Nâng Tầm Vẻ Đẹp với Bộ Trang Sức Nữ Hoa Sen Bạc Ta

Nâng Tầm Vẻ Đẹp với Bộ Trang Sức Nữ Hoa Sen Bạc Ta

Chăm Sóc Bản Thân Bằng Trang Sức

Phái đẹp không nên nghĩ rằng chỉ cần các liệu trình spa là đủ để trông trẻ trung và quyến rũ hơn. Chúng ta cũng không nên quên rằng trang sức mới chính là yếu tố khiến người khác nhìn thấy chúng ta cao quý hơn. Từ trước đến nay, những tiểu thư quý tộc luôn lựa chọn những thiết kế trang sức để làm tăng giá trị bản thân. Chính vì vậy, không có lý do gì mà chúng ta không lựa chọn cho mình một bộ trang sức cao cấp bằng bạc như bộ trang sức nữ hoa sen bạc để nâng tầm phong cách của mình.

Bộ Trang Sức Nữ Hoa Sen Bạc Ta

Thông Tin Về Sản Phẩm

Bộ trang sức nữ hoa sen là thiết kế độc quyền của trang sức Bảo Tín, bao gồm 1 dây chuyền, 1 mặt dây chuyền, 1 nhẫn, 1 lắc tay, 1 đôi bông tai và 1 hộp đựng kèm. Tất cả các mẫu trang sức trong bộ này đều có họa tiết chung – hình tượng đóa hoa sen, biểu tượng quốc hoa của Việt Nam.

Bộ Trang Sức Nữ Hoa Sen Bạc Ta

Đầu tiên là dây chuyền, được thiết kế mảnh mai với màu sáng trắng của bạc. Dây chuyền đi kèm với một mặt trang sức hoa sen đính đá, tạo nên vẻ đẹp quyến rũ. Nhẫn hoa sen được thiết kế bản kín để giữ nét truyền thống, cùng với viền mỏng khiến ngón tay trông dài và thon gọn hơn. Trung tâm của nhẫn là đóa sen được kết lại với viền bạc và những viên đá trắng, tạo nên sự tương phản hài hòa với thiết kế dây chuyền. Lắc tay bạc được đính đá ở mặt trung tâm và đối xứng sang hai bên của hình tượng hoa sen, mang đến vẻ sang trọng và lấp lánh cho cổ tay. Món trang sức cuối cùng trong bộ này là đôi bông tai có thiết kế nụ hoa lấp lánh đến từng chi tiết. Khi được đặt lên tai, hoa sen bạc sẽ tạo nên vẻ đẹp mới cho các quý cô.

Bộ Trang Sức Nữ Hoa Sen Bạc Ta
Bộ Trang Sức Nữ Hoa Sen Bạc Ta

Thiết Kế Đáng Tự Hào

Hoa sen là biểu tượng đẹp của Việt Nam, và các mẫu trang sức mang biểu tượng này cũng mang trong mình một giá trị đặc biệt. Sở hữu bộ trang sức nữ hoa sen bạc của trang sức Bảo Tín chính là việc chúng ta tự hào vì mang trên mình biểu tượng của dân tộc. Tôn vinh nét đẹp truyền thống và làm tôn lên sắc đẹp của phái đẹp là điều mà bộ trang sức này muốn thể hiện.

Theo TheGioiNangToaSang