Dưỡng thể Vaseline 3x Thái Lan 600ml

Dưỡng thể Vaseline 3x Thái Lan 600ml

Bạn muốn sở hữu một làn da trắng sáng, mịn màng nhưng không biết phải làm thế nào? Hãy để tôi giới thiệu đến bạn một sản phẩm vô cùng tuyệt vời – Dưỡng thể Vaseline 3x Thái Lan!

Dưỡng Thể Vaseline 3x Healthy White UV Lightening – Làm sáng da chỉ trong 2 tuần

Với công thức đặc biệt bổ sung vitamin B3, Dưỡng thể Vaseline 3x Healthy White UV Lightening giúp làm trắng da toàn thân trong thời gian ngắn chỉ trong 2 tuần và mang lại sự rạng rỡ tự nhiên cho làn da của bạn, không kém phần rạng ngời so với làn da mặt.

Dưỡng thể Vaseline 3x Thái Lan

Thành phần kỳ diệu từ Vaseline 3x Thái Lan

Dưỡng thể Vaseline 3x Thái Lan chứa thành phần chính là vitamin B3, cùng với chiết xuất tinh chất sữa chua và màng chống nắng 3 tác động đặc biệt. Sản phẩm giúp nuôi dưỡng làn da trắng mịn và ngăn chặn tác động của ánh nắng mặt trời một cách hiệu quả.

Vitamin B3 giúp làm sáng tự nhiên làn da của bạn, trong khi màng chống nắng 3 tác động ngăn chặn tác động của ánh nắng mặt trời, tránh làn da bị sạm đen.

Thành phần và công dụng của Dưỡng thể Vaseline 3x Thái Lan

Độ ẩm và làn da trắng sáng từ sữa chua

Sữa chua, với công dụng nuôi dưỡng da và cung cấp độ ẩm cho làn da, cũng là một thành phần quan trọng của Dưỡng thể Vaseline 3x Thái Lan. Với sự kết hợp của các thành phần này, sản phẩm giúp làn da trở nên sáng màu, mịn màng hơn. Đồng thời, nó cung cấp độ ẩm tuyệt đối, giúp da luôn mềm mại, mịn màng và dẻo dai.

Sử dụng Dưỡng thể Vaseline 3x Thái Lan hàng ngày, bạn sẽ cảm nhận được làn da trắng sáng, mịn màng tự nhiên.

Dưỡng thể Vaseline 3x Thái Lan

Hướng dẫn sử dụng Dưỡng thể Vaseline 3x Thái Lan

  1. Thoa sữa dưỡng thể toàn thân Vaseline ngay sau khi tắm hoặc sau khi làm sạch da với nước. Lúc này, da sẽ dễ dàng hấp thụ dưỡng chất nhất.
  2. Lấy một lượng sữa dưỡng thể Vaseline vừa đủ ra lòng bàn tay, massage lên toàn thân theo chiều xoắn ốc từ trong ra ngoài. Sau đó, vỗ nhẹ để sữa dưỡng thể thẩm thấu vào da.
  3. Sử dụng sữa dưỡng thể hàng ngày, 2 lần/ngày (sáng và tối) trong ít nhất 2 tuần để đạt hiệu quả tối ưu.
  4. Với sữa dưỡng trắng da có thành phần chống nắng, nên thoa trước khi ra nắng 30 phút.

Hướng dẫn sử dụng Dưỡng thể Vaseline 3x Thái Lan

Sở hữu làn da trắng sáng, mịn màng chưa bao giờ dễ dàng đến thế! Hãy trải nghiệm sự lột xác của làn da với Dưỡng thể Vaseline 3x Thái Lan ngay hôm nay!

Rất hân hạnh phục vụ quý khách!