Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh Vàng Bạc – Chữ Phạn – Chữ Hán NM63

Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh Vàng Bạc - Chữ Phạn - Chữ Hán NM63

Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh – Sự Tinh Tế Và Ý Nghĩa Tuyệt Vời Của Kinh Phật

Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh là một trong những mẫu nhẫn phổ biến và được ưa chuộng nhất trong hàng ngàn mẫu nhẫn liên quan đến kinh Phật. Với sự ý nghĩa đặc biệt và tinh tế của nó, nhẫn này đã thu hút nhiều người muốn sở hữu. Hãy cùng tìm hiểu về nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh và những thông điệp tuyệt vời mà nó mang đến.

1. Giới thiệu về Bát Nhã Tâm Kinh:

Trong kinh Phật, “Om Mani Padme Hum” được coi là một câu thần chú tiếng Phạn. Đây là câu thần chú cầu nguyện cho Quán Thế Âm Bồ Tát và là thần chú quan trọng và cổ xưa nhất trong Phật giáo Tây Tạng. Trong kinh đức Phật Thích Ca Mâu Ni, được cho là đã có lời dạy từ đức Phật A Di Đà, câu thần chú này được xem là câu thần chú lợi lạc nhất.

Phiên bản chữ hán của nhẫn bát nhã tâm kinh
Phiên bản chữ hán của nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh

Chúng ta đã biết rằng “Om Mani Padme Hūm” là một trong những thần chú nổi tiếng nhất trong Phật giáo và được sử dụng rộng rãi. Đặc biệt, bạn có thể tụng niệm câu thần chú này mà không cần hướng dẫn từ một đạo sư nào. Điều này cho thấy tính đơn giản và dễ thực hành của câu thần chú này.

2. Thật sự kinh bát nhã là gì?

Phiên Bản chữ Phạn của Bát Nhã Tâm Kinh
Phiên Bản chữ Phạn của Bát Nhã Tâm Kinh

Trong Thuyết Phật giáo, Tâm Kinh có ý nghĩa quan trọng. Tâm ở đây được hiểu theo hữu vi pháp, là trái tim của con người, nơi giới hạn sự sống chết. Trái tim động là sống, trái tim không động là chết. Trái tim trong đạo Phật thường được nhắc đến bằng cụm từ “mạng mạch”, đại diện cho sự sinh mạng của giáo pháp nhà Phật.

Bát Nhã Tâm Kinh có ý nghĩa là trái tim sống hoài của đạo Phật, biểu trưng cho Trí Tuệ siêu việt. Còn với mặt tục đế, Bát Nhã Tâm Kinh đại diện cho trái tim của giáo pháp.

Bản chữ tiếng việt của Bát Nhã Tâm Kinh
Bản chữ tiếng Việt của Bát Nhã Tâm Kinh

Bát Nhã Tâm Kinh có nghĩa chung là kinh quan trọng nói về Trí Tuệ Bát Nhã. Trích một phần trong Bát Nhã Tâm Kinh, kinh nói đến việc nhận thức về cuộc sống từ góc nhìn Phật giáo. Cuộc sống không có sắc; không có Thụ, Tưởng, Hành, Thức; không có Mắt, Tai, Mũi, Lưỡi, Thân, Ý; không có Sắc, Thanh, Hương, Vị, Xúc, Pháp; không có nhãn giới, không có ý thức giới; không có vô minh, không có hết vô minh; không có già chết, không có hết già chết; không có Khổ, Tập, Diệt, Đạo; không có Trí tuệ, không có Chứng Đắc…

Ngoài ra, theo quan niệm của các vị cao tăng xưa, nếu ai đeo nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh bên người hoặc trên thân để nhắc đến phật luôn hiện hữu trong họ hoặc cột vào tay, họ sẽ luôn nhận được sự bảo vệ và chống lại những phù phiếm bên ngoài. Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh mang lại sự an lành và may mắn trong cuộc sống.

3. VNJ – Trang Sức Việt Gia Công Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh

Quá trình thiết kế và gia công một chiếc nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh Tại VNJ
Quá trình thiết kế và gia công một chiếc nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh Tại VNJ

VNJ – Trang Sức Việt là đơn vị chuyên gia công và sản xuất các mẫu nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh với nhiều loại vật liệu như vàng, bạc và nhiều kiểu dáng khác nhau. Nhẫn có thể xoay và không xoay, có chữ tiếng Phạn, tiếng Hoa, tiếng Việt và nhiều tùy chọn khác.

VNJ Gia công Mẫu Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh Bằng Vàng 18k Xoay Tiếng Phạn Theo yêu cầu của 1 Khách Hàng
VNJ Gia công Mẫu Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh Bằng Vàng 18k Xoay Tiếng Phạn Theo yêu cầu của 1 Khách Hàng

Hiện nay, nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh có rất nhiều loại như: Bằng vàng, bạc, nhẫn xoay, không xoay, chữ tiếng Phạn, tiếng Hoa, tiếng Việt…

Liên hệ làm nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh như thế nào?

Rất đơn giản! Nếu bạn muốn làm nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh hoặc các mẫu nhẫn khác, bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin dưới đây và chúng tôi sẽ có tư vấn viên gọi lại ngay cho bạn:

  • Hotline VNJ: 070 8877 999
  • Facebook VNJ – Trang Sức Việt
  • Hoặc qua Zalo: 070 8877 999