Trang Sức Lucky – Mang Đến Những Món Trang Sức Gia Công Theo Yêu Cầu

Trang Sức Lucky - Mang Đến Những Món Trang Sức Gia Công Theo Yêu Cầu

Một trong những dịch vụ độc đáo mà Trang Sức Lucky mang lại chính là thiết kế và gia công trang sức theo yêu cầu của từng cá nhân và doanh nghiệp. Đây là cơ hội để bạn sở hữu những món trang sức độc đáo, thể hiện phong cách riêng của mình. Trang Sức Lucky cam kết mang đến sản phẩm chất lượng, đáng tin cậy, đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Trang Sức Lucky – Địa Chỉ Uy Tín Về Thiết Kế Trang Sức Theo Yêu Cầu

Bạn muốn sở hữu những món trang sức khác biệt, độc đáo mà không tìm thấy trên thị trường? Bạn đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế trang sức uy tín? Hãy để Trang Sức Lucky giúp bạn. Với kinh nghiệm và chuyên môn cao, chúng tôi tự hào là địa chỉ tin cậy cho bạn.

Trang Sức Lucky nổi tiếng với dịch vụ gia công trang sức theo yêu cầu. Chúng tôi sẽ thiết kế và gia công tất cả các sản phẩm như nhẫn, bông tai, dây chuyền, lắc… theo yêu cầu của từng khách hàng.

Với Trang Sức Lucky, “Uy tín, Chất lượng và Sự Cam kết” là những giá trị hàng đầu. Chúng tôi luôn hướng đến mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo. Nếu khách hàng không hài lòng, chúng tôi sẽ làm lại mẫu khác hoặc hoàn lại tiền cọc.

Khách hàng có thể lựa chọn nhiều loại trang sức thiết kế khác nhau và chất liệu khác nhau như vàng tây, vàng trắng, bạc, trang sức đính đá, đính ngọc trai hay kim cương Moissanite.

Cùng Trang Sức Lucky khám phá dịch vụ thiết kế và gia công trang sức theo yêu cầu qua bài viết này nhé!

Quy Trình Thiết Kế Trang Sức Theo Yêu Cầu Tại Trang Sức Lucky

  • Bước 1: Gửi hình mẫu hoặc ý tưởng cho nhân viên tư vấn của Lucky qua hotline, zalo, Fanpage hoặc đến trực tiếp cửa hàng.
  • Bước 2: Nhân viên sẽ tư vấn về mẫu mã, kiểu dáng, loại vàng, đá quý và giá thành phù hợp với nhu cầu của bạn.
  • Bước 3: Khi quyết định đặt sản phẩm, bạn cần chuyển khoản đặt cọc (khoảng 15-20% giá trị đơn hàng). Sau đó, Lucky sẽ tiến hành thiết kế 3D và gửi bạn để duyệt trước.
  • Bước 4: Sau khi mẫu 3D được duyệt, Lucky sẽ tạo khuôn và tiến hành gia công trang sức.
  • Bước 5: Lucky sẽ chụp hình, quay clip sản phẩm để bạn xem trước. Bạn có thể nhận sản phẩm tại cửa hàng hoặc chọn giao hàng tận nhà.
  • Bước 6: Tất cả sản phẩm của Trang Sức Lucky đều được bảo hành theo chính sách bảo hành trên website.

Trang Sức Lucky đảm bảo thời gian, chất lượng và giá thành hợp lý cho dịch vụ gia công trang sức. Chính vì vậy, nhiều khách hàng đã quay trở lại với Lucky lần thứ 2, lần thứ 3 hoặc giới thiệu cho bạn bè và người thân.

Một Số Sản Phẩm Trang Sức Thiết Kế Theo Yêu Cầu Tại Trang Sức Lucky

Sản phẩm trang sức

Sản phẩm trang sức

Sản phẩm trang sức

Quy trình gia công trang sức

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của Trang Sức Lucky. Hy vọng thông tin trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ thiết kế trang sức theo yêu cầu tại Lucky.

Hãy theo dõi chúng tôi trên Fanpage để không bỏ lỡ những ưu đãi và sản phẩm mới nhất.