Tổng hợp các lớp Học cầu lông Quận 12: Cải thiện kỹ năng nhanh chóng trong 3 tháng

Tổng hợp các lớp Học cầu lông Quận 12: Cải thiện kỹ năng nhanh chóng trong 3 tháng

Bài viết này được ShopVNB – Hệ thống shop cầu lông hàng đầu Việt Nam với hơn 2 shop Premium và 59 chi nhánh trên toàn quốc kiểm duyệt và chia sẻ.

Bạn đam mê cầu lông và dành rất nhiều thời gian để đánh cầu, nhưng sau 1 năm, bạn vẫn chưa tiến bộ, trong khi bạn bè của bạn đã nổi trội hơn rất nhiều. Để cải thiện kỹ năng của mình một cách hiệu quả nhất, bạn nên đăng kí học một lớp cầu lông với các huấn luyện viên giỏi để được chỉ dẫn đúng cách và tốt nhất. Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại khu vực quận 12 và lân cận, hôm nay ShopVNB xin chia sẻ với bạn về “Tổng hợp các lớp Học cầu lông Quận 12 siêu chất lượng đảm bảo Tiến Bộ nhanh chóng trong 3 Tháng” để cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích và cần thiết.

1. Học cầu lông ở quận 12 – Thầy Lộc

 • Giới thiệu về lớp học đánh cầu lông ở quận 12 của Thầy Lộc: Thầy Lộc là một huấn luyện viên có hơn 9 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và huấn luyện cầu lông. Anh đã giành được nhiều giải nhất, nhì và ba trong các năm 2004, 2005 và 2006, và cũng nắm giữ Chứng Chỉ Huấn Luyện Viên sơ cấp của BWF (Badminton World Federation).

 • Địa điểm: Lớp học cầu lông Cơ bản – Nâng cao ở quận 12 của Thầy Lộc diễn ra tại Sân cầu lông Kiều My.

 • Địa chỉ: Sân đánh cầu lông Kiều My ở Quận 12: 14 Phan Văn Hớn, Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

 • SĐT liên hệ thầy Lộc: 0917233968.

Học cầu lông ở quận 12 - Thầy Lộc

2. Học đánh cầu lông Cơ Bản – Nâng Cao ở Quận 12 – Cô Nga

 • Giới thiệu về lớp học đánh cầu lông Cơ Bản – Nâng Cao ở Quận 12 của Cô Nga: Cô Nga là một giáo viên cầu lông rất nổi tiếng tại sân cầu lông Lan Hương, đặc biệt trong giới cầu lông phong trào miền Nam ở độ tuổi 41 – 50. Cô Nga không chỉ giỏi trong việc chỉ dẫn học trò của mình để phát triển tốt nhất mà cô còn tổ chức các buổi giao lưu cầu lông thường xuyên tại sân cầu lông này.

 • Địa điểm: Lớp học chơi cầu lông Quận 12 của Cô Nga diễn ra tại Sân cầu lông Lan Hương.

 • Địa chỉ: Sân đánh cầu lông Lan Hương ở Quận 12: 368/2 Dương Thị Mười, Tân Thới Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

 • SĐT liên hệ Cô Nga: 0936054269.

Học đánh cầu lông Quận 12 - Cô Nga

3. Lớp học cầu lông TPHCM ở Quận 12 – Thầy Khải

 • Giới thiệu về lớp học đánh cầu lông TPHCM ở Quận 12 của Thầy Khải: Thầy Khải chuyên đào tạo các học viên thuộc nhóm tuổi nhỏ như cấp 1, cấp 2. Với tốt nghiệp từ Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể Thao chuyên ngành Cầu lông, thầy Khải mang đến sự yên tâm cho phụ huynh khi gửi con em của họ đến học. Ngoài ra, lớp học của thầy cũng phục vụ các bạn muốn nâng cao kỹ thuật cầu lông của mình.

 • Địa điểm: Lớp học đánh cầu lông TPHCM của Thầy Khải ở Quận 12 diễn ra tại Sân cầu lông quận 12 – Sân trường THPT Võ Trường Toản.

 • Địa chỉ: Sân cầu lông quận 12 – Sân trường THPT Võ Trường Toản: 482 Nguyễn Thị Đặng, Hiệp Thành, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh. Lưu ý, để vào sân cầu, bạn phải quẹo vào đường Hiệp Thành 49 chạy vào tầm 100m thấy bảng hồ bơi trường Võ Trường Toản, sau đó chạy xe vào, sân cầu lông nằm phía sau hồ bơi.

 • Facebook của Thầy Khải: https://www.facebook.com/profile.php?id=100031451912994

Lớp học cầu lông TPHCM ở Quận 12 - Thầy Khải

4. Lớp học cầu lông chất lượng nhất ở Việt Nam – Học viện cầu lông Trần Quận 12

 • Giới thiệu về Lớp học cầu lông chất lượng nhất ở Việt Nam – Học viện cầu lông Trần Quận 12: Học viện cầu lông Trần Quận 12 đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, phục vụ các nhóm tuổi từ 6-12 đến các vận động viên đang thi đấu chuyên nghiệp. Ngoài ra, khi theo học tại đây, bạn còn được trải nghiệm một sân cầu lông đẳng cấp nhất hiện nay.

 • Địa điểm: Lớp học cầu lông chất lượng nhất ở Việt Nam – Học viện cầu lông Trần Quận 12 diễn ra tại Sân cầu lông Ẩm Thực Trần.

 • Địa chỉ: Sân cầu lông Ẩm Thực Trần: 26 Tân Thới Nhất 17, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

 • SĐT liên hệ: 0931.198.222.

Lớp học cầu lông chất lượng nhất ở Việt Nam - Học viện cầu lông Trần Quận 12
Lớp học cầu lông chất lượng nhất ở Việt Nam - Học viện cầu lông Trần Quận 12

Xem thêm:

Trên đây là bài viết chia sẻ của ShopVNB về “Tổng hợp các lớp Học cầu lông Quận 12 siêu chất lượng đảm bảo Tiến Bộ nhanh chóng trong 3 Tháng”. Mong rằng bài viết cung cấp cho các lông thủ những thông tin hay và hữu ích.