Tượng Phật Quan Âm Ngồi Đài Sen: Một Biểu Tượng Tĩnh Lặng Trong Tâm Hồn

Tượng Phật Quan Âm Ngồi Đài Sen

tuong-quan-am-ngoi-dai-sen

Tượng Phật Quan Âm Ngồi Đài Sen là một biểu tượng gần gũi và quen thuộc đối với các tín đồ Phật Giáo nói riêng và người biết Phật nói chung. Tượng này đại diện cho sự đại từ đại bi và cũng là nơi nương tựa của tất cả chúng sinh. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn tìm hiểu sâu hơn về ý nghĩa của tượng Phật Quan Âm Ngồi Đài Sen và những mẫu tượng phật này tại Buddhist Art.

Ý nghĩa của tượng Phật Quan Âm ngồi đài sen

Từ rất lâu, hình ảnh Phật Bà Quan Âm ngồi trên đài sen đã trở nên quen thuộc đối với cộng đồng Phật Giáo. Hoa sen, loài hoa đại diện cho Phật giáo, luôn đi kèm với hình ảnh Đức Quan Thế Âm. Trong cuộc sống đời thường, hoa sen cũng là quốc hoa của Việt Nam. Nó được ví như một bông hoa xinh đẹp nở lên từ nơi tăm tối, gần bùn nhưng không mang mùi hôi tanh. Trong Phật giáo, hoa sen còn đại diện cho 8 đặc tính của người tu Phật: trừng thanh, không nhiễm, kiên nhẫn, thanh lương, viên dung, ngẫu không, hành trực và bồng thực.

Hình ảnh hoa sen và đài sen cũng thể hiện ý nghĩa của việc tu tâm và tự giác ngộ chính mình. Qua tượng Phật Quan Âm ngồi đài sen, Đức Phật gửi gắm thông điệp rằng ai cũng có thể tu hành, tỉnh giác và vượt qua dục vọng nếu có ý chí và quyết tâm.

tuong-quan-am-bo-tat-ngoi-dai-sen-2

Các mẫu tượng phật quan âm ngồi đài sen tại Buddhist Art

Buddhist Art, trung tâm sáng tác mỹ thuật Phật giáo, có nhiều mẫu tượng Phật Quan Âm ngồi đài sen đa dạng về chất liệu, bao gồm composite, đồng, bột đá, lưu ly và ngọc. Dưới đây là một số mẫu tượng mà bạn có thể tìm hiểu:

tuong-quan-am-bo-tat-ngoi-dai-sen-1
tuong-quan-am-bo-tat-ngoi-dai-sen-4
tuong-quan-am-bo-tat-ngoi-dai-sen-5
tuong-quan-am-bo-tat-ngoi-dai-sen-6
tuong-quan-am-bo-tat-ngoi-dai-sen-7

Địa chỉ thỉnh tượng Phật Quan Âm ngồi đài sen chất lượng

Buddhist Art là một đơn vị uy tín trong lĩnh vực điêu khắc và thiết kế mỹ thuật Phật giáo. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nghệ nhân và điêu khắc gia có kinh nghiệm, tay nghề cao. Chúng tôi cam kết đưa đến cho Quý Sư Thầy, Cô và Phật tử những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Với lòng thành kính, Buddhist Art hy vọng rằng Quý Sư Thầy, Cô và các Phật tử sẽ tìm được tượng Phật Quan Âm ngồi đài sen đẹp, phù hợp với nhu cầu của mình.

Tham khảo thêm các mẫu tượng: