Xe Air Blade 150cc – Sự kết hợp hoàn hảo giữa hiện đại và cảm giác tự tin

  1800.54.54.58

Xe Air Blade

Kiểu dáng hoàn toàn mới

Air Blade 150cc mang đến một diện mạo hoàn toàn mới, với thiết kế đặc trưng gợi liên tưởng đến “chữ X”. Vẻ ngoài cứng cáp, hiện đại của xe được tôn lên qua từng chi tiết tỉ mỉ. Đặc biệt, tấm chắn gió phía trước, yên xe hai tông màu và tiết diện lốp xe lớn là những điểm khác biệt độc đáo của Air Blade.

Xe Air Blade

Cụm đèn LED trước và sau

Air Blade mới sử dụng cụm đèn LED trước và sau với thiết kế đèn pha mô phỏng từ những mẫu xe phân khối lớn, mang đến cảm giác thể thao và năng động. Đèn chiếu sáng phía trước có tính năng tự động bật sáng, giúp cải thiện khả năng nhận diện khi di chuyển trên đường phố, đồng thời tăng cường tầm nhìn vào ban đêm và trong điều kiện thời tiết xấu.

Mặt đồng hồ LCD mới

Mặt đồng hồ LCD kỹ thuật số trên Air Blade mang đến thiết kế hiện đại, gọn gàng hơn và tạo không gian rộng rãi cho việc hiển thị thông tin. Bên cạnh hai thông tin về hành trình, đồng hồ còn hiển thị thông tin tiêu thụ nhiên liệu tức thời và trung bình, giúp bạn theo dõi sự khác biệt trong những tình huống lái xe khác nhau.

Động cơ 150cc mới (dành cho Air Blade 150cc)

Phiên bản 150 phân khối của Air Blade sử dụng động cơ eSP với lọc gió và ống xả được điều chỉnh để mang đến cảm giác máy phấn khích và công suất tối đa vượt trội (9.6kW/8,500 vòng phút).

Khả năng tăng tốc vượt trội (dành cho Air Blade 150cc)

Động cơ 150 phân khối của Air Blade mang lại khả năng tăng tốc vượt trội, chỉ mất 6.2 giây để tăng tốc từ 0-100m với vận tốc từ 40km/h.

Hệ thống khóa thông minh

Air Blade mới sử dụng hệ thống khóa thông minh, trang bị chức năng báo chống trộm để giúp bạn yên tâm khi không có mặt bên cạnh xe của mình.

Hệ thống chống bó cứng phanh ABS (dành cho Air Blade 150cc)

Air Blade 150cc là mẫu xe đầu tiên được trang bị hệ thống chống bó cứng phanh ABS cho bánh trước, mang lại sự an tâm cho khách hàng trong mọi điều kiện địa hình.

Hộc đựng đồ rộng rãi

Hộc đựng đồ trên Air Blade được nâng cấp với thiết kế rộng rãi, có thể chứa tới 2 chiếc mũ bảo hiểm thông dụng. Dung tích hộc đồ lên đến 22.7 lít (rộng thêm 0.9 lít) vẫn giữ nguyên thiết kế thon gọn. Đặc biệt, hộc đựng đồ còn được trang bị đèn soi, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm các vật dụng ngay cả trong điều kiện thiếu ánh sáng.

Cổng sạc tiện lợi (dành cho Air Blade 150cc)

Phiên bản 150cc của Air Blade được trang bị thêm cổng sạc trong hộc đựng đồ, cung cấp điện với công suất lên đến 12W khi động cơ đang hoạt động, nâng cao trải nghiệm của bạn trên mọi nẻo đường.

Xe Air Blade 150cc – Sự lựa chọn đáng giá, không chỉ mang đến cảm giác tự tin mà còn hòa nhập hoàn hảo với phong cách sống hiện đại của bạn.