Tượng Cá Rồng Phong Thủy – May Mắn và Thịnh Vượng

Cá Rồng phong thủy (CV038) – Tượng Cá Rồng thịnh vượng

Tượng Cá Rồng phong thủy là vật phẩm được rất nhiều người yêu thích, đặc biệt là những người kinh doanh buôn bán và các nhà lãnh đạo. Cá Rồng không chỉ là biểu tượng mạnh mẽ của may mắn và thịnh vượng, mà còn mang ý nghĩa sự giàu có, hạnh phúc và sung túc cho gia chủ.

cá rồng phong thủy biểu tượng của may mắn và thịnh vượng tại ladora shop

Ý nghĩa Tượng Cá Rồng – Đồ decor nội thất phong thủy tại Ladora

Trong phong thủy, cá Rồng được coi là biểu tượng cho sự may mắn và thịnh vượng. Cá Rồng có khả năng đem lại sự giàu có và sung túc cho gia chủ. Như một thỏi nam châm may mắn, cá Rồng được đánh giá cao về sự may mắn mà nó mang lại. Đây cũng là biểu tượng thiêng liêng từ thời cổ đại của các hoàng đế Trung Quốc, là biểu tượng của hoàng gia thịnh vượng.

cá rồng đem lại may mắn cho gia chủ

Tượng cá rồng là biểu tượng của hoàng đế và hoàng gia, được xem là hiện thân của rồng. Tượng decor trang trí Cá Rồng có tác dụng nâng tầm bản mệnh thêm phần thịnh vượng cho gia chủ. Cá Rồng có thân hình dài và dáng bơi luôn khoan thai, điềm đạm, giúp thể hiện phong thái quân tử và sự uy nghi.

tượng cá được nhiều người yêu thích và sử dụng để bày trí trong nhà

Cá Rồng còn có khả năng bài trí hay lấn át khí xấu của tiểu nhân ích kỷ. Lớp vảy của cá Rồng xếp chồng lên nhau thành nhiều lớp giống như những đồng tiền vàng quý báu. Vì vậy, nếu có cá Rồng trong nhà, gia chủ sẽ có thêm nhiều tài lộc, của cải ngày càng phồn vinh hơn. Tượng cá Rồng còn có năng lực trấn trạch, trừ tà ma, đem lại sự bình an cho gia chủ.

lớp vảy cá là những lớp đồng tiền chồng lên nhau

Kích thước, chất liệu và cách bài trí tượng cá rồng decor phong thủy

Bày trí tượng cá Rồng trong nhà sẽ mang lại sự may mắn và thịnh vượng. Tuy nhiên, khi trưng tượng cá Rồng, chúng ta nên chọn những không gian rộng lớn, sạch sẽ và trang trọng như phòng khách, tiền sảnh, hay sảnh đường lớn của các gia môn, biệt thự, nhà hàng, khách sạn, công ty. Hướng Bắc (thuộc cung Quan Lộc) và hướng Đông Nam (thuộc cung Phú Quý) được xem là hai hướng đẹp nhất cho việc bày trí.

Tuy nhiên, tránh việc bày cá Rồng trong nhà bếp, phòng ngủ hoặc phía sau nhà. Cũng không nên để tượng cá Rồng gần bàn thờ tổ tiên hoặc ban thờ Thần Tài, thổ địa. Bên cạnh tượng cá Rồng, nên kết hợp với những vật phẩm thuộc hành thủy như bể nước, cây xanh, lọ lục bình để tài vận phát huy được tốt hơn.

cách bài trí tượng cá rồng phong thủy biểu tượng của may mắn và thịnh vượng tại ladora shop

Quà tặng ý nghĩa với Tượng cá rồng phong thủy

Tượng Cá Rồng phong thủy có thể làm quà tặng độc đáo và rất ý nghĩa trong những dịp đặc biệt. Đó có thể là quà biếu sếp, quà mừng tân gia hoặc quà khai trương của hàng, doanh nghiệp. Ngoài ra, tượng cá Rồng cũng là món quà ý nghĩa dành tặng người thân, bạn bè và đối tác. Với những ý nghĩa tốt đẹp mà tượng cá Rồng mang lại, món quà này sẽ làm cho người được tặng rất thích thú và luôn nhớ tới bạn.

Mua tượng Cá Rồng phong thủy đẹp và chất lượng tại Ladora Shop

Hãy liên hệ ngay tới Ladora Shop để sở hữu ngay một bộ tượng Cá Rồng phong thủy đẹp và chất lượng. Tượng Cá Rồng tại Ladora Shop được nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất, với chất liệu và cách tạo hình kỳ công, tỉ mỉ. Chúng tôi cam kết sản phẩm sẽ làm hài lòng quý khách.

Kính chúc quý khách luôn vui vẻ và hạnh phúc!