Giá vàng Hải Hậu hôm nay: Tìm hiểu về giá vàng tại Nam Định

thumnail-the-gioi-toa-nang-312313

Ở Hải Hậu, Nam Định và nhiều địa phương khác tại Việt Nam, vàng là một sản phẩm được nhiều người tin tưởng để tích lũy tài sản và đầu tư sinh lời. Vì vậy, việc tìm hiểu giá vàng Hải Hậu hôm nay, giá vàng hôm nay tại Nam Định là điều rất quan trọng. Hãy cùng tìm hiểu về giá vàng 9999 tại Hải Hậu (Nam Định), giá vàng nhẫn và vàng SJC hôm nay tại Nam Định trong bài viết dưới đây.

Giá vàng Hải Hậu hôm nay

Bảng giá vàng Hải Hậu (Nam Định hôm nay) được cập nhật dựa trên bảng giá vàng của SJC. Bảng giá vàng trên sẽ giúp bạn cập nhật giá vàng 9999 hôm nay tại Nam Định, giá vàng SJC và giá vàng nhẫn tại Nam Định.

So sánh giá vàng hôm nay tại Nam Định với các tỉnh, thành khác

Dưới đây là bảng giá vàng tại các tỉnh, thành khác giúp bạn so sánh giá vàng tại Nam Định với giá vàng tại các tỉnh, thành khác trong cả nước.

Các thương hiệu vàng nổi tiếng uy tín tại Nam Định

Dưới đây là những thương hiệu vàng có uy tín và danh tiếng trong ngành vàng bạc tại Nam Định.

Vàng SJC tại Nam Định

SJC Nam Định thuộc Công ty TNHH MTV Vàng Bạc Đá Quý Sài Gòn, một doanh nghiệp nhà nước được thành lập từ năm 1988, trực thuộc UBND TP HCM. SJC đã đạt danh hiệu Thương hiệu Quốc gia và hiện là doanh nghiệp đứng thứ 4 trong số 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Địa chỉ trụ sở chính của SJC là số 418 – 420 đường Nguyễn Thị Minh Khai – phường 5 – quận 3 – TPHCM.

Vàng PNJ tại Nam Định

Vàng PNJ (Phú Nhuận Jewelry) là một thương hiệu vàng quốc gia thuộc Công ty Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận. Công ty này được thành lập từ năm 1988 và có trụ sở chính tại TP HCM. PNJ đã được xếp hạng là doanh nghiệp xuất sắc nhất trong ngành kim hoàn Châu Á – Thái Bình Dương – (JNA Award 2020).

  • Địa chỉ trụ sở chính của PNJ là số 170E đường Phan Đăng Lưu – phường 3 – quận Phú Nhuận – TP HCM.
  • Địa chỉ trung tâm kim hoàn PNJ Nam Định là số 52 đường Quang Trung – phường Bà Triệu – TP Nam Định – tỉnh Nam Định.

Vàng DOJI tại Nam Định

Được thành lập vào năm 1994, DOJI Group là ập đoàn vàng bạc đá quý có tiền thân là Công ty Phát triển Công nghệ và Thương mại TTD. Hiện nay, DOJI là doanh nghiệp đứng thứ 14 trong số 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.

  • Địa chỉ trụ sở chính của DOJI là: Tòa nhà DOJI Tower – số 5 đường Lê Duẩn – phường Điện Biên – quận.Ba Đình – Hà Nội.
  • Địa chỉ Trung tâm Vàng bạc Đá quý DOJI ở Nam Định là: số 197 đường Trường Chinh – phường Quang Trung – TP Nam Định.

Vàng PHÚ QUÝ

Trung tâm Vàng bạc Đá quý Phú Quý Nam Định thuộc Tập đoàn Vàng bạc Đá quý Phú Quý. Tập đoàn được thành lập từ năm 2003 và có trụ sở chính tại số 30 đường Trần Nhân Tông – phường Bùi Thị Xuân – quận Hai Bà Trưng – TP Hà Nội.

Vàng Bảo Tín Minh Châu

Công ty TNHH Bảo Tín Minh Châu đã có một lịch sử với hơn 30 năm thành lập và phát triển. Thương hiệu Vàng Bảo Tín Minh Châu đã được vinh danh bằng cúp vàng Thương hiệu nổi tiếng quốc gia. Trụ sở chính của công ty này ở địa chỉ: số 29 đường Trần Nhân Tông – quận Hai Bà Trưng – TP Hà Nội.

Vàng Bảo Tín Minh Châu là một trong những thương hiệu vàng nổi tiếng tại Nam Định với nhiều chi nhánh.

Nơi mua vàng tại Nam Định uy tín, chất lượng

Nếu bạn đang tìm nơi mua vàng uy tín tại Nam Định, hãy chọn mua ở những thương hiệu và doanh nghiệp vàng bạc uy tín như:

  • Vàng SJC: Hãy đến cửa hàng thuộc hệ thống của công ty Vàng Bạc Đá Quý Sài Gòn (SJC) ở Nam Định để chọn mua những sản phẩm vàng chất lượng cao.
  • Vàng PNJ: Công ty Vàng bạc đá quý Phú Nhuận cũng có hệ thống cửa hàng ở Nam Định, nơi bạn có thể tìm thấy những món trang sức vàng đẹp và đáng tin cậy.
  • Cửa hàng vàng DOJI: Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI cũng có mặt ở Nam Định với hệ thống cửa hàng phục vụ khách hàng đầy đủ và chuyên nghiệp.
  • Vàng PHÚ QUÝ: Hệ thống cửa hàng của tập đoàn Vàng bạc Đá quý Phú Quý cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn khi muốn mua vàng tại Nam Định.
  • Vàng MI HỒNG: Công ty TNHH Vàng MI HỒNG cũng cung cấp các sản phẩm vàng uy tín tại Nam Định.
  • Cửa hàng vàng Bảo Tín Minh Châu: Hãy đến hệ thống cửa hàng của Công ty TNHH Bảo Tín Minh Châu để mua vàng chất lượng và đáng tin cậy ở Nam Định.

Đây là những thương hiệu và cửa hàng vàng lớn nhất tại Nam Định, không chỉ bảo đảm chất lượng mà còn có hệ thống website cập nhật giá vàng online liên tục và chính xác.

Kết luận

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn cập nhật giá vàng Hải Hậu hôm nay, giá vàng hôm nay tại Nam Định và có thêm những thông tin về việc mua bán vàng tại địa phương này. Đừng quên cập nhật giá vàng tại Nam Định liên tục và nhanh chóng. Hãy chọn mua những loại vàng phù hợp và đến các cửa hàng vàng uy tín tại Nam Định để tránh mua phải vàng giả và vàng kém chất lượng. Chúc bạn tìm được loại vàng ưng ý và gặp nhiều may mắn trong đầu tư!