Review Top những trang sức Bạc Vàng PNJ Doji dành cho mùa cưới và phong thủy

Vàng 9999 là gì? Giá dây chuyền vàng 9999 nam bao nhiêu?

Vàng 9999 là gì? Dây chuyền vàng 9999 cho nam bao nhiêu tiền? Đây chắc hẳn là vấn đề được nhiều người quan tâm, nhất là khi nhu cầu sử dụng dây chuyền nam ngày càng tăng cao. Để trả lời cho 2 câu hỏi trên mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Vàng 9999 là loại vàng gì? Nó có những tính năng gì?

Vàng 9999 là loại vàng có hàm lượng vàng nguyên chất cao nhất hiện nay. Trong đó, tỷ lệ vàng nguyên chất đạt 99,99% còn lại là các hợp kim khác. Để có được vàng 9999, người ta phải trải qua một quá trình khai thác vô cùng khó khăn vì nó nằm sâu dưới lòng đất. Sau khi khai thác vàng phải trải qua nhiều công đoạn tách hợp chất để tạo ra loại vàng 9999 này.

Vàng 9999 hay còn gọi là vàng 24k và thường là vàng 10 năm tuổi hoặc vàng tứ quý 9. Người ta thường dùng số vàng này để tích trữ, cất giữ hoặc sử dụng vào mục đích kinh doanh buôn bán vì nó có giá trị cao.

Dây chuyền vàng DN30

Giá dây chuyền vàng nam 9999 là bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều công ty kinh doanh vàng khác nhau nên mỗi công ty vàng sẽ có một mức giá niêm yết sản phẩm khác nhau và có sự chênh lệch nhất định. Bên cạnh đó, đặc tính của vàng 9999 là mềm, dẻo nên rất khó chế tác thành trang sức có độ chi tiết cao. Vì vậy, loại vàng này thường chỉ được dùng để làm nhẫn tròn, trơn, chủ yếu dùng để cất giữ, bảo quản và làm vàng miếng phục vụ kinh doanh.

>>> Xem thêm :  Cùng APJ tìm hiểu những ý nghĩa đằng sau chất liệu cặp nhẫn cưới

Dây chuyền nam 9999 thường được làm theo đơn đặt hàng nên giá dây chuyền nam 9999 cũng khá đa dạng. Tùy theo địa chỉ mua mà giá vàng lúc đó, trọng lượng của dây chuyền mà giá sẽ khác nhau.

Dây chuyền vàng DCP35

Những chiếc dây chuyền nam 9999 mỏng khoảng 2 chiếc sẽ chỉ có giá từ 10 – 12 triệu đồng tùy kiểu đơn giản hay phức tạp. Khi đeo dây chuyền nam 9999, bạn có thể phối thêm các mặt dây khác để tăng thêm phần cá tính và phong cách cho mình.

Bạn có thể tham khảo thêm dây chuyền nam tại APJ với nhiều loại vàng khác nhau hoặc đặt thiết kế theo yêu cầu để sở hữu mẫu dây chuyền ưng ý nhất.

Dây chuyền vàng nam 9999

Hi vọng bài viết trên mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích về vàng 9999 và dây chuyền nam 9999. Đeo dây chuyền nam là cách giúp bản thân bạn toát lên vẻ nam tính, mạnh mẽ và lịch lãm trong mắt mọi người xung quanh. Vậy thì đừng bỏ qua những chiếc dây chuyền nam 9999 nhé!

Leave a comment