Khăn Choàng: Phụ kiện thời trang độc đáo cho quý ông

thumnail-the-gioi-toa-nang-312313

Khăn Choàng

Khăn quàng cổ nam không chỉ đơn thuần là một món đồ giữ ấm mùa đông, mà còn là một phụ kiện thời trang mang tính biểu tượng cho quý ông. Dù không phổ biến nhưng cũng không quá kén chọn, những mẫu khăn quàng cổ nam hàng hiệu sẽ là điểm nhấn độc đáo, đáng sở hữu cho cánh mày râu.

Phong cách thời trang tinh tế và lịch lãm

Khăn choàng nam không chỉ để tạo điểm nhấn cho trang phục mà còn thể hiện sự lịch lãm và thời thượng của quý ông sành điệu. Những mẫu khăn choàng to sẽ làm nổi bật vẻ hào nhoáng khi kết hợp với bộ suit hay áo măng-tô dài. Trong khi đó, những mẫu khăn choàng nhỏ nhắn lại tạo điểm nhấn thú vị trong các phong cách thời trang từ smart-casual đến casual hay layering.

Cách thắt khăn đơn giản nhưng ấn tượng

Đầu tư vào một chiếc khăn quàng cổ cao cấp, bạn cũng nên nắm vững một số cách thắt cơ bản để ứng dụng một cách đơn giản mà hiệu quả. Một cách thanh lịch và ấm áp là kiểu thắt châu Âu, chỉ cần gấp đôi khăn và choàng qua cổ, sau đó nhét hai đầu rời qua phần đầu gấp lại. Bạn cũng có thể quấn 1-3 vòng quanh cổ với những chiếc khăn to, nhưng hãy nhớ không quấn quá sát để tránh cảm giác ngột ngạt.

Với những chiếc khăn cao cấp và tinh tế, để khoe trọn chất liệu và họa tiết, bạn có thể đơn giản chỉ việc để lửng khăn trên cổ. Kết hợp với áo vest hay blazer, các vạt áo sẽ giữ cho chiếc khăn không bay phấp phới.

Khăn Choàng

Khám phá những mẫu khăn choàng nam hàng hiệu tại ACFC

ACFC mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn đẳng cấp và sự khác biệt cho phong cách của bạn. Chọn ngay những thiết kế khăn choàng cổ mới nhất theo xu hướng để làm mới tủ đồ của bạn và tận hưởng dịch vụ mua sắm cao cấp, cùng những ưu đãi hấp dẫn tại ACFC!