Review Top những trang sức Bạc Vàng PNJ Doji dành cho mùa cưới và phong thủy

Ý nghĩa nhẫn nam đeo ngón út

Nhẫn nam đeo ngón út hiện nay khá phổ biến và trở thành xu hướng. Nhưng không nhiều người hiểu được ý nghĩa của nó. Hãy cùng APJ tìm hiểu qua bài viết dưới đây để có được những thông tin hữu ích nhé!

Đeo nhẫn nam ngón út tượng trưng cho Thủy.

Cân bằng ngón cái là ngón út. Ngón út – ngón nhỏ nhất trên bàn tay nhưng không thể thiếu. Ngón út tượng trưng cho giao tiếp và tình dục. Nhiều người còn mơ hồ về giới tính, hay nhầm lẫn về giới tính của mình, họ thường đeo nhẫn nam ở ngón út.

Đeo nhẫn nam ở ngón út sẽ hỗ trợ tích cực cho bạn trong nghệ thuật. Đeo nhẫn nam ngón út có nghĩa là bạn đang mang trong mình một lời hứa: không yêu ai, không lấy chồng, .. đeo nhẫn nam ngón út cũng là cách bạn trẻ chứng minh sự trinh trắng của mình.

Ý nghĩa nhẫn nam đeo ngón út

Đôi khi đeo nhẫn nam ở ngón út cho thấy người đó đang muốn tăng cường nạp năng lượng sao Thủy để phát triển kỹ năng giao tiếp cũng như chứng tỏ người đó thực sự giỏi giao tiếp.

Tại sao đàn ông đeo nhẫn nam hồng hào

Đây thường là lựa chọn đầu tiên của phái mạnh khi chọn đeo nhẫn nam bản lớn. Vì ngón út không liên quan gì đến tôn giáo, tín ngưỡng, các mối quan hệ và không vướng bận các ngón khác.

>>> Xem thêm :  [Review] 5 mẫu nhẫn cầu hôn đặc biệt dành riêng cho Giáng sinh

Ngón út cũng là nơi tách biệt nhất với cơ thể của bạn, giúp cho chiếc nhẫn nam được chú ý và nổi bật hơn. Vì vậy đây luôn là ngón đeo nhẫn nam thời trang được yêu thích nhất, thu hút sự chú ý của mọi người.

Ý nghĩa nhẫn nam đeo ngón út

Những người thích các biểu tượng chiêm tinh hoặc liên quan đến kiến ​​trúc sẽ liên tưởng ngón tay út với sự thông minh và thuyết phục. Ngón út cũng đại diện cho sao Thủy, vì vậy nó cũng là yếu tố ảnh hưởng nhiều người chú trọng đến phong thủy đeo nhẫn nam ở ngón út.

Nhẫn nam đeo ngón út mang lại điều gì?

Nhẫn nam đeo ngón út giúp người đeo tăng thêm trí tuệ, may mắn và ngăn chặn kẻ xấu hãm hại. Ngón út tượng trưng cho trí tuệ và phước lành. Thông thường, những người đeo nhẫn nam ở ngón út là những người độc thân. Ngón út cũng thường được dùng để hứa vì đây là bộ phận dùng để giữ lời hứa.

Ý nghĩa nhẫn nam đeo ngón út

Muốn thăng tiến, vận khí gặp nhiều may mắn thì nên đeo nhẫn nam ở ngón út. Đeo nhẫn nam ở vị trí này còn giúp chủ nhân đề phòng bị kẻ xấu hãm hại, được bảo vệ.

Hi vọng bài viết trên đã mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích về nhẫn nam ngón út. Bạn có thể tham khảo các mẫu nhẫn nam tại APJ và chọn cho mình một chiếc nhẫn ưng ý.

>>> Xem thêm :  Lưu ý những điều này khi tặng quà Valentine

Leave a comment