1800.54.54.58

  1800.54.54.58

Air Blade

Kiểu dáng hoàn toàn mới

Tiếp tục mang đến sự đột phá và hiện đại, Air Blade thế hệ mới có điểm đặc trưng là thiết kế tổng thể gợi liên tưởng đến chữ “X”. Với bề mặt hiện đại và những đường nét gọn gàng, dứt khoát, Air Blade 150cc mang phong cách riêng biệt với tấm chắn gió phía trước, yên xe hai tông màu và tiết diện lốp xe lớn.

Air Blade

Cụm đèn LED trước và sau

Air Blade mới sử dụng đèn định vị LED lớn với thiết kế đèn trước/sau được mô phỏng từ những mẫu xe phân khối lớn, mang lại cảm giác thể thao và năng động. Đèn chiếu sáng phía trước có tính năng tự động bật sáng, giúp tăng khả năng nhận diện khi di chuyển trên đường phố. Đặc biệt, cải thiện khả năng phân vùng ánh sáng của đèn trước, giúp tầm nhìn xe tốt hơn vào ban đêm và trong điều kiện thời tiết xấu.

Mặt đồng hồ LCD mới

Mặt đồng hồ LCD kỹ thuật số được thiết kế hiện đại, gọn gàng và mang lại không gian cho thông tin hiển thị. Bên cạnh hai thông tin về hành trình, đồng hồ còn hiển thị thông tin tiêu thụ nhiên liệu tức thời/trung bình, giúp người dùng theo dõi sự khác biệt trong các tình huống lái xe khác nhau.

Động cơ 150cc mới (dành cho Air Blade 150cc)

Phiên bản 150 phân khối sử dụng động cơ eSP được điều chỉnh với lọc gió và ống xả, mang lại cảm giác phấn khích và công suất tối đa vượt trội (9.6kW/8,500 vòng/phút).

Khả năng tăng tốc vượt trội (dành cho Air Blade 150cc)

Theo kết quả thử nghiệm, động cơ 150 phân khối có khả năng tăng tốc vượt trội, chỉ mất 6.2 giây để đạt vận tốc từ 0-100m với tốc độ từ 40km/h.

Hệ thống khóa thông minh

Air Blade mới sử dụng hệ thống khóa thông minh đã quen thuộc với khách hàng Việt Nam. Đặc biệt, phiên bản mới còn được nâng cấp chức năng báo động chống trộm, giúp khách hàng yên tâm hơn khi không có mặt bên cạnh xe của mình.

Hệ thống chống bó cứng phanh ABS (dành cho Air Blade 150cc)

Lần đầu tiên, Air Blade 150cc trang bị hệ thống chống bó cứng phanh ABS cho bánh trước, mang lại sự yên tâm cho khách hàng trên mọi điều kiện địa hình.

Hộc đựng đồ rộng rãi

Hộc đựng đồ được nâng cấp rộng rãi, có thể chứa tới 2 chiếc mũ bảo hiểm thông dụng, dung tích hộc đồ đạt tới 22.7 lít (rộng thêm 0.9 lít) với thiết kế thon gọn. Không chỉ tăng thêm dung tích, hộc chứa đồ còn được trang bị đèn, giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm trong điều kiện thiếu ánh sáng.

Cổng sạc tiện lợi (dành cho Air Blade 150cc)

Phiên bản 150cc được trang bị thêm cổng sạc trong hộc đựng đồ, cung cấp điện với công suất lên tới 12W khi động cơ hoạt động, nâng cao trải nghiệm cho khách hàng trên mọi nẻo đường.