HẸN ƯỚC TÌNH YÊU

HẸN ƯỚC TÌNH YÊU

Khi trò báo thù trở thành cuộc chơi nguy hiểm

Có người nói rằng, trong cuộc sống, cơ hội để chúng ta học cách quên đi những thứ đau buồn chỉ đến một lần duy nhất. Đó là khoảnh khắc khi chúng ta nhận ra những ký ức sâu thẳm trong lòng mình thực chất lại là những lời thề ước mơ trong tâm hồn, đánh dấu bằng niềm vui và nỗi đau… “Hẹn ước tình yêu” là một câu chuyện được xây dựng từ tình yêu ngọt ngào nhưng tràn đầy bi kịch của Eduardo và Amor. Một tình yêu đẹp, ngọt ngào đã bị chia cắt bởi sự ngăn cản từ gia đình cùng những hiểu lầm và tổn thương. Nhưng sau 20 năm, một câu chuyện tình yêu mới lại được viết nên khi Angelo Buenavista – con trai của Eduardo – đã mê đắm cô gái trong sáng Yna Macaspac, người mà Amor tưởng đã mất tích từ lâu… Cùng với đó, những bí mật của quá khứ và những âm mưu, mưu đồ tình thù của thế hệ trước dần dần được hé lộ.

Một tình yêu bị cản trở

Hãy nhớ lại, khi Eduardo đem lòng yêu Amor, người mẹ của ông – bà Doña Benita đã cố gắng ngăn cản và lên kế hoạch để Eduardo kết hôn với Claudia – con gái của Thống đốc Zalameda. Bởi nếu cuộc hôn nhân này thành công, nó sẽ giúp cứu vãn tình hình kinh doanh của gia đình và bà Doña Benita sẵn sàng làm mọi thứ để đám cưới diễn ra như ý.

Cuộc chiến với gia đình

Trước sức ép từ gia đình, đôi tình nhân trẻ đã cố gắng đấu tranh để bảo tồn tình yêu khỏi những âm mưu đen tối. Tuy nhiên, Eduardo lại bị mẹ anh dùng một chiêu trò gian dối và mắc vào cái bẫy. Anh tin rằng Amor đã phản bội mình trong khi cô đang mang trong mình giọt máu của anh. Eduardo xa lánh Amor và kết hôn với Claudia Zalameda. Nhưng điều đau đớn nhất là Eduardo đã phải tay sát hại gia đình của Amor và con gái của mình, Maria Amor. Trước những điều tàn ác mà Eduardo đã gây ra, Amor thề rằng cô sẽ đòi lại sự công bằng từ những người đã gây ra những tổn thương này.

Sự trở lại của quá khứ

Và hai mươi năm sau, ngày đó đã đến. Bà Amor gặp lại gia đình của Eduardo cùng con trai của họ, Angelo. Amor tin rằng chính Angelo sẽ là yếu tố quan trọng nhất trong cuộc trả thù của mình. Nhưng việc lợi dụng Angelo để giải quyết “món nợ máu” xưa liệu có giúp bà Amor giảm bớt sự đau khổ hay lại gây ra những bi kịch khác, lớn hơn những gì bà đã trải qua trong quá khứ? Và liệu tình yêu giữa chàng công tử Angelo và cô gái Yna có chịu chung số phận giống như tình yêu của bà Amor và Eduardo ngày xưa?

Hẹn ước tình yêu

Một câu chuyện đáng nhớ

Năm 2000, phiên bản gốc của “Hẹn ước tình yêu” đã đạt được thành công vang dội tại 16 quốc gia và tạo ra sự chấn động trong khung giờ vàng tối tại Philippines, làm nổi bật và vượt qua tất cả các series sitcom khác cùng khung giờ. “Hẹn ước tình yêu” trở thành bộ phim đầu tiên thay đổi lịch sử truyền hình Philippines khi có tỷ lệ người xem cao đáng kinh ngạc (64%) và thu hút hàng triệu người xem trên toàn thế giới. Và năm 2015, nhà làm phim quyết định tái hiện bộ phim này với nguồn kinh phí đầu tư lớn và sự tham gia của cặp đôi ngôi sao Kathryn Bernardo và Daniel Padilla, hy vọng rằng một lần nữa bộ phim sẽ thu hút khán giả trên toàn thế giới. Hãy đón xem “Hẹn ước tình yêu” vào lúc 17h00 hàng ngày trên TodayTV, từ ngày 28/3/2017.

Hẹn ước tình yêu
Hẹn ước tình yêu
Hẹn ước tình yêu
Hẹn ước tình yêu