Vòng Phong thủy mệnh Hỏa

thumnail-the-gioi-toa-nang-312313

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Trong quá trình sử dụng sản phẩm của xưởng Trang sức Bảo Tín nếu quý khách hàng gặp vấn đề liên quan đến sản phẩm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ bảo hành.

Chính sách bảo hành

 1. Đối với lỗi do sản phẩm của xưởng, chúng tôi sẽ bảo hành miễn phí. Đối với khách hàng ở xa, mọi chi phí gửi hàng về xưởng để bảo hành sẽ được chúng tôi chịu.

 2. Trường hợp lỗi do khách hàng, chúng tôi sẽ bảo hành thu phí. Khách hàng ở xa sẽ phải chịu phí vận chuyển.

 3. Nếu sản phẩm bị lỗi, khách hàng có thể trả hàng nếu không thích nữa.

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

Chính sách của Trang sức Bảo Tín về đổi trả luôn được thực hiện như sau:

 1. Đổi trả hàng miễn phí nếu phát sinh lỗi từ sản phẩm. Các sản phẩm bạc si mà bị đen (một số ít do mồ hôi dầu) sẽ được đổi thành bạc ta. Chúng tôi khuyên bạn nên lấy bạc ta nếu có điều kiện hơn. Mặc dù bạc ta đắt hơn một chút, nhưng nó có tuổi thọ cao hơn và được bảo hành trọn đời. Chi phí vận chuyển từ bạc ý lên bạc ta sẽ được chúng tôi chịu.

 2. Trường hợp khách hàng không muốn đổi sản phẩm nữa mà sản phẩm có lỗi, chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho khách.

Để được hỗ trợ và tư vấn ngay lập tức, vui lòng để lại tin nhắn hoặc gọi điện thoại vào tổng đài chăm sóc khách hàng của chúng tôi: 097.720.5813 (gọi 24/24).

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

1. Ưu Đãi Miễn Phí Giao Hàng Tận Nhà

Nếu quý khách hàng đáp ứng một trong ba điều kiện sau:

 • Đơn hàng có ít nhất một sản phẩm trang sức bạc thái.
 • Đơn hàng mua 2 sản phẩm trở lên, giá trị đơn hàng trên 250k.
 • Khách hàng mua lần 2.

Chúng tôi áp dụng miễn phí giao hàng tận nhà trên toàn quốc.

2. Hình thức Vận chuyển

 • Giao hàng trực tiếp: áp dụng địa chỉ tại trung tâm thành phố Hà Nội.
 • Giao hàng COD: áp dụng trên toàn quốc.

3. Thời gian giao hàng

 • Sản phẩm có sẵn:

  • Khu vực Hà Nội: Đặt hàng trước 9h sáng, đơn hàng sẽ được giao trong buổi chiều cùng ngày. Đặt hàng trong ngày, đơn hàng sẽ được giao trong buổi sáng hôm sau.

  • Khu vực thành phố: Thời gian giao hàng khoảng 2 – 3 ngày.

  • Khu vực tỉnh xa: Thời gian giao hàng khoảng 3 – 5 ngày.

 • Sản phẩm không có sẵn:

  • Sản phẩm đặt hàng trước: Đối với những sản phẩm đặt riêng như trang sức khắc chữ, khách hàng vui lòng thanh toán đặt cọc trước 100K để chúng tôi tiến hành đặt hàng và gửi hàng cho khách.

  • Sản phẩm chưa có sẵn: Thời gian chờ khoảng 5 – 7 ngày kể từ khi đặt hàng.

4. Chính sách Hỗ Trợ

Trước khi vận chuyển, nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách để tư vấn và xác nhận thông tin trên đơn hàng (thời gian, địa chỉ, số điện thoại người nhận, giá trị đơn hàng,..). Trong quá trình xử lý đơn hàng, nếu có sai sót, quý khách hàng vui lòng gọi ngay cho chúng tôi nếu cảm thấy việc giao hàng chậm trễ.

5. Kiểm Hàng Trước Khi Thanh Toán

Khi bưu tá giao hàng cho khách, vui lòng kiểm tra hàng ngay. Nếu hàng không đúng mẫu khách đặt hoặc không giống hình, không ưng, hoàn toàn có thể trả lại hàng. Đối với những trường hợp khách hàng đi vắng hoặc có lúc bị hao hụt tài chính, hãy báo cho chúng tôi để chúng tôi liên hệ với bưu điện yêu cầu lưu hàng lại để khách hàng nhận sau. Nếu hàng vận chuyển lâu quá, không đúng hạn, khách hàng cũng có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ phát đơn hàng cho khách nhanh nhất.

Trang sức Bảo Tín là địa chỉ uy tín trong việc bán trang sức bạc nam, trang sức bạc nữ và trang sức phong thủy. Chúng tôi luôn tuân thủ phương châm “Chữ Tín Quý Hơn Vàng” và cam kết bảo hành hỗ trợ miễn phí cho tất cả các sản phẩm bán ra.
Chúng tôi cung cấp các mặt hàng như lắc tay bạc nam, lắc tay bạc nữ, lắc chân bạc, bông tai bạc, nhẫn bạc nam, nhẫn bạc nữ, dây chuyền bạc nam, dây chuyền bạc nữ. Chất lượng sản phẩm được đảm bảo và chính sách bán hàng trực tiếp từ xưởng chế tác đến tay người dùng giúp chúng tôi giữ được mức giá tốt nhất trên thị trường.

LIÊN HỆ

Showroom: 39 phố Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội

Tổng đài chăm sóc khách hàng nghe máy 24/24: 097.720.5813