Tử Vi Tuổi Tân Hợi 1971 Năm 2023 – Nữ Mạng

Tử Vi Tuổi Tân Hợi 1971 Năm 2023 - Nữ Mạng

Tuổi âm lịch: 53 tuổi
Mạng: Kim gặp mệnh Kim – Bình hòa
Sao: Thái Bạch chiếu mệnh, hạn Thiên La
Thiên can tuổi: Tân gặp nam Quý là tương sinh – Rất tốt

Tình hình sức khỏe, tài chính của nữ Tân Hợi năm 2023

(Tử vi nữ mạng Tân Hợi năm Quý Mão)

I. Tổng quan tử vi tuổi Hợi 1971 năm 2023 nữ mạng

Theo lịch vạn niên, năm Tân Hợi bắt đầu từ 27/01/1971 – 14/02/1972 Dương Lịch. Những người sinh ra trong khoảng thời gian này thuộc tuổi Tân Hợi, cầm tinh con Lơn. Thiên can Tân kết hợp với địa chi Hợi có ý nghĩa là Khuyên Dưỡng Chi Trư (Lợn nuôi nhốt).

Nữ mạng Tân Hợi sinh năm 1971 thuộc mệnh Kim, cụ thể là Thoa Xuyến Kim (Vàng trang sức), tương hợp với ngũ hành của năm Quý Mão là Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc). Bên cạnh đó, thiên can Tân tương sinh với thiên can Quý của năm 2023, chủ về tài lộc và may mắn.

Xét về địa chi, Hợi và Mão nằm trong bộ địa chi tam hợp Hợi – Mão – Mùi. Dự báo vận trình trong năm sẽ đón nhận nhiều may mắn. Khi gặp khó khăn sẽ có quý nhân phù trợ. Năm này chỉ cần bản mệnh quyết tâm hơn trong mọi kế hoạch thì mưu sự lớn nhỏ đều có khả năng thành công rất cao.

Năm này, vận trình cuộc sống của quý nữ chịu sự chi phối của sao Thái Bạch và hạn Thiên La. Báo hiệu mưu sự lớn nhỏ trong năm cần phải trải qua nhiều gian truân mới thành. Tuy nhiên, chỉ cần bản mệnh kiên cường vượt qua rào cản thì vận trình về sau sẽ khởi sắc hơn cả mong đợi.

II. Luận giải chi tiết tử vi 2023 tuổi Hợi trên các phương diện

Vận hạn nữ mạng Tân Hợi năm Quý Mão 2023

(Tình hình sức khỏe, tài chính của nữ Tân Hợi năm 2023)

Mời bạn cùng Vansu.net xem luận giải chi tiết tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng trong năm 2023 ở 4 khía cạnh chính của cuộc sống: Công việc, tài lộc, gia đạo và sức khỏe.

1. Công việc, sự nghiệp

Vận trình sự nghiệp của quý nữ trong năm 2023 trải qua nhiều bước ngoặt quan trọng. Trong năm, cơ hội phát triển công việc có, tuy nhiên cần bản mệnh phải tự lực nắm bắt thời cơ là chính. Nếu mệnh chủ thật sự kiên trì và có quyết tâm cao thì thành tựu sau cùng sẽ rất mỹ mãn.

Trong năm này, bản mệnh nên hạn chế tham gia vào các cuộc đàm tiếu nơi công sở. Dành thời gian tập trung phát triển công việc, tránh va chạm sẽ giúp vận trình được hanh thông hơn.

2. Tài chính

Nhìn chung, phương diện tài chính của quý nữ trong năm 2023 khá ổn định. Tuy không có nhiều khoản thu lớn nhưng về cơ bản vẫn được đủ đầy.

Năm này chủ về tích tiểu thành đại, mệnh chủ nên áp dụng cho mình các kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn. Đồng thời cũng nên cân nhắc thêm đến việc gửi tiết kiệm ngân hàng hoặc đem tiền phân bổ đầu tư. Cuối năm, các khoản thu này chắc chắn sẽ đem về cho bản mệnh một khoản dư không nhỏ.

3. Tình duyên, gia đạo

Bước sang năm 2023, phương diện tình cảm của nữ mạng tuổi Tân Hợi có thể sẽ gặp một vài mâu thuẫn nhỏ. Tuy nhiên chỉ cần quý nữ cố gắng bình tĩnh hết mức, tránh lời qua tiếng lại khi đang nóng giận. Hãy để mỗi thành viên có thời gian suy nghĩ lại việc làm của mình trước khi ngồi xuống nói chuyện giải quyết. Sau những bất đồng này, mọi người trong nhà sẽ có thêm cơ hội thấu hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn.

4. Sức khỏe

Trong năm Quý Mão, bản mệnh dễ bị tuột cảm xúc, xuống tinh thần vì áp lực công việc. Nếu để tình trạng này kéo dài sẽ làm ảnh hưởng ít nhiều đến phương diện sức khỏe. Quý nữ nên cố gắng mạnh mẽ hơn và hướng mình theo lối suy nghĩ tích cực khi đương đầu với mọi việc. Tránh bỏ bữa, ăn uống không điều độ, sinh hoạt thiếu lành mạnh…

III. Xem sao hạn của tuổi Tân Hợi năm 2023

Tổng quan tử vi năm 2023 nữ tuổi Hợi 1971

(Vận hạn nữ mạng Tân Hợi năm Quý Mão 2023)

1. Sao chiếu mạng

Vận trình cuộc sống của người nữ sinh năm 1971 trong năm 2023 chịu sự tác động của sao Thái Bạch. Người bị sao này chiếu mệnh cần cẩn trọng trong hoạt động đầu tư – kinh doanh. Đồng thời hạn chế cho người xung quanh vay mượn để giảm thiểu tối đa các rắc rối không đáng có nảy sinh.

2. Hạn tuổi

Năm Quý Mão 2023, nữ mạng tuổi Tân Hợi 1971 gặp hạn Thiên La. Khi có mâu thuẫn xảy ra, bản mệnh không nên vội áp đặt suy nghĩ của mình lên các thành viên trong nhà. Có thể những gì quý nữ thấy và nghe chưa chắc đã là sự thật.

Hãy cho bản thân và các thành viên trong gia đình có không gian riêng để bình tâm trước khi ngồi xuống chia sẻ. Sau những hiểu lầm được giải quyết, gia đình sẽ thêm gắn kết và thấu hiểu cho nhau hơn.

3. Tứ trụ

Thiên Lợi – Địa Hao: Vận trình công danh – tài chính đón nhận nhiều cơ hội phát triển. Nếu biết cách vận dụng thời cơ thì mưu sự lớn nhỏ rất dễ đạt được thành quả như ý muốn.

Tuy nhiên năm này, bản mệnh nên dành nhiều thời gian hơn để chia sẻ và thấu hiểu với những thành viên trong nhà. Những khoảnh khắc quây quần, hỏi thăm nhau vào cuối ngày sẽ giúp gia tăng sự gắn kết và tình cảm.

4. Vận niên

Vận niên của nữ mạng tuổi Tân Hợi trong năm 2023 là Kê hồi viên, mang hàm ý hình tượng gà về vườn với sự đầy đủ, vẹn toàn.

Trong năm tới, quý nữ nên “toàn tâm toàn ý” hơn trong mọi công việc dù lớn đến nhỏ. Điều này sẽ giúp bản mệnh được mọi người xung quanh tin tưởng, trọng dụng, tạo bước đệm vững chắc cho vận trình cuộc sống tương lai phát triển như ý.

5. Hóa giải sao hạn

Có rất nhiều cách để người nữ sinh năm 1971 có thể chủ động hóa giải sao hạn. Về phương diện phong thủy, bản mệnh được khuyên nên cân nhắc đến việc dâng lễ cúng sao hoặc sử dụng các vật phẩm phong thủy cho không gian sống và làm việc của mình. Về phương diện cá nhân, tu tâm dưỡng tính, hành thiện tích đức là những cách để thu hút nhiều may mắn đến với cuộc sống.

Đồng thời, sao Thái Bạch chiếu mệnh nữ Tân Hợi năm Quý Mão, mệnh chủ cũng nên học cách tiết chế cảm xúc nhiều hơn, tránh để những mâu thuẫn vụn vặt khiến tình cảm gia đạo bị ảnh hưởng. Song song đó cũng nên thử cân nhắc đến việc sử dụng các loại thực phẩm chức năng tốt cho cơ thể và dành thời gian thiền tịnh, tập yoga.

6. Vật phẩm phong thủy

Trong năm 2023 để ngăn chặn những vận xui rủi quấn thân, quý vị nên sử dụng Phật Bản Mệnh. Những vật phẩm này có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, gia tăng sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Tân Hợi 1971 được Phật A Di Đà hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh A Di Đà bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Tuổi Tân Hợi 1971 mệnh Kim nên chọn Mặt Phật làm từ Bạc (hành Kim) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não trắng (hành Kim)

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh A Di Đà làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Tân Hợi năm Quý Mão

Tử vi chi tiết 12 tháng trong năm 2023

(Tổng quan tử vi năm 2023 nữ tuổi Hợi 1971)

Những yếu tố phong thủy có thể giúp quý nữ Tân Hợi 1971 có thêm nhiều may mắn hơn trong vận trình cuộc sống của năm 2023.

1. Màu hợp tuổi

Vận dụng các màu sắc tương hợp – tương sinh với bản mệnh sẽ giúp phần nào cải thiện vận số, tiêu trừ tai ách cho mệnh chủ. Người nữ sinh năm 1971 thuộc mệnh Kim nên chọn những gam màu như: Trắng, xám, vàng nhạt, nâu, vàng đậm…

2. Hướng xuất hành

Nữ mạng tuổi Tân Hợi 1971 thuộc cung Tốn – Đông tứ mệnh nên xuất hành ngày đầu năm theo các hướng sau mọi việc trong năm được hanh thông, suôn sẻ: Bắc (sinh khí), Đông (diên niên), Nam (thiên y), Đông Nam (phục vị).

3. Tuổi xông nhà

Những tuổi hợp xông nhà cho gia chủ sinh năm 1971 có thể kể đến như: Canh Thìn 2000, Canh Ngọ 1990, Canh Tuất 1970, Quý Sửu 1973, Giáp Thìn 1964…

V. Diễn biến tử vi theo tháng trong năm

Tử Vi Tuổi Tân Hợi 1971 Năm 2023 - Nữ Mạng

(Tử vi chi tiết 12 tháng trong năm 2023 của nữ mạng Tân Hợi)

Luận giải lá số tử vi nữ mạng tuổi Tân Hợi 1971 theo 12 tháng trong năm 2023:

Tháng 1: Tháng này, bản mệnh sẽ phải chi tiêu nhiều nhưng bù lại sẽ có vận may tài lộc được đưa tới.

Tháng 2: Công việc thuận lợi, đời sống tình cảm suôn sẻ, sức khỏe tốt.

Tháng 3: Quý nữ có thể cân nhắc đến việc đầu tư, mở rộng kinh doanh trong tháng này. Tuy nhiên không nên đổ dồn một số vốn quá lớn, chia nhỏ và giải ngân trong thời gian dài sẽ là lựa chọn tối ưu nhất.

Tháng 4: Vận trình cuộc sống trong tháng gặp một số trục trặc nhất định, nhất là về phương diện công việc. Song, vận quý nhân trong tháng này lại khá vượng nên nhìn chung mọi việc sau cùng đều sẽ được sắp xếp êm đẹp.

Tháng 5: Mệnh chủ cần dành nhiều thời gian hơn để tu dưỡng tâm hồn, cải thiện sức khỏe về mặt tinh thần.

Tháng 6: Quý nữ cần tập trung để phát triển nghề nghiệp hiện tại thay vì vội triển khai dự định mới trong thời gian này. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng nên cẩn thận hơn trong việc ăn uống, tránh dùng đồ cay nóng quá nhiều.

Tháng 7: Vận trình công việc có dấu hiệu chững lại, mệnh chủ cần cân nhắc kỹ lưỡng nếu có ý định triển khai đầu tư – kinh doanh trong tháng này.

Tháng 8: Phương diện sự nghiệp – tài chính đang dần trở lại đúng “đường ray”. Tài lộc khởi sắc, sức khỏe cải tiến.

Tháng 9: Gia đạo dễ xảy ra mâu thuẫn vì một số hiểu lầm vụn vặt. Những lúc này, quý bạn cần thật sự tỉnh táo, tránh làm lớn chuyện gây mất hòa khí.

Tháng 10: Công việc hanh thông, khó khăn có quý nhân phù trợ. Nếu vận dụng tốt thời cơ thì rất có thể sẽ được đề bạt lên mức lương và vị trí cao hơn trong công việc.

Tháng 11: Bản mệnh không nên đặt lòng tin quá nhiều vào những mối quan hệ mới quen. Làm việc gì cũng nên tự thân là chính, tránh phụ thuộc quá nhiều vào người khác, không khéo lại “mở đường” cho kẻ tiểu nhân.

Tháng 12: Đây là thời điểm thích hợp để quý bạn nhìn nhận lại hành trình vừa qua và dành thời gian bên gia đình.

VI. Một số thông tin tham khảo cho Tân Hợi nữ mạng 2023

1. Phạm Thái Tuế không?

Trong năm 2023, nữ mạng tuổi Tân Hợi không phạm hạn Thái Tuế.

2. Phạm Tam Tai không?

Năm Quý Mão 2023, người nữ sinh năm 1971 không phạm hạn Tam Tai.

3. Phạm Kim Lâu không?

Quý nữ tuổi Tân Hợi 1971 phạm Kim Lâu Thê, năm này bản mệnh làm gì cũng nên “cân đo đong đếm” kỹ lưỡng trước khi hành sự.

4. Phạm Hoang Ốc không?

Bước sang năm 2023, người nữ sinh năm 1971 sẽ bước sang tuổi 53. Theo cách tính này thì quý nữ không phạm Hoang Ốc.

5. Xây nhà được không?

Đây là thời điểm rất tốt để mệnh chủ triển khai sửa chữa, xây dựng nhà cửa. Để mọi việc được hanh thông và may mắn, bản mệnh có thể tra cứu ngày đẹp năm 2023 trước khi triển khai tại: Lịch âm dương hoặc Lịch năm 2023

Cảm ơn bạn đọc đã đón đọc bài viết tử vi 2023 nữ mạng tuổi Tân Hợi 1971 của Vansu.net. Còn rất nhiều chủ đề khác mời bạn khám phá.

Xem thêm:

  • Tử Vi Tuổi Tân Hợi Năm 2023 – Nam Mạng 1971
  • Tử vi trọn đời tuổi Tân Hợi 1971 – Nữ mạng
  • Tử vi tuổi Hợi: sự nghiệp, tài vận, gia đạo và số mệnh

Nhân dịp Xuân Quý Mão 2023 đang gõ cửa, Vansu.net xin kính chúc quý bạn một năm mới Vạn Sự An Khang – Tấn Tài Tấn Lộc.