Tranh đính đá Đồng Hồ Hoa Hồng (màu tím) LV010 kích thước 80*50cm: Sự lựa chọn hoàn hảo để trang trí ngôi nhà của bạn

Tranh đính đá Đồng Hồ Hoa Hồng (màu tím) LV010 kích thước 80*50cm: Sự lựa chọn hoàn hảo để trang trí ngôi nhà của bạn

Các bạn yêu tranh thân mến!

Cứ như thường lệ mỗi ngày qua Tranh68.com lại đồng hành tìm tòi những mẫu tranh mới lạ cùng quý khách hàng. Luôn luôn làm mới, luôn luôn nhiệt tình sáng tạo. Đó là điểm nổi bật mà Tranh68.com tạo nên tên tuổi suốt thời gian qua.

Hôm nay đây, Tranh68.com lại tiếp tục thêm sự lựa chọn trang trí nhà cửa cho quý khách hàng bằng dòng sản phẩm đá ABC mới nhất hiện nay. Dòng tranh gắn đá này được sử dụng những công nghệ hiện đại, sắc nét đến từng centimet, viên đá lấp lánh sắc cạnh tạo nên sự kết hợp hài hòa mà chưa dòng tranh nào có. Sau đây Tranh68.com sẽ giới thiệu chi tiết về dòng đá ABC cho các bạn được biết đến dễ dàng hơn.

Giới thiệu về đá ABC

Đá ABC là sự kết hợp giữa các loại hạt đá đã được biết đến từ trước: hạt pha lê, hạt tròn đục, hạt Ab đa sắc,… Bằng thiết kế khéo léo chuyên nghiệp đã sắp xếp kết hợp các loại đá này để có một bức tranh hoàn hảo.

Vải mềm mại, đường nét in sắc sảo là điểm nổi bật của dòng tranh này. Nó được trang trí kết hợp các loại đá sáng, đá lấp lánh tạo nên một bức tranh hoàn hảo tinh tế từng góc cạnh.

Tranh đính đá Đồng Hồ Hoa Hồng (màu tím) LV010 kích thước 80*50cm.

Khám phá đá ABC thông qua video

Các bạn có thể xem thực tế trên video sau:

Bo dung cu dinh da

Trên đây là những hình ảnh được chụp trực tiếp tại Tranh68.com ở số 93 Hoa Bằng, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Cả về hình ảnh và chất lượng, shop xin cam kết 100% là tốt nhất, đẹp nhất hiện nay.

Tranh đính đá Đồng Hồ Hoa Hồng (màu tím) LV010 kích thước 80*50cm

Tranh đính đá Đồng Hồ Hoa Hồng (màu tím) LV010 có kích thước 80*50cm, là sự lựa chọn hoàn hảo để trang trí ngôi nhà của bạn. Bức tranh này mang đến sự hòa quyện giữa màu tím quyến rũ và họa tiết hoa hồng tinh tế. Bạn sẽ cảm nhận được sự sang trọng và ấm áp khi nhìn vào bức tranh này.

Tranh đính đá Đồng Hồ Hoa Hồng (màu tím) LV010 kích thước 80*50cm.

Với khẩu hiệu “TRANH ĐẸP CHO NHÀ ĐẸP”, Tranh68.com luôn cố gắng mang đến cho quý khách những sản phẩm tốt nhất – giá thành rẻ nhất.