp bị FDA (Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) cấm vì nguy hại cho tim mạch và có giá thành cao.

Trà dung giảm cân chính hãng The Kaffeine.

Hiện sản phẩm trà dung giảm cân The Kaffeine chỉ bán lẻ trên các nền tảng thương mại điện tử như Lazada, Shopee, Tiki và Sendo. Lưu ý rằng sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Sản phẩm được cấp giấy chứng nhận An toàn thực phẩm số 4863/2018/BQLATTP-HCM do Ban quản lý An toàn thực phẩm TP HCM cấp ngày 13/11/2018.

(Nguồn: The Kaffeine)