Dây Chuyền Bạch Kim Mảnh DC5

Dây Chuyền Bạch Kim Mảnh DC5

Tại sao nên chọn dây chuyền bạch kim?

Bạn đang tìm kiếm một sợi dây chuyền cứng cáp, nhẹ nhàng, vừa thời trang và đẹp? Dây chuyền bạch kim là lựa chọn tối ưu với những ưu điểm sau:

Bạch kim là một kim loại quý hiếm có màu trắng sáng, được gọi là Platin và ký hiệu Pt trong bảng tuần hoàn hóa học. Đây là một trong những kim loại phổ biến được sử dụng trong sản xuất trang sức và đồng hồ cao cấp. Bạch kim có độ cứng cao, chống oxi hóa và không gây kích ứng da.

Dây Chuyền Bạch Kim Dc5

Ưu điểm của dây chuyền bạch kim so với vàng trắng

Ban đầu, bạch kim và vàng trắng có vẻ tương tự về màu sắc, đặc biệt khi mới mua. Tuy nhiên, theo thời gian, lớp xi của vàng trắng có thể mất đi, làm mất đi độ sáng bóng và làm cũ các thành phần của sản phẩm. Do đó, nếu bạn muốn một món trang sức giữ được sáng bóng lâu, bạch kim là một lựa chọn tốt hơn rất nhiều.

Dây Chuyền Bạch Kim Dc5 (2)

Bạch kim là kim loại rất chắc chắn và bền bỉ, làm cho nó trở thành lựa chọn tuyệt vời cho trang sức hàng ngày, chẳng hạn như nhẫn cưới và đính hôn. Vàng trắng cũng có độ bền tương đối, nhưng không bền bỉ như bạch kim và có thể bị trầy xước và lõm dễ dàng.

Dây Chuyền Bạch Kim Dc5 (3)

Bạch kim và vàng trắng có những khác biệt đáng kể, mặc dù ban đầu chúng có vẻ giống nhau. Bạch kim nặng, cứng, bền bỉ và đắt hơn vàng trắng. Nếu bạn đang tìm kiếm một dây chuyền màu trắng, có độ bền cao và luôn duy trì màu sắc, hãy lựa chọn bạch kim.