Sinh năm 2000 tuổi Canh Thìn nên xăm hình gì? Ý nghĩa phong thủy mang lại ra sao?

Sinh năm 2000 tuổi Canh Thìn nên xăm hình gì? Ý nghĩa phong thủy mang lại ra sao?

Ngày nay, việc xăm hình đã trở thành một trào lưu làm đẹp được nhiều người yêu thích và ưa chuộng. Một hình xăm đẹp không chỉ cần mang tính nghệ thuật cao mà còn cần mang theo ý nghĩa phong thuỷ tốt lành, phù hợp với yếu tố hợp mệnh và tuổi người xăm. Điều này giúp mang lại nhiều may mắn, tài lộc.

Vậy thì, các bạn sinh năm 2000 tuổi Canh Thìn nên lựa chọn mẫu hình xăm nào để thu hút vượng khí, tài vận và may mắn? Hãy cùng tìm hiểu thêm.

Hình xăm hợp tuổi 2000 ảnh hưởng như thế nào đến vận mệnh và tài lộc?

Trước khi tìm hiểu cách chọn hình xăm phù hợp, hãy tìm hiểu về người sinh năm 2000 tuổi Canh Thìn. Người này thuộc mệnh Kim, chính xác là Bạch Lạp Kim, có ý nghĩa là Vàng chân đèn.

Người tuổi Canh Thìn kỵ màu thuộc hệ Hoả như đỏ, cam, hồng và tím. Họ cũng kỵ những người thuộc các tuổi như Quý Mùi, Giáp Thân, Canh Dần, Ất Mùi, Bính Thân, Mậu Dần và Nhâm Thân.

Người sinh năm 2000 Canh Thìn thường bị yếu tố thời tiết ảnh hưởng đến cuộc sống sau này. Nếu sinh vào ngày mưa gió bão bùng, cuộc đời bạn sẽ gặp nhiều khó khăn và thử thách. Ngược lại, sinh vào ngày trời yên biển lặng, cuộc đời sẽ yên bình và không gặp quá nhiều khó khăn.

Những người thuộc tuổi Canh Thìn sinh vào ngày trời đẹp thường được quý nhân phù trợ, bảo vệ và có tính tình đáng yêu, xỏi lởi, nhiệt tình. Về đường tình duyên, người tuổi Canh Thìn thường chọn kết hôn sớm hoặc phải sống cô đơn lẻ bóng cả đời.

Cách chọn hình xăm hợp với người sinh năm 2000 tuổi Canh Thìn

Để chọn một mẫu hình xăm phù hợp với người sinh năm 2000 tuổi Canh Thìn, bạn nên xem xét tuổi và bản mệnh của mình, cũng như những mẫu hình xăm có chủ đề và màu sắc thích hợp.

Người tuổi Canh Thìn thường hợp với những tuổi như 1998, 1992, 2004, 2007, 1993, 2001 và 1995. Do đó, một mẫu hình xăm liên quan đến con rồng, con khỉ, con lợn hoặc con rắn sẽ là lựa chọn lý tưởng.

Nếu bạn yêu phong cách mạnh mẽ, nam tính và cá tính, bạn có thể chọn những mẫu hình xăm liên quan đến kim tự tháp, nữ hoàng Ai Cập, con voi, đại bàng, thiên nga, phong cảnh, hình xăm chữ nghệ thuật, cây thánh giá, thanh kiếm, mỏ neo,… Màu sắc chủ đạo của hình xăm nên là vàng, nâu đất hoặc các màu sáng như trắng, xám, bạc, ghi.

Đối với các bạn nữ Canh Thìn, nếu bạn yêu phong cách mạnh mẽ và cá tính, bạn có thể chọn những mẫu hình xăm liên quan đến con rồng, con lợn, con trâu, con gà, con chuột và con chó. Nếu bạn yêu thích sự nữ tính và dịu dàng, bạn có thể chọn những mẫu hình xăm phong cảnh, hình xăm chữ nghệ thuật và thiên nga. Màu sắc chủ đạo của hình xăm nên là trắng, xám, bạc, ghi, vàng sậm, nâu đất.

Một số mẫu hình xăm hợp tuổi Canh Thìn 2000

Dưới đây là một số mẫu hình xăm hợp tuổi Canh Thìn năm 2000:

  • Hình xăm rồng: biểu tượng cho sự ma mị, mạnh mẽ và sự quyền uy.
  • Hình xăm con chó: biểu tượng cho trung thành, lòng trắc ẩn và lòng dũng cảm.
  • Hình xăm con lợn: biểu tượng cho sự tận tâm, hạnh phúc và sản nhiệt.
  • Hình xăm con khỉ: biểu tượng cho sự thông minh, nghị lực và sự hài hước.
  • Hình xăm con hạc: biểu tượng cho sự thuần khiết, hiền hòa và sự nổi tiếng.
  • Hình xăm cá chép vàng: biểu tượng cho sự thành công, tài lộc và chuyển đổi.

Hy vọng với những mẫu hình xăm này, bạn sẽ tìm thấy một mẫu hình ưng ý và phù hợp với bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với Tadashi Tattoo qua m.me/tadashitattoo hoặc gọi số 0917.775.885 để được tư vấn chi tiết.