Báo Giá Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió Bằng Đồng – Sự Kết Hợp Hoàn Hảo Giữa Vẻ Đẹp Và Phong Thủy

Báo Giá Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió Bằng Đồng - Sự Kết Hợp Hoàn Hảo Giữa Vẻ Đẹp Và Phong Thủy

Tranh thuận buồm xuôi gió là một biểu tượng của sự thành công trong kinh doanh. Nếu bạn đang tìm kiếm một món đồ trang trí độc đáo cho ngôi nhà của mình hoặc một vật phẩm phong thủy để mang lại may mắn và tài lộc, tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Độc đáo và Tinh xảo

Tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng mang đến một vẻ đẹp độc đáo và tinh xảo. Với chất liệu đồng, tranh thuận buồm xuôi gió không chỉ đẹp mắt mà còn có độ bền cao và thời gian sử dụng lâu dài. Mỗi bức tranh được chế tác độc quyền và luôn cập nhật mẫu mới, đảm bảo sự độc đáo và sự tinh tế của tranh.

Giá tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng với giá chỉ từ 5,5TR

Mang Lại May Mắn và Tài Lộc

Theo quan niệm phong thủy, sự xuất hiện của thuyền buồm trong tranh thuận buồm xuôi gió được coi là biểu tượng của sự thành công trong kinh doanh. Sở hữu một bức tranh thuận buồm xuôi gió trong gia đình hoặc doanh nghiệp không chỉ làm cho không gian trở nên sinh động và ấn tượng mà còn giúp gia chủ thu hút nhiều may mắn và tài lộc.

Chất liệu và Quy cách chế tác

Tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng được chế tác bằng chất liệu đồng vàng dày 8rem nhập khẩu từ Hàn Quốc. Khung xương tranh được làm từ khung liền đồng xương Inox 304 hoặc gỗ thịt tuyển trọn. Mỗi bức tranh được chạm tay thủ công với độ tinh xảo cao nhất và được đánh bóng và phủ 2k trong suốt, giúp bảo quản bề mặt và tạo hiệu ứng bóng lấp lánh cho tranh.

Kích thước phù hợp với mọi không gian

Cửa hàng Bảo Long chế tác rất nhiều kích thước tranh thuận buồm xuôi gió, từ cỡ nhỏ cho đến cỡ lớn. Mọi kích thước đều chuẩn theo thước loban như 1m27 x 61cm, 1m55 x 88cm, 1m76 x 89cm, 1m97 x 1m07, 2m31 x 1m27,… Nếu bạn có nhu cầu đặt hàng kích thước lớn hơn, chúng tôi cũng có thể đáp ứng yêu cầu của bạn.

Báo Giá Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió Bằng Đồng

Báo giá hợp lý

Giá tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng chỉ từ 5,5 triệu đồng. Tùy thuộc vào kích thước và chất liệu, giá tranh có thể dao động từ 5,5 triệu đến 60 triệu đồng. Đối với tranh bằng đồng nguyên bản, giá dao động từ 5,5 triệu đến 27 triệu đồng. Tranh bằng đồng mạ tam khí có giá từ 12 triệu đến 47 triệu đồng. Tranh bằng đồng mạ vàng có giá từ 13 triệu đến 60 triệu đồng. Để biết chính xác giá của từng kích thước và chất liệu, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Báo Giá Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió Bằng Đồng

Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu một bức tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng đẹp nhất và phong thủy nhất hiện nay. Hãy tham khảo 5+ mẫu tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng đẹp nhất, mẫu tranh vinh hoa phú quý, và 15+ mẫu tranh mã đạo thành công hot nhất để tìm cho mình một bức tranh thật sự phù hợp với cá nhân bạn.