Giỏ Quà Trái Cây Tại Hà Nội: Lựa Chọn Quà Tặng Ý Nghĩa

Giỏ Quà Trái Cây Tại Hà Nội: Lựa Chọn Quà Tặng Ý Nghĩa

Hiện nay, việc tặng quà vào mỗi dịp lễ tết và các ngày đặc biệt đã trở nên phổ biến ở Hà Nội. Tuy nhiên, việc lựa chọn quà tặng không hề dễ dàng. Chúng ta phải suy nghĩ và đắn đo, làm sao để chọn được món quà ý nghĩa, sang trọng và phù hợp với từng người.

Chọn Quà Tặng Như Thế Nào Để Phù Hợp

Giỏ quà trái cây là một lựa chọn phù hợp với tất cả mọi lứa tuổi và giới tính. Đặc biệt, nó còn phù hợp với điều kiện kinh tế của người tặng. Bạn có thể lựa chọn giỏ quà trái cây trong khoảng giá 300-500 nghìn đồng, vừa với túi tiền nhưng vẫn đảm bảo sự sang trọng, lịch sự và ngon đẹp.

giỏ quà trái cây

Hiện nay, Anh Châu Fruits cung cấp rất nhiều mẫu giỏ quà trái cây với các mức giá khác nhau, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn:

  • Giỏ quà trái cây 300-400 nghìn đồng
  • Giỏ quà trái cây 400-600 nghìn đồng
  • Giỏ quà trái cây 600-800 nghìn đồng
  • Giỏ quà trái cây 800-1000 nghìn đồng
  • Giỏ quà trái cây trên 1000 nghìn đồng

Giỏ Quà Trái Cây – Xu Hướng Quà Tặng Hiện Nay

Các mẫu quà tặng hiện nay dần thay thế những chiếc túi bóng đỏ bằng những giỏ tre, nứa thân thiện với môi trường và cực kỳ đẹp mắt. Cái giỏ cũng là điểm nhấn làm nên sự đặc biệt cho giỏ quà và hộp quà. Có rất nhiều loại giỏ và hộp: giỏ bẹ ngô, mây tre, bầy mập, giỏ đáy vuông, lẵng tre truyền thống… cùng các dạng hộp, túi xách hình thức đẹp và tiện lợi cho việc vận chuyển. Đặc biệt, đây cũng là một trong những điểm đặc biệt giúp giảm thiểu việc ô nhiễm môi trường và có thể tái sử dụng làm đồ sinh hoạt trong gia đình.

giỏ quà trái cây

Giỏ Quà Trái Cây – Nhanh Gọn Tiện Lợi

Ngoài những mẫu có sẵn tại Anh Châu Fruits, bạn cũng có thể đặt mẫu hoa quả theo ý của riêng mình. Anh Châu Fruits sẽ giúp bạn có một giỏ quà trái cây đẹp, sang trọng và như ý.

Bên cạnh đó, bạn có thể gửi những câu chúc trên những tấm thiệp kèm theo. Những giỏ quà và hộp quà ý nghĩa được gói ghém cẩn thận cùng những câu chúc giúp người nhận cảm nhận được sự chân thành.

giỏ quà trái cây

Liên Hệ Với Anh Châu Fruits

Điện thoại/Zalo: 0989.780.789

CS1: 15 Nguyễn Khuyến, Văn Quán, Hà Đông

CS2: Số 110D11 Thái Thịnh (Đối diện Trung tâm Hội nghị Hacinco)

CS3: Số 78 Minh Khai, Hai Bà Trưng