Xem tuổi Tân Dậu khai trương ngày nào tốt

thumnail-the-gioi-toa-nang-312313

Chào mừng đến với bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá cách xem tuổi Tân Dậu khai trương ngày nào tốt. Đúng vậy, không chỉ riêng tuổi Tân Dậu mà bất kỳ ai sinh năm nào cũng nên quan tâm và lựa chọn ngày khai trương mở hàng phù hợp với tuổi của mình. Điều này sẽ mang lại nhiều lợi ích to lớn cho công việc kinh doanh của chúng ta sau này.

Lý do nên xem ngày khai trương tuổi Tân Dậu 1981

Theo phong thủy, việc chọn ngày mở hàng cho tuổi Tân Dậu sẽ mang đến nhiều điều may mắn, thuận lợi. Không chỉ là lợi ích ngay trong thời điểm hiện tại, mà còn trải dài trong tương lai. Cha ông ngày xưa đã có câu “Đầu xuôi đuôi lọt”, và điều này vẫn đúng cho ngày nay.

Việc xem tuổi Tân Dậu khai trương ngày nào tốt giúp chúng ta biết và tránh những ngày xung khắc với tuổi 1981. Chọn nhầm ngày xấu có thể mang lại vận đen, gây khó khăn cho việc kinh doanh của chúng ta.

“Tuổi 1981 hợp làm ăn với tuổi nào – Kích tài lộc, Làm ăn phát đạt!”

Cách xem tuổi Tân Dậu khai trương ngày nào tốt

Để xem tuổi Tân Dậu 1981 khai trương ngày nào tốt, chúng ta cần tuân thủ 4 quy tắc chọn ngày sau đây:

  • Ngày khai trương phải là ngày tốt cho công việc khai trương, có những sao tốt bổ trợ cho việc làm ăn của chúng ta.
  • Xem ngày khai trương tuổi Tân Dậu 1981 phải thuộc hành tương sinh hoặc tương hỗ với mệnh Mộc của chúng ta. Đó là việc chọn ngày thuộc hành Thủy (tương sinh) hoặc Mộc (tương hỗ).
  • Ngày tốt cho tuổi Tân Dậu phải tránh ngày xung chính với tuổi của mình, đó chính là ngày Mão.
  • Tuổi Tân Dậu khai trương ngày nào tốt? Chúng ta cần tránh ngày xung thái tuế, tức là tránh chọn ngày Dậu để khai trương, mở hàng hay treo bảng hiệu.

“Xem ngày tốt treo bảng hiệu thu hút cát lợi, may mắn”

Đó là những chia sẻ về cách xem ngày khai trương tuổi Tân Dậu 1981 mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Chúng tôi hy vọng rằng thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn tìm được ngày ưng ý để công việc kinh doanh phát triển vượt bậc hơn nữa.