Đeo nhẫn phong thuỷ mệnh Mộc đúng cách để đổi vận

Đeo nhẫn phong thuỷ mệnh Mộc đúng cách để đổi vận

Những đặc điểm của người thuộc mệnh Mộc

Người thuộc mệnh Mộc thường có tính cách nhạy cảm và logic trong công việc, vì vậy thành công thường đến với họ. Tuy nhiên, họ cũng có thể mất suy nghĩ về hậu quả, dẫn đến những chuyện không đáng mong đợi.

Nhẫn phong thủy dành cho những người mang mệnh Mộc

Nhẫn phong thủy dành cho những người mang mệnh Mộc

Hơn nữa, người thuộc mệnh Mộc thường có cái tôi lớn, gây khó chịu cho đồng nghiệp và sếp. Để giải quyết vấn đề này, họ có thể kiềm chế bản thân hoặc sử dụng đồ phong thuỷ để thu hút những điều tốt đẹp. Trong số đó, nhẫn phong thuỷ mệnh Mộc được ưa chuộng nhất vì thiết kế nhỏ gọn và may mắn.

Đeo nhẫn phong thuỷ mệnh Mộc màu gì để đổi vận?

Chọn màu sắc của nhẫn phong thuỷ mệnh Mộc cũng như các mệnh khác theo nguyên tắc của hệ ngũ hành. Với mệnh Mộc, màu xanh dương, xanh da trời và màu đen là tương sinh vì chúng thuộc màu đại diện của mệnh Thuỷ. Những màu này sẽ tốt cho sự phát triển của người mệnh Mộc.

Nhẫn phong thuỷ cho người mệnh Mộc nên lựa chọn màu gì?

Nhẫn phong thuỷ cho người mệnh Mộc nên lựa chọn màu gì?

Ngoài ra, màu xanh lá cây cũng phù hợp cho người mệnh Mộc, giúp điều hoà và làm dịu yếu tố xung khắc.

Cần tránh màu trắng, xám và ghi vì chúng thuộc mệnh Kim, xung khắc với mệnh Mộc. Đeo những màu này sẽ kìm hãm và ngăn chặn sự phát triển.

Nên đeo nhẫn phong thuỷ mệnh Mộc ở ngón nào?

Mỗi ngón tay đại diện cho yếu tố riêng biệt. Đeo đúng ngón tay cũng giúp tác dụng của nhẫn tăng lên.

Đối với nam mệnh Mộc

Những chàng trai mệnh Mộc thường kiên cường, dũng cảm và thích lãnh đạo. Đối với người độc thân, nên đeo nhẫn phong thuỷ vào ngón tay cái của tay trái. Đeo nhẫn ở ngón này giúp kiềm chế bản thân, tư duy nhanh nhạy hơn, giữ vững lập trường cao và thu hút tình duyên.

Nhẫn phong thuỷ cho nam mệnh Mộc đẹp và sang trọng

Nhẫn phong thuỷ cho nam mệnh Mộc đẹp và sang trọng

Người đã kết hôn nên đeo nhẫn phong thuỷ mệnh Mộc vào ngón tay cái và bất kỳ tay nào. Nhẫn sẽ gia tăng uy quyền, vận thế và thăng tiến trong sự nghiệp.

Đối với nữ mệnh Mộc

Người con gái mệnh Mộc tự tin và mạnh mẽ trong việc vượt qua khó khăn.

Đối với người độc thân, làm lãnh đạo hoặc có quyền có chức, nên đeo nhẫn phong thuỷ vào ngón cái của tay phải. Nhẫn sẽ giúp bạn khẳng định vị thế, thể hiện sự nữ quyền và bản lĩnh.

Nếu đã có gia đình hoặc không tham gia vào công việc xã hội, nên đeo nhẫn ở ngón giữa hoặc áp út, tay bên nào cũng được. Đeo nhẫn ở hai ngón này sẽ thu hút tài vận và giữ hạnh phúc lâu bền.

Giới thiệu một vài mẫu nhẫn phong thuỷ mệnh Mộc

Theo nguyên tắc tương sinh, tương hợp của hệ ngũ hành, bạn có thể chọn những chiếc nhẫn có màu sắc của mệnh Thuỷ như Sapphire, Aqua hoặc Ngọc. Dưới đây là một vài mẫu nhẫn phong thuỷ mệnh Mộc để tham khảo:

Nhẫn Ngọc phong thuỷ mệnh Mộc

Ngọc là một loại đá quý có khả năng thu hút tài vận tốt. Đeo nhẫn phong thuỷ mệnh Mộc làm từ Ngọc sẽ mang lại may mắn sau thời gian ngắn.

Nhẫn Ngọc phong thuỷ dành cho những người mang mệnh Mộc

Nhẫn Ngọc phong thuỷ dành cho những người mang mệnh Mộc

Nhẫn phong thuỷ mệnh Mộc đính đá Aquamarine

Đá Aquamarine có màu xanh biển thuộc mệnh Thuỷ, phù hợp cho người mệnh Mộc. Bạn có thể lựa chọn mẫu nhẫn đính đá này để đổi vận.

Nhẫn phong thuỷ đính đá Aquamarine phù hợp cho người mệnh Mộc

Nhẫn phong thuỷ đính đá Aquamarine phù hợp cho người mệnh Mộc

Hy vọng bài viết đã giúp bạn hiểu cách đeo nhẫn phong thuỷ mệnh Mộc và tìm được một chiếc nhẫn phù hợp. Chúc bạn may mắn!