Ngắm Nhìn Những Mẫu Wave S 110 Độ Đầy Ấn Tượng Của Các Biker

thumnail-the-gioi-toa-nang-312313

Honda Wave S 110, một chiếc xe đã lâu không còn sản xuất nhưng vẫn được yêu thích bởi các tay chơi xe. Trên thị trường hiện nay, vẫn có những mẫu Wave S 110 độ kiểng độc đáo đến từ các biker Việt. Hãy cùng chiêm ngưỡng những mẫu xe độ đầy ấn tượng này.

Wave S 110 Độ Kiểng theo Phong Cách Thái Lan

Với kiểu dáng khí động học, chiếc Wave S 110 được độ lại trở thành một phiên bản độ đẹp mắt và cá tính. Thông qua việc sử dụng các phụ tùng độ kiểng, chiếc Wave S 110 độ này mang đến phong cách độ độc đáo. Bộ áo màu trắng và tem vàng tươi tạo điểm nhấn ấn tượng cho chiếc xe. Dàn chân với bộ mâm 5 cánh kép hàng hiệu Daytona và hệ thống phanh đĩa Galfer, heo brembo 2 piston theo phong cách của dòng xe KTM, cùng với dây dầu SPS, tất cả gây ấn tượng cho người nhìn. Bóng đèn LED L4 và bộ tay phanh CRG Folding cũng được trang bị cho sự an toàn và tiện nghi. Chủ xe còn trang bị chiếc giỏ đi kèm gương chiếu hậu, cây trợ lực Ohlins, và patch chế và cắt gọt khéo léo. Động cơ cũng được nâng cấp với bộ chế hoà khí Uma Racing và ống pô mới. Bộ phanh đĩa heo brembo 2 pis hành trình ngược, bình dầu AEM Titan và dây dầu Morin mang lại hiệu suất phanh tốt hơn. Bộ lốp Dunlop và hệ thống phuộc Ohlins giúp chiếc xe ổn định hơn. Màu xanh của bộ ốc titan cũng làm nổi bật chiếc xe này.

Wave S 110 độ kiểng với dàn đồ chơi cực đắt giá

Chiếc Wave S 110 độ này được trang bị hàng loạt đồ chơi hàng hiệu. Đầu xe được trang bị đồng hồ Vapor và trợ lực Ohlins kẹp sườn. Xe sử dụng bình heo dầu brembo logo lớn 2 piston đối xứng và bộ phanh đĩa Galfer cùng thớt lòng CNC. Hệ thống phuộc phía sau xe là phuộc Ohlins hàng hiệu. Chân chống được thay thế bằng chân chống Racing boy với hình dáng móng ngựa độc đáo.

Wave S 110 độ kiểng theo phong cách Thái Lan cực kỳ bắt mắt

Phiên bản này được độ theo phong cách xe độ kiểng Thái Lan, tạo nên sự bắt mắt cho chiếc xe. Xe được trang bị giỏ và dàn chân sử dụng niềng nhôm để giảm trọng lượng. Hệ thống công tắc được trang bị màu sắc Thái rất bắt mắt. Tay lái trái là bộ bao tay Domino và tay ga bên phải được trang bị cùm ga cuốn Uma Racing. Để tăng thêm tính sinh động, cổ pô được thay thế bằng cổ pô titan gia nhiệt màu xanh đặc trưng. Hộp bảo vệ xích xe được thiết kế từ chiếc xe Wave Thái với nét góc cạnh và sắc nét hơn. Hệ thống phuộc sau là bộ phuộc YSS và bộ phanh đĩa Galfer cùng thớt lòng CNC cung cấp hiệu suất phanh tốt.

Bạn thích kiểu độ Wave S 110 nào trong các mẫu xe trên? Hãy chia sẻ chiếc Wave S 110 độ của bạn để mọi người cùng chiêm ngưỡng.