Mua vàng ở bất kỳ đâu – bán vàng tại Bảo Tín Mạnh Hải được lợi giá nhất thị trường! 

Mua vàng ở bất kỳ đâu - bán vàng tại Bảo Tín Mạnh Hải được lợi giá nhất thị trường! 

Chào mừng đến với Bảo Tín Mạnh Hải – nơi bạn có thể mua và bán vàng với lợi ích tốt nhất trên thị trường! Từ ngày 22/11/2023, chỉ cần bạn mua bất kỳ sản phẩm vàng ở đâu, khi đến Bảo Tín Mạnh Hải để bán, bạn sẽ được hưởng lợi giá tốt nhất!

Vì sao ở Việt Nam vẫn tồn tại thói quen “mua vàng ở đâu phải bán ở đó”?

Ông Đinh Nho Bảng, Phó Chủ tịch Hiệp hội kinh doanh vàng Việt Nam (VGTA), đã chia sẻ tại hội thảo “về chất lượng vàng trang sức tại Việt Nam” được tổ chức bởi VGTA phối hợp với Hội đồng vàng thế giới (WGC) và Công ty Vàng bạc Đá quý Sài Gòn (SJC) vào ngày 17/11. Ông cho biết rằng, nhu cầu mua vàng trang sức tại thị trường Việt Nam đang ngày càng tăng lên. Với việc mua vàng để dành hoặc sử dụng làm trang sức, sản phẩm vàng trong phân khúc trung và cao cấp vẫn còn tiềm năng tăng trưởng trong những năm tới. Tuy nhiên, thực tế vẫn là “mua đâu bán đó”.

Thực tế, trên toàn quốc hiện có khoảng 6.000 doanh nghiệp được cấp giấy chứng nhận sản xuất vàng trang sức, mỹ nghệ. Tuy nhiên, số lượng doanh nghiệp có thương hiệu lớn vẫn còn ít. Chất lượng vàng của các doanh nghiệp nhỏ, hộ gia đình ở nhiều nơi vẫn chưa được đảm bảo. Do đó, người dân thường mua vàng ở đâu, họ sẽ bán vàng ở đó. Nếu bán ở một tiệm vàng khác, giá trị của sản phẩm sẽ bị giảm do chất lượng chưa được đảm bảo và sản phẩm không đạt thương hiệu mà người tiêu dùng ưa chuộng.

Mua vàng ở bất kỳ đâu – bán vàng tại Bảo Tín Mạnh Hải được lợi giá nhất thị trường!

Với hơn 31 năm xây dựng và phát triển, Công ty Cổ phần Bảo Tín Mạnh Hải tự hào là một trong những thương hiệu vàng hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi đã nhận được hàng loạt giải thưởng lớn nhỏ trong và ngoài nước cùng với hàng triệu sản phẩm và hàng triệu khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong hơn 3 thập kỷ qua. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt nhất cùng với dịch vụ thu mua vàng với lợi giá tốt nhất dành cho Quý khách hàng. Dưới đây là những cam kết của chúng tôi:

Giá mua vào vàng 999.9 khác dấu = Giá mua vào vàng 999.9 dấu BTMH

Vàng trang sức

Giá mua vào vàng 99.9 khác dấu = Giá mua vào vàng 99.9 dấu BTMH

Mua vàng

Nếu bạn đang phân vân không biết nên bán vàng ở địa chỉ uy tín nào để có giá tốt nhất, đừng chờ đợi thêm – hãy đến ngay Bảo Tín Mạnh Hải ngay hôm nay!