Bùa ngải – Tìm lại cuộc sống bình yên và hạnh phúc

Bùa ngải là gì? Cách hóa giải bùa ngải linh nghiệm

Ngày nay, nhiều người đang gặp phải những vấn đề nan giải do bị “ngải quật”. Bùa ngải đã gây ra những hậu quả đáng sợ như con cái điên, gia đình tan vỡ, sự thất bại trong công việc và nhiều rủi ro khác. Dường như mỗi nỗ lực cầu cúng và tìm kiếm giải pháp đều dường như không đủ để giải thoát khỏi vòng xoáy đau khổ. Bài viết này giới thiệu phương pháp giải bùa ngải tận gốc, giúp mọi người tìm lại sự bình an và hạnh phúc trong cuộc sống.

Bùa ngải có thực sự tồn tại?

Bùa ngải là một hiện tượng thực tế. Chúng xuất hiện từ thời kỳ của Đức Phật và đã tồn tại trong nhiều thế kỷ. Các tín đồ đạo giáo và tín ngưỡng khác đã tạo ra nhiều loại bùa ngải, bùa chú. Đến ngày nay, bùa ngải vẫn tồn tại không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới.

Ở miền Bắc nước ta, dân tộc thiểu số thường sử dụng bùa, trong khi ở miền Nam có rất nhiều thầy luyện bùa ngải. Họ nuôi ngải để luyện bùa và sử dụng chúng để gây hại cho người khác. Trên thực tế, có rất nhiều câu chuyện có thật liên quan đến việc bị “ngải quật”. Chẳng hạn, một chàng trai thông minh, sau khi đi du học ở nước ngoài, trở về Việt Nam và bị dính vào bùa yêu, khiến anh ta mê mệt một người phụ nữ lớn tuổi hơn anh 20-30 tuổi. Điều này đã gây ra đau khổ cho gia đình anh ta.

Bản chất nguy hiểm của bùa ngải

Thực tế, lá bùa, lá ngải không có linh thiêng mà có những chúng sinh đi kèm. Chúng sinh này thuộc dạng cấp thấp, có năng lực nhất định, số lượng đông và thích làm lính để được sai xử và phục vụ.

Vì vậy, các pháp sư, thầy phù thủy có thể thu phục những chúng sinh này, gọi là âm binh, và sau đó nuôi ăn, cúng tế, sai xử theo ý muốn của các pháp sư. Tuy nhiên, sau một thời gian, vì không tu tập, không có phước báu và mỗi chúng sinh có ý muốn riêng, chúng sẽ gây khổ cho chúng ta. Vì vậy, không có bùa chú nào thực sự mang lại bình an và lợi ích.

Cách hóa giải bùa ngải tận gốc

Theo giáo lý đạo Phật, những người bị quỷ Thần quấy rối thường do ác nghiệp trong kiếp trước hoặc do hành động tà kiến trong kiếp này. Thiện Thần sẽ không bảo vệ những người này và chỉ có ác quỷ, các hương linh, các chúng sinh theo bùa chú mới thể hiện được sự ám thị.

Để không bị ảnh hưởng bởi bùa chú, chúng ta cần tuân thủ tam quy và ngũ giới (không giết người, không trộm cắp, không tà dâm, không nói dối, không nghiện ngập), có chính kiến và tu học Phật Pháp.

Để giải thoát hoàn toàn khỏi bùa chú, những người bị “ngải quật” nên mời các vị sư pháp và chư tăng chân tu có giới đức và thanh tịnh đến để thực hiện lễ giải bùa chú. Đồng thời, ta cần quy y Tam Bảo, sám hối và tu tập đạo đức, thiện nghiệp để loại bỏ hoàn toàn sự tác động của bùa chú.

Kết luận

Bùa ngải mang lại những hậu quả tai hại và nguy hiểm. Nếu chưa bị ảnh hưởng bởi bùa ngải, chúng ta không nên thử sức với nó. Đối với những người đã và đang bị bùa ngải ám thị, áp dụng cách hóa giải bùa ngải trong bài viết để tìm lại cuộc sống bình yên và hạnh phúc.

Hãy tự tin rằng, với sự kiên trì tu học Phật Pháp và sự hướng dẫn của vị thầy chân chính, chúng ta có thể chuyển hóa những nghiệp chướng và tìm được phúc báu. Bởi vì theo lời Đức Phật dạy, chỉ cần tu hành là có thể tạo sự chuyển hóa trong cuộc sống của chúng ta.