Sơn Xe Vario Xám Xi Măng Chất Lượng, Uy Tín Tại TPHCM

Sơn Xe Vario Xám Xi Măng Chất Lượng, Uy Tín Tại TPHCM

Xe Vario là dòng xe tay ga thể thao và mạnh mẽ, phù hợp với giới trẻ. Để làm nổi bật vẻ ngoài của chiếc xe Vario cũng như thỏa mãn đam mê cá nhân, việc sơn lại chiếc xe là một lựa chọn hợp lý. Và màu sơn Vario Xám Xi Măng chính là sự lựa chọn phù hợp để thể hiện cá tính của bạn. Sơn Xe 168 đã cam kết mang đến chất lượng màu sơn tuyệt đẹp, bao gồm cả màu Xám Xi Măng dành cho Vario.

Sơn Xe Vario Xám Xi Măng Tại Sơn Xe 168
Sơn Xe Vario Xám Xi Măng Tại Sơn Xe 168

Sơn Xe Vario Xám Xi Măng Có Mức Giá Bao Nhiêu?

Với dịch vụ sơn xe Vario 120 Xám Xi Măng và Vario 150 Xám Xi Măng tại cửa hàng Sơn Xe 168 Paint, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng và uy tín nhất. Đáp ứng nhu cầu sơn xe Vario, khoác lên mình màu Xám Xi Măng thu hút và thời thượng, cửa hàng chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm Sơn Vario Xám Xi Măng đẹp nhất và nổi bật nhất.

Ngoài chất lượng dịch vụ của Sơn Xe 168 Paint, vấn đề giá cả cũng là một yếu tố quan trọng. Dưới đây là mức giá sơn xe Vario:

  • Giá sơn xe Vario 2019 – 2021: 4.000.000 đồng
  • Bao gồm sơn dàn áo xe máy, sơn dàn chân, sơn nhựa nhám xe máy, rửa full xe và rửa lốc máy.
  • Giá sơn dàn áo Vario 125-150: 1.500.000 đồng

Khi sử dụng dịch vụ Sơn Xe 168 Paint, chúng tôi còn tặng dịch vụ rửa full xe với giá 200.000 đồng.

Hình Ảnh Sơn Xe Vario Xám Xi Măng Mới Nhất Tại Cửa Hàng

Cửa hàng chúng tôi xin gửi đến khách hàng những hình ảnh về sản phẩm Vario Xám Xi Măng hot nhất trong thời gian gần đây. Màu Xám Xi Măng phối cam với gam màu nóng lạnh kết hợp tạo nên sự hài hoà về màu sắc. Cửa hàng chúng tôi sẽ tư vấn màu sắc phù hợp để khách hàng có thể phối màu với nhau sao cho vừa hợp với sở thích và phong thuỷ. Màu sắc lựa chọn sẽ mang lại sự hoà quyện cuốn hút nhất và đúng với mong đợi của khách hàng.

Màu xám xi măng phối xanh đen là sự lựa chọn của nhiều người bởi sự mới mẻ và sang trọng mà màu sắc này mang lại cho chiếc Vario của bạn.

Sơn Xe Vario Xám Xi Măng Sang Trọng Tại Tphcm Chính Hãng
Sơn Xe Vario Xám Xi Măng Sang Trọng Tại TPHCM Chính Hãng
Sơn Xe Vario Xám Xi Măng Nổi Bật Tại TPHCM
Sơn Xe Vario Xám Xi Măng Nổi Bật Tại TPHCM

Sơn Xe Vario Xám Xi Măng Tại Sơn Xe 168 Paint Có Bảo Hành?

Khi đến với Sơn Xe 168 Paint, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng bởi uy tín mà cửa hàng chúng tôi đã xây dựng được. Chúng tôi còn cam kết bảo hành dịch vụ lên đến 2-3 năm sau khi khách hàng lựa chọn sơn xe tại cửa hàng chúng tôi. Đảm bảo nước sơn lên màu đẹp căng bóng và bền vững theo thời gian, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Nếu bạn quan tâm, vui lòng liên hệ tới:

Cửa Hàng Sơn Xe 168 TPHCM
Hotline: 0926567266 (Duy Anh Sơn Xe 168)
Email: [email protected]