Cách phân biệt sữa rửa mặt Innisfree thật giả – Nhận biết hàng fake

Cách phân biệt sữa rửa mặt Innisfree thật giả - Nhận biết hàng fake

Sữa rửa mặt Innisfree là một trong những sản phẩm cao cấp đến từ thương hiệu của Hàn Quốc, nhưng rất được người Việt ưa chuộng. Với ưu điểm làm sạch sâu và phù hợp với mọi loại da, nó giúp da sáng khỏe hơn. Tuy nhiên, ngày nay, nhiều người tiêu dùng lo lắng về sự xuất hiện của sữa rửa mặt Innisfree giả trên thị trường. Vậy làm thế nào để phân biệt sữa rửa mặt Innisfree thật giả? Đừng lo lắng, bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cách nhận biết sữa rửa mặt Innisfree giả – thật để bạn có thể tham khảo.

Tại sao cần phân biệt sữa rửa mặt Innisfree thật và giả?

Sữa rửa mặt Innisfree là sản phẩm nhập khẩu từ Hàn Quốc và có lượng hàng nhập khẩu về Việt Nam rất lớn. Tuy nhiên, một vấn nạn lớn hiện nay là việc đánh tráo sản phẩm chính hãng thành sữa rửa mặt Innisfree giả và bán ra thị trường.

Hành động này được nhiều cá nhân và tổ chức làm ăn phi pháp thực hiện thông qua nhiều cách thức khác nhau, chủ yếu bán trên nền tảng trực tuyến để dễ đánh lừa người tiêu dùng hơn. Đó cũng chính là lý do vì sao nhiều chị em khi mua mỹ phẩm nên cẩn trọng để không mua nhầm sữa rửa mặt Innisfree giả.

Bởi vì sữa rửa mặt Innisfree giả chủ yếu được làm từ các thành phần kém chất lượng và không rõ nguồn gốc xuất sứ. Nếu sử dụng, rất dễ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến làn da, dẫn đến tình trạng mụn, lão hóa sớm, và làm hủy hoại các tế bào da do các thành phần không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Hướng dẫn 7 cách phân biệt sữa rửa mặt Innisfree thật giả

Trên thực tế, sữa rửa mặt Innisfree trà xanh giả dù được làm giả tinh vi đến đâu cũng có những kẻ hở để bạn có thể tham khảo. Vậy nên, dưới đây là một số cách check sữa rửa mặt Innisfree thật và giả đơn giản để bạn áp dụng.

Nhận biết sữa rửa mặt Innisfree hàng thật qua màu sắc

Đối với cách kiểm tra sữa rửa mặt Innisfree trà xanh thật giả thông qua màu sắc, có thể dễ dàng nhận ra nếu quan sát kỹ. Đối với hàng thật, màu sắc bên ngoài thường là một màu xanh lá cây nhẹ nhàng, thanh nhã. Ngược lại, với hàng giả thường có màu xanh lá cây đậm hơn và tính thẩm mỹ kém hơn.

Phân biệt sữa rửa mặt Innisfree volcanic thật giả qua chữ in và họa tiết

Đối với cách kiểm tra sữa rửa mặt Innisfree chính hãng thông qua chữ in và họa tiết trên bao bì, sản phẩm chính hãng thường in ấn rõ ràng, sắc nét và chất lượng cao. Ngược lại, hàng giả thường có nét chữ chỗ đậm, chỗ nhạt, họa tiết in ấn nhem nhuốc và không có tính thẩm mỹ.

Check sữa rửa mặt Innisfree thật giả qua nắp đậy

Ở sữa rửa mặt Innisfree chính hãng, phần mở nắp được thiết kế tinh tế với hướng quay ra mặt trước của lọ. Ngược lại, sản phẩm kém chất lượng thường có phần nắp quay về mặt sau. Đồng thời, khi mở nắp sữa rửa mặt, hãy chú ý đến phần thiết kế bên trong nắp vì có sự khác biệt rõ rệt giữa hàng thật và hàng giả.

Cách kiểm tra sữa rửa mặt Innisfree giả qua phần giấy bạc

Đối với cách này, thường áp dụng cho sản phẩm mới mua chưa “đập hộp”. Cụ thể, với sữa rửa mặt Innisfree giả, phần giấy bạc dùng để bọc tuýp thường được dán không cẩn thận, dễ bong tróc. Ngược lại, với hàng chính hãng, phần giấy bọc được đặt gọn gàng, tinh tế và rất chuyên nghiệp.

Nhận biết sữa rửa mặt Innisfree trà xanh thật giả về bố cục

Về ngoại hình, nếu không có sản phẩm chính hãng để so sánh, rất khó để phân biệt được hàng thật và hàng giả vì các sản phẩm sữa rửa mặt Innisfree fake làm giả giống 90% so với hàng thật. Vậy nên, bạn có thể dựa vào bố cục của sản phẩm để phân biệt như sau:

Dựa vào đặc điểm bố cục của sản phẩm để phân biệt sản phẩm thật giả

Đối với sữa rửa mặt Innisfree trà xanh chính hãng

  • Hạn sử dụng được in chìm rõ ràng trên mép trên của lọ sữa rửa mặt, cùng với phía trước có chữ EXP.
  • Ở cuối tuýp bên tay phải, sẽ có biểu tượng tái sử dụng.
  • Phía cuối cùng bên trái sản phẩm sẽ in thông tin công ty.
  • Thân tuýp sữa rửa mặt in thông tin sản phẩm với font chữ rõ nét, chữ nào ra chữ nấy và màu xanh lá cây hài hòa.

Đối với sữa rửa mặt Innisfree giả

  • Hạn sử dụng được in trên bao bì và được in dập nổi, không có chữ EXP.
  • Biểu tượng tái sử dụng sẽ được in ở phía trái giữa tuýp sữa rửa mặt.
  • Thông tin công ty cũng được in ở giữa thân sản phẩm.
  • Thông tin về sản phẩm được in với font chữ khá mờ nhạt, dính chùm khó đọc. Thân sản phẩm có màu xanh lá đậm, khá chói. Bên cạnh đó, thường còn có dòng chữ “Please return to Innisfree after use”.

Phân biệt sữa rửa mặt Innisfree thật và giả qua chất lượng

Sữa rửa mặt Innisfree chính hãng thường có mùi hương trà xanh khá dịu nhẹ, thơm mát. Ngược lại, hàng giả thường có mùi khá hăng, giống mùi thuốc Tây.

Khi sử dụng, hàng chính hãng sau khi rửa không gây khô da và khó chịu, trong khi đó, hàng giả khiến da khô ráp và có cảm giác thiếu nước trầm trọng, khó chịu. Nhiều trường hợp còn bị dị ứng hoặc nổi mẩn đỏ.

Check mã vạch sữa rửa mặt Innisfree

Trên mỗi sản phẩm sữa rửa mặt Innisfree, đều có in mã vạch giúp nhà phân phối quản lý sản phẩm. Đồng thời, mã vạch cũng giúp người dùng truy xuất thông tin sản phẩm dễ dàng.

Check mã vạch để truy xuất thông tin sản phẩm

Vậy nên, để có thể truy xuất thông tin sản phẩm Innisfree chính hãng và rõ ràng nguồn gốc, bạn có thể sử dụng ứng dụng iCheck Scanner để quét mã vạch. Đây là một ứng dụng quét mã chuyên dụng, giúp bạn kiểm tra thông tin sản phẩm dễ dàng.

Sau khi tải và mở ứng dụng iCheck Scanner, chỉ cần hướng camera về phía mã vạch in trên sản phẩm. Chỉ với 3 giây để quét mã, mọi thông tin liên quan đến sản phẩm từ nơi xuất xứ, thông tin, hạn sử dụng,… kèm theo đó là thông tin review sản phẩm từ người dùng đã mua hàng và quét mã trước đó sẽ hiện ra. Dựa vào đó kết hợp với những cách phân biệt bên trên, có thể giúp bạn chọn mua được sản phẩm rõ ràng nguồn gốc.

Kết luận

Trên đây là những thông tin hướng dẫn cách phân biệt sữa rửa mặt Innisfree thật giả bằng nhiều phương pháp khác nhau. Hy vọng những kiến thức trên có thể giúp bạn tìm mua được sản phẩm tốt nhất cho mình và gia đình.

Các sản phẩm được phân phối chính hãng thường được dán tem chống giả trên bao bì. Tuy nhiên, người dùng vẫn nên kiểm tra kỹ lưỡng tem này là thật hay giả, để tránh bị lừa. Tem QR Code chống giả của iCheck là loại tem được nhiều đơn vị sử dụng nhờ khả năng cảnh báo hàng giả cho người mua ngay sau khi quét mã.