Piaggio Vespa Topcom Nguyễn Thị Minh Khai – Quận 3

Piaggio Vespa Topcom Nguyễn Thị Minh Khai – Quận 3

Cửa hàng Piaggio Vespa Topcom Nguyễn Thị Minh Khai – Quận 3 chào đón bạn!

Giới thiệu Piaggio Vespa

Piaggio được thành lập tại Genoa, nước Ý vào năm 1884 bởi Rinaldo Piaggio khi chỉ mới 20 tuổi. Enrico Piaggio, con trai của ông, đã có ý tưởng tạo ra một loại phương tiện di chuyển tiện lợi, dễ sử dụng và có khả năng bảo vệ người lái khỏi mưa ướt. Để thực hiện ý tưởng này, Enrico Piaggio đã hợp tác với Corrandino D’Ascanio, một kỹ sư tài năng đã thiết kế chiếc trực thăng đầu tiên. Và từ đó, chiếc xe scooter mang tên Vespa đã ra đời.

Lịch sử của Vespa

Năm 1946, Vespa được giới thiệu với sự thiết kế của kỹ sư Corradino D’Ascanio và được sản xuất tại nhà máy chính của Piaggio tại Pontedera, Ý. Enrico Piaggio đã rất ấn tượng với hình dáng tròn trịa của khung xe và tiếng nổ độc đáo của động cơ, và ông đã nói: “Sembra una vespa!” (Nó trông giống như con ong ấy). Và từ câu nói này, chiếc xe mới ra đời được đặt tên là Vespa.

Vespa – Biểu tượng thời trang và công nghệ

Vespa là thương hiệu xe tay ga đồng hành cùng tập đoàn Piaggio & C. S.p.a, đại diện cho sự cách tân và sự tiên phong trong cuộc sống hiện đại. Thương hiệu này mang đến những dòng xe hiện đại, an toàn, thân thiện và thiết kế cao cấp, sành điệu. Vespa là lựa chọn hấp dẫn cho những ai yêu thích sự thay đổi và làm mới bản thân.

vespa

Vespa tại Việt Nam

Ngày 24/6/2009, nhà máy Piaggio Việt Nam đã khánh thành và ra mắt mẫu Vespa LX mới với 4 màu sắc ban đầu là trắng, đen, đỏ dâu tây và xanh da trời. Sự kiện này đánh dấu một bước ngoặt mới cho Piaggio Việt Nam tại thị trường Việt Nam và mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam cơ hội trải nghiệm những sản phẩm xe thời trang, đẳng cấp với giá thành phù hợp với thu nhập của mình.

Dòng sản phẩm Vespa

Vespa có các dòng sản phẩm như Vespa LX, Vespa S, Vespa GTS, Vespa LXV và phụ kiện đi kèm. Những dòng xe này không chỉ mang tính công nghệ cao mà còn thể hiện sự thời trang và đẳng cấp.

xe vespa

vespa viet nam

vespa lx

vespa sprint

vespa 946

Piaggio Vespa Topcom Nguyễn Thị Minh Khai – Quận 3

Vespa Topcom Nguyễn Thị Minh Khai

Hãy tới Piaggio Vespa Topcom Nguyễn Thị Minh Khai – Quận 3 để khám phá và trải nghiệm các mẫu xe Vespa hấp dẫn.