Vỏ xe máy Yokohama vỏ sau Airblade 125: Đánh thức sức hút và độc đáo

Vỏ xe máy Yokohama vỏ sau Airblade 125

Bạn đang tìm kiếm vỏ xe máy chất lượng và đáng tin cậy cho chiếc Airblade 125 của mình? Với vỏ xe máy Yokohama vỏ sau Airblade 125, bạn sẽ không phải lo lắng về sự an toàn và hiệu suất khi di chuyển trên đường. Hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm nổi bật và sự tin cậy của thương hiệu Yokohama dưới đây.

Ưu điểm thương hiệu vỏ xe máy Yokohama vỏ sau Airblade 125 (dòng speed line 501)

Với công nghệ tiên tiến và hiện đại, vỏ xe máy Yokohama vỏ sau Airblade 125 chính hãng đem đến những đặc tính kỹ thuật vượt trội. Cấu trúc gai hai tầng, gai phụ thích hợp và hỗn hợp cao su đặc biệt giúp tăng độ bám đường, đồng thời cải thiện tiết kiệm nhiên liệu nhờ cấu trúc gai định hướng giúp thoát khí và thoát nước tốt. Với rãnh gai sâu và thành phần cao su tốt, vỏ xe máy Yokohama vỏ sau Airblade 125 đảm bảo an toàn khi vận hành với tốc độ cao.

Thương hiệu vỏ xe máy Yokohama vỏ sau Airblade 125 có uy tín, chất lượng, giá thành phù hợp không?

Vỏ xe máy Yokohama vỏ sau Airblade 125 là thương hiệu được khách hàng tin dùng lựa chọn và giới thiệu suốt thời gian qua. Tại cửa hàng Phụ tùng xe máy Chánh Quận 10, bạn có thể mua sản phẩm chính hãng và thay trực tiếp hoặc mang về cho thợ quen gần nhà thay. Để biết thêm thông tin về giá cả, bạn có thể tham khảo danh mục vỏ xe máy Yokohama.

Vỏ xe máy Yokohama vỏ sau Airblade 125 khách thay tại cửa hàng phụ tùng xe máy Chánh

Dưới đây là hình ảnh thực tế vỏ xe máy Yokohama vỏ sau Airblade 125 chính hãng được thay thế cho khách hàng sau một thời gian dài sử dụng.

Airblade 125 đời 2016

Vỏ trước và sau xe Airblade 125 chính hãng Yokohama chuẩn bị thay thế cho khách.

Vỏ sau chính hãng Yokohama đã lắp lên xe Airblade 125 cho khách

Nhận biết vỏ xe máy Yokohama vỏ sau Airblade 125 đã mòn đến thời hạn cần thay?

Để biết khi nào cần thay vỏ xe máy Yokohama vỏ sau Airblade 125, có một số dấu hiệu bạn cần chú ý. Đầu tiên, xem độ sâu của gai nằm sát lằn chính giữa vỏ xe. Nếu gai đã mòn và rãnh gai cạn dày cỡ 1mm hoặc ít hơn, đó là thời điểm thay thế. Ngoài ra, nếu vỏ xe bị rạn nứt hoặc xuất hiện các khối nhô trên bề mặt tiếp xúc với mặt đường, bạn cũng nên nhanh chóng thay thế để đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông.

Gai bánh sau của dòng xe Airblade khi còn mới

Mua/ thay thế vỏ xe máy Yokohama vỏ sau Airblade 125 ở đâu uy tín?

Để mua sản phẩm chính hãng vỏ xe máy Yokohama vỏ sau Airblade 125, bạn có thể đến cửa hàng Phụ tùng xe máy CHÁNH Quận 10, TP Hồ Chí Minh. Đối với khách hàng ở tỉnh, bạn có thể liên hệ qua website hoặc số điện thoại của cửa hàng để được tư vấn và đặt hàng.

Thông tin liên hệ cửa hàng CHÁNH

  • Địa chỉ: 354 Nguyễn Chí Thanh, Phường 5, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0908 71 41 06 – 0937 08 59 55 (Gọi trực tiếp để được phục vụ tốt nhất)

Với vỏ xe máy Yokohama vỏ sau Airblade 125, bạn sẽ có sự an tâm và yên tâm khi tham gia giao thông. Hãy lựa chọn sản phẩm chất lượng và đáng tin cậy cho chiếc xe của bạn!