Tranh Đồng Thuận Buồm Xuôi Gió – Giải Mã Ý Nghĩa Phong Thủy

Tranh Đồng Thuận Buồm Xuôi Gió - Giải Mã Ý Nghĩa Phong Thủy

Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió là một kiệt tác của tranh đồng nghệ thuật với nhiều vẻ đẹp và ý nghĩa về phong thủy. Tranh này mang đến sự may mắn và thành công, đặc biệt phù hợp cho những người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh.

Tranh thuận buồm xuôi gió

Bức Tranh Đồng Thuận Buồm Xuôi Gió có kích thước 2m3 x 1m2, là một sản phẩm được hàng đặt theo yêu cầu.

Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió – Bí Quyết Của Sự Thành Công

Người thành công không chỉ dựa vào tài năng, mà còn phụ thuộc rất nhiều vào may mắn. Chính vì vậy, những người đã và đang thành công thường có một bí quyết riêng. Đó là sưu tầm và lựa chọn những vật phẩm mang tính phong thủy, như một “bảo bối” hộ trợ giúp gia chủ phát tài phát lộc. Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió bằng đồng chính là một trong những vật phẩm mang lại sự may mắn mà chúng ta muốn đề cập trong bài viết này!

Ý Nghĩa Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió Là Gì?

Ý nghĩa của tranh này được thể hiện qua việc khắc họa hình ảnh một chiếc thuyền buồm căng đầy gió trôi ở trên biển. Mẫu tranh này mang lại động lực, sự thuận lợi, sự may mắn và sự trôi chảy trong hoạt động kinh doanh và nhiều lĩnh vực khác.

Tranh thuận buồm xuôi gió

Mỗi đường nét trên bức tranh Đồng Thuận Buồm Xuôi Gió được làm thủ công cẩn thận, chau chuốt để toát lên được cái hồn, cái thần, cái nét tinh xảo trong nghệ thuật gò chạm tranh đồng.

Tranh thuận buồm xuôi gió thường được làm từ gỗ, tranh thêu, tranh khảm trai, tranh bằng đồng. Tuy vật liệu khác nhau nhưng tất cả đều mang ý nghĩa sâu sắc, mang lại sự may mắn và thành công cho gia chủ.

Phân Biệt Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió Hàng Thường Với Hàng Cao Cấp

Tranh đồng thuận buồm xuôi gió được nhiều người yêu thích và lựa chọn để trang trí hoặc làm quà tặng. Tuy nhiên, người tiêu dùng cần phân biệt hàng cao cấp và hàng thường để chọn được sản phẩm chất lượng nhất.

Mặt Tranh

Tranh hàng cao cấp thường được thúc trên tấm đồng liền dày 6-8 zem, mặt tranh phẳng và đều. Trong khi đó, tranh thường thì được thúc trên tấm đồng mỏng chỉ 3-5 zem, mặt tranh không đều và không bằng phẳng. Bằng mắt thường, người tiêu dùng có thể nhận ra sự khác biệt giữa tranh đồng cao cấp và tranh thường.

Bố Cục Tranh

Tranh hàng cao cấp có bố cục linh hoạt, cân đối và hài hòa. Các chi tiết trên tranh được chạm sắc nét và tinh xảo. Trong khi đó, tranh thường có bố cục cứng nhắc, các chi tiết đơn giản và kém tinh xảo.

Màu Sắc

Tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng có các màu sắc chính như mạ vàng 24k, sơn màu, xước giả cổ, và màu đồng mộc. Khi chọn tranh, người tiêu dùng nên để ý kĩ các chi tiết được tô màu, chúng phải sáng, rõ, sạch gọn và không bị lem màu.

Khung Tranh

Tranh thường có khung đóng tấm ốp sau lưng, do đồng mỏng nên tranh dễ cồng kềnh và tụ ẩm. Trong khi đó, tranh đồng cao cấp có khung từ gỗ tốt, không cần tấm ốp sau vì đồng dày nên không bị mốc hoen, kính dày hơn.

Giá Cả

Các mẫu tranh thuận buồm xuôi gió chất lượng có giá cao hơn tranh thường. Người tiêu dùng cần hiểu giá trị của sản phẩm để lựa chọn được sản phẩm chất lượng nhất.

Địa Chỉ Bán Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió Đẹp Nhất Hà Nội

Công ty Đồng Phong Thủy nổi tiếng với việc sản xuất và bán trực tiếp tranh đồng Thuận Buồm Xuôi Gió cao cấp. Chúng tôi chuyên về đồ đồng thủ công mỹ nghệ và sở hữu hệ thống xưởng đúc đồng Đại Bái (Bắc Ninh) nổi tiếng cả nước.

Các mẫu tranh của chúng tôi khác biệt hoàn toàn so với các mẫu tranh trên thị trường. Chúng có những mẫu độc quyền và quy trình chế tác riêng biệt, tạo nên những bức tranh đồng quê cao cấp và đẹp nhất. Với uy tín 20 năm và chính sách bảo hành sản phẩm đến 20 năm sau, Đồng Phong Thủy cam kết không bán tranh thường hàng chợ hay hàng thông thường.

Nếu bạn là người am hiểu về đồ đồng và nghệ thuật, hãy tham khảo các mẫu tranh đồng thuận buồm xuôi gió đẹp nhất của chúng tôi để chọn được mẫu tranh ưng ý nhất.