Review Top những trang sức Bạc Vàng PNJ Doji dành cho mùa cưới và phong thủy

Ý Nghĩa Của Các Ngón Tay Đeo Nhẫn

Bạn có thói quen hay đeo nhẫn? Bạn có biết làm thế nào các ngón tay khác nhau đeo nhẫn khác nhau trong phong thủy? Hãy cùng khám phá ý nghĩa của VNJ dưới đây!

1. Đeo ngón đeo nhẫn ngón út

Ngón tay út giúp thu hút may mắn, ngăn kẻ xấu làm hại và tăng trí thông minh. Ngón tay út đại diện cho sự khôn ngoan và phước lành. Thông thường, những người đeo nhẫn trên ngón tay này là những người độc thân. Pinky cũng thường được sử dụng để hứa một ngón tay cái, bởi vì đây là phần giữ lời hứa. Nếu bạn muốn lớn lên, chuyển vận xui sang may mắn, bạn nên đeo nhẫn trên ngón tay út. Đeo nhẫn ở vị trí này cũng giúp bạn ngăn chặn người xấu sợ hãi và bảo vệ.

2. Đeo nhẫn ngón đeo nhẫn ngón tay

Đeo nhẫn ngón tay đeo nhẫn để tăng hoa đào và may mắn trong tình yêu và hôn nhân. Ngón tay hồng hào tượng trưng cho tình yêu, thường người ta đeo nhẫn ở ngón tay hồng hào để tuyên bố họ đã đính hôn. Nếu ai quan tâm đến hoa đào của họ. Nếu bạn đang tìm kiếm một người mới, bạn nên đeo ngón đeo nhẫn. Đồng thời, đeo nhẫn ở ngón tay này cũng giúp tăng duyên và tăng nhiệt độ cho tình yêu.

ngón đeo nhẫn
Ngón giữa giúp bạn Tăng nhận thức và trách nhiệm. Mang lại sự tự tin và sức khỏe.

3. Đeo nhẫn ngón giữa

Đeo ngón tay giữa – Tăng nhận thức và trách nhiệm. Mang lại sự tự tin và sức khỏe. Ngón giữa đại diện cho nhận thức. Ở nhiều nơi, đeo nhẫn ở ngón giữa có nghĩa là kết hôn. Đối với những người thiếu tự tin, hoặc bỏ công việc giữa chừng, thiếu ý thức trách nhiệm, đeo ngón tay giữa giúp thúc đẩy tinh thần trách nhiệm. Nếu bạn muốn may mắn theo nhiều cách, tốt nhất là đeo ngón tay giữa của bạn. Bởi vì đây là nơi năng lượng tập trung và phát huy.

>>> Xem thêm :  Xu hướng chọn nhẫn cưới cho mùa Xuân 2021

4. Đeo ngón tay đeo nhẫn

Đeo nhẫn ngón trỏ mang lại may mắn cho sự nghiệp trong các cuộc thi. Ngón trỏ đại diện cho lực hành động vì nhiều hành động tay đòi hỏi sự phối hợp của ngón trỏ. Nếu bạn muốn đạt được thành công trong kỳ thi và sự nghiệp, bạn nên đeo nhẫn ở ngón trỏ. Tuy nhiên, cần chú ý đến sự cân bằng giữa sự nghiệp và gia đình. Nên thường xuyên liên lạc với người thân và người yêu.

Ngón đeo nhẫn
Ngón tay út giúp bạn luôn yêu

5. Đeo nhẫn ngón tay cái

Đeo nhẫn ngón tay cái giúp tăng sự thăng tiến, uy quyền và sự nghiệp tốt Các vị vua và người giàu trong thời xưa thường thích đeo nhẫn vàng hoặc ngọc trai trên ngón tay cái. Ngón tay cái sẽ tạo ra một cảm giác đặc biệt của sự quý giá và thanh lịch. Bằng cách đeo chiếc nhẫn này, bạn có thể thoát khỏi người quản lý yếu kém của mình. Rất thích hợp cho những người muốn quảng bá. Nhưng hãy cẩn thận, đừng để đồng nghiệp hoặc cấp trên của bạn nhìn thấy, điều này sẽ tiết lộ ý định của bạn và khiến mọi thứ thất bại.

– Nếu bạn có thắc mắc về nội dung của bài viết, sản phẩm hoặc yêu cầu sản phẩm, vui lòng liên hệ với VNJ thông qua các cách sau.

Leave a comment